[ Du lịch Tây Tạng & vùng Himalaya]


“Dãy Himalayas và những đất nước bao bọc xung quanh nó luôn có một sự huyền bí thôi thúc trí tò mò để con người khám phá và tìm đến”

Ngày nay du lịch Tây Tạng  Hymalaya không còn quá khó khăn, với một sức khoẻ trung bình và một sự chuẩn bị chu đáo, du khách hoàn toàn có thể du ngoạn trên nóc nhà của thế giới.

Migola Travel chuyên tổ chức các tour du lịch Tây Tạng theo đoàn, ghép lẻ, tour tự do để chọn lựa theo nhu cầu. Chúng tôi đã thử nghiệm tour này từ rất sớm (năm 2011, 2012), tổ chức cho một số nhóm du lịch tự do. Để đáp ứng nhu cầu của du khách và những người yêu thích du lịch tâm linh, khám phá, Migola Travel tổ chức tour trọn gói khám phá du lịch Tây Tạng.

Tour trọn gói  Tour Tây Tạng huyền bí 8 ngày 7 đêm với điểm nhấn là thủ phủ Lhasa, Hồ thiên đàng Namtso, thánh hồ Yamdrok là tour cơ bản thường xuyên được tổ chức. Nếu bạn là một người yêu trải nghiệm văn hoá thì tour Tây Tạng 8 ngày vừa đủ để tham quan các điểm đến chính của vùng tuyết sơn.

Đối với những du khách có nhu cầu hành hương về núi Kailash, chúng tôi tổ chức tour đi núi Kailash và hồ Manasarovar vào dịp cuối tháng 5 và cuối tháng 8 hàng năm. Đây là một trong những tour khó tổ chức nhất thế giới, đòi hỏi người đi phải có sức khoẻ tốt và có sự chuẩn bị kỹ càng, lượng khách tham gia rất giới hạn. Mỗi tour Kailash chúng tôi chỉ tổ chức tối đa 15 người và chỉ nhận những khách có sức khoẻ tốt.

Ngoài hai tour truyền thống trên, Migola Travel đã phát triển nhiều tour khác về vùng Himalaya như: Liên tuyến Bhutan – Nepal, Laddakh, Tiểu Tây Tạng trên đất Ấn, Tour Tây Tạng 12 ngày, Tour khám phá Nepal, hành trình  Hymalaya


kora-kailash_2015
Hành trình Kora quanh núi thiêng Kailash- tháng 08-2015Đối với tour du lịch Tây Tạng và vùng Hymalaya, Migola Travel hiện nay là đơn vị duy nhất:
+ Tổ chức tour Tây Tạng, Bhutan, Nepal ghép lẻ đều đặn, mỗi tháng ít nhất một tour khởi hành.
+ Cam kết 100% tour không bắt buộc mua sắm, có thời gian để tự do khám phá, trải nghiệm
+ Địa điểm tham quan du lịch Tây Tạng phong phú, sắp xếp phù hợp để có thể khám phá nét đặc trưng của vùng Hymalaya
+ Giá cả/ Chất lượng tốt nhất thị trường, tiết kiệm chi phí hơn cả trường hợp du khách tự đặt tour từ Tây Tạng (do lợi thế về số lượng người)
+ HDV tiếng Việt hiểu biết về văn hoá Tạng, Phật Giáo Mật Tông.
+ Tổ chức thành công tour hành hương núi Kailash và thánh hồ Manasarovar đều đặn hàng năm
+ Cách sắp xếp tour phù hợp để thích nghi với khí hậu cao nguyên.
+ Cung cấp dịch vụ tour free & easy cho du khách tự tổ chức nhóm nhỏ du lịch Tây Tạng.
Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm một số kinh nghiệm du lịch Tây Tạng để giúp cho du khách đi Tây Tạng dễ dàng.
Vui lòng tham khảo thêm một số bài viết về Du lịch Tây Tạng của chúng tôi và báo chí:
– Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Tạng
– Phật Giáo Tây Tạng
– Địa Lý & Khí Hậu Tây Tạng
– Sốc độ cao khi đi Tây Tạng
– Tây Tạng nơi mọi giấc mơ đều sẽ thành hiện thực (Tintuc24h)