Tour Trung Hoa – Dương Tử Giang – Hoàng Kim Thủy Lộ

Sông Dương Tử, dòng "sông mẹ" của đất nước Trung Hoa là con sông dài nhất châu Á và dài thứ 3 trên thế giới. Lịch sử bi tráng của đất nước Trung Quốc giống như một giấc "Mộng dài vĩ đại". Và khi nhìn vào “nhất trường Đại Mộng” ấy, chúng ta thấy có dòng chảy lớn của con sông Dương Tử, chở theo biết bao là kỷ niệm vui - buồn, vinh - nhục của một đất nước đã tồn tại qua hàng thế kỷ. Lênh đênh xuôi theo dòng chảy của Dương Tử Giang, đặc biệt là từ cửa sông Quỳ Môn ở Trùng Khánh đến lầu Hoàng Hạc ở Vũ Hán, bạn sẽ có cảm giác rằng con sông vừa êm đềm vừa hung tợn ấy đang đưa chúng ta bơi ngược dòng thời gian để tìm về với những phần ký ức đẹp nhất trong lịch sử của đất nước Trung Quốc - nơi Dương Tử Giang đã góp phần bồi đắp bằng chính nguồn phù sa vô tận của nó.

A Yangtze River Cruise in China is one you will never forget | Metro News

Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5Ngày 6Ngày 7Ngày 8Ngày 9

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội - Khám phá Trùng Khánh (Bữa trưa/Tối)

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất/Nội Bài chuẩn bị cho chuyến bay đến thành phố Trùng Khánh. Trưởng đoàn Migola Travel hỗ trợ quý khách làm thủ tục cho chuyến bay.

Chuyến bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Giang Bắc, xe và hướng dẫn viên đón quý khách về trung tâm thành phố.

Quý khách dành thời gian dạo quanh các địa điểm nổi tiếng của thành phố Trùng Khánh. Là một trong những đô thị lớn nhất Trung Quốc, thành phố Trùng Khánh nằm nép mình trên địa hình núi đá độc đáo và bên tả ngạn sông Dương Tử - con sông dài và có tuyến đường thủy thơ mộng, hữu tình bậc nhất Trung Quốc.

 • Đại lễ đường nhân dân: Công trình kiến trúc này là bản sao mô phỏng theo cấu trúc Thiên Đàn của Bắc Kinh, được coi là biểu tượng của Trùng Khánh, toàn thể kiến trúc được thiết kế theo lối thời nhà Minh, nhà Thanh. Tòa nhà hội nghị này là một trong những điểm thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn và quan trọng mang tầm cỡ quốc gia.
 • Nhà ga Liziba: Trạm tàu này nằm lửng lơ ở môt tòa chung cư dân sinh, được thiết kế chống ồn nên cho dù tàu chạy ngang qua ngay phía trên hay dưới những căn chung cư thì mọi sinh hoạt của người dân vẫn không bị cản trở.

Kết thúc chuyến tham quan, khi những con phố đã sáng đèn, quý khách đến tham quan Khu phố cổ Hồng Ngạn Động - khu phố cổ 11 tầng lầu với mái ngói rêu phong, hoa văn chạm trổ, phía sau là những tòa nhà chọc trời. Đây là công trình đặc biệt nhất của Trùng Khánh vì là khu phức hợp cảnh quan thương mại đô thị với kiến trúc thuyền thống nhà treo men theo vách núi bên sông của Trùng Khánh.

Dùng bữa tối tại nhà hàng lẩu lớn nhất thế giớiTỳ Bà Viên. Nhà hàng có sức chứa 5.800 thực khách cùng một thời điểm.

Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Trùng Khánh.

Ngày 2: Trùng Khánh – Du thuyền sông Dương Tử (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách tiếp tục dành thời gian khám phá thành phố Trùng Khánh trước khi lên du thuyền xuôi dòng sông Dương Tử.

 • Cổ trấn Từ Khí Khẩu: Nguyên danh là Long Ẩn Trấn, là một trị trấn cổ xưa của Trung Quốc, được xây dựng từ thời nhà Tống vào năm 998 nằm ở ngoại ô thành phố Trùng Khánh, Từ Khí Khẩu nổi tiếng với những con dốc bậc đá cổ kính, hai bên đường là các quán trà lầu đèn lồng đỏ cùng những cửa tiệm, nhà hàng đậm chất phong kiến Trung Hoa.
 • Su Jiaba là nhà máy in tiền Đồng nổi tiếng nhất Trùng Khánh – điểm chụp ảnh từ trên cao nhìn xuống Cầu Chang Jian rất đẹp, đặc trưng của Trùng Khánh.
 • Bảo tàng Tam Hiệp: nằm trong danh sách những viện bảo tàng lớn nhất Trung Quốc, bảo tàng Tam Hiệp không chỉ như cổ máy thời gian chiếu lại những thước phim lịch sử vùng Tam Hiệp mà còn là nơi ghi dấu sự phát triển kinh tế thần tốc của vùng đất này từ khi Đập Tam Hiệp được xây dựng.

Buổi chiều, đến giờ lên du thuyền, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách ra bến cảng. Trưởng đoàn hỗ trợ quý khách làm thủ tục lên du thuyền.

Quý khách nhận phòng trên du thuyền, buổi tối là khoảng thời gian quý khách có cơ hội ngắm nhìn thành phố Trùng Khánh rực rỡ sắc đèn bên dòng sông Dương Tử.

Dùng bữa tối sau đó nghỉ đêm trên du thuyền.

Lưu ý: tùy thuộc vào điều kiện thời gian, một số địa điểm tham quan trong thành phố có thể được điều chỉnh để phù hợp với giờ khởi hành của du thuyền sông Dương Tử.

Ngày 3: Du thuyền sông Dương Tử - Phong Đô – Du thuyền sông Dương Tử (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Dùng điểm tâm sáng trên du thuyền. Hành trình trên sông Dương Tử trong ngày sẽ dừng chân tại Phong Đô.

Thủy thủ đoàn sẽ hướng dẫn quý khách tham quan Phong Đô và lắng nghe những câu chuyện huyền sử của địa danh này từ thời kì Đông Hán. Phong Đô là một quần thể gồm rất nhiều công trình kiến trúc, văn hóa và tâm linh đặc trung của người Hán. Các biểu tưởng tại Phong Đô được xây dựng theo những mô tả trong kinh sách của nhiều tôn giáo như Đạo Giáo, Phật Giáo và cả Nho Giáo về cõi vô hình.

Từ đỉnh ngọn đồi Phông Đô, dòng sông Dương Tử chảy chậm rãi qua từng khúc cua uốn lượn, phong cảnh càng thêm trữ tình thi vị.

Núi ShuangGui nơi ghi dấu ấn của nhà thơ nhà, soạn nhạc một nhà ẩm thực đại tài Tô Đông Pha.

Buổi tối, quý khách trở lại du thuyền. Thủy thủ đoàn sẽ có một đêm trình diễn nghệ thuật chào mừng hành trình của ngày đầu tiên thật tốt đẹp.

Quý khách nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 4: Du thuyền sông Dương Tử - Phụng Tiết – Du thuyền sông Dương Tử (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Dùng điểm tâm sáng trên du thuyền. Sau đó, du thuyền sẽ dừng tại thị trấn Phụng Tiết – nơi nổi tiếng với Bạch Đế Thành chứa đựng câu chuyện về Lưu Bị giao con trai của mình cho Gia Cát Lượng.

Thủy thủ đoàn hướng dẫn quý khách tham quan thị trấn Phụng Tiết và Bạch Đế Thành.

Sau đó, du thuyền tiếp tục hành trình đến Hẻm núi Cù Đường Hiệp – là hẻm núi đầu tiên trong tổ hợp ba hẻm núi lớn tại Tam Hiệp. Hẻm núi chỉ dài 8 km nhưng đây là hẻm núi đẹp nhất, những đỉnh núi ở đây cao hơn 1.200 m, luôn luôn có mây mù bao phủ. Trong lòng hẻm núi có nơi ánh sáng mặt trời không thể chạm đến được. Thủy lưu tại Cù Đường Hiệp rất xiết và nhiều trở ngại.

Tiếp tục tham quan suối Thần Nông - nơi tiếp nhận nước của 17 con suối chảy từ những ngọn núi miền Bắc xuống phía Nam qua những khe đá, đổ vào sông Dương Tử.

Du thuyền tiếp tục đến đến Hẻm núi Vu Hiệp dài 46 km – hẻm núi dài nhất trong Tam Hiệp. Nhìn xuống sông Dương Tử, ở Vu Hiệp Quý khách nhìn thấy 12 đỉnh cao, được mô tả bởi huyền thoại như là 12 linh hồn cổ tích.

Kết thúc hành trình qua Tam Hiệp, bữa tiệc tối được chuẩn bị tại nhà hàng trên du thuyền. Quý khách dùng bữa và cùng nhau ôn lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 5: Du thuyền sông Dương Tử - Đập Tam Hiệp – Nghi Xương (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, du thuyền tiếp tục thủy trình đến Đập Tam Hiệp – Đập thủy điện lớn nhất thế giới và cũng là nhà máy thủy điện có công suất lớn nhất thế giới.

Tham quan một phần Âu Tàu dành cho tàu vận tải của Đập Tam Hiệp – sau đó tham quan tiếp sa bàn và cao điểm của Đập để nhìn thấy toàn cảnh đập Tam Hiệp. (đã bao gồm vé trải nghiệm âu tàu)

Chân Đập Tam Hiệp – nơi gần nhất có thể ngắm đập Tam Hiệp, để thấy được sự hùng vĩ của công trình vĩ đại của Trung Quốc.

Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hai phần công trình của Đập Tam Hiệp gồm phần đập tràn chính và phần âu tàu (đập làm nổi thuyền). Cùng với đó là hoạt động ngắm cận cảnh quá trình các du thuyền di chuyển qua các âu tàu để vượt được con đập.

Kết thúc thủy trình Dương Tử Giang tại Tỷ Quy, xe đón quý khách tiếp tục di chuyển đến Nghi Xương – hay còn gọi là Tây Lăng, cũng là hẻm núi cực đông của Tam Hiệp.

Tiếp tục tham quan Thác Tam Hiệp – khu du lịch cấp 5A của tỉnh Hồ Bắc. Nơi đây được mệnh danh là "ngọn núi nguyên sơ của Tam Hiệp". Với dòng thác chính cao hơn 100m và tổ hợp hơn 30 thác nhỏ tạo thành khung cảnh sơn thủy hùng vĩ. Ngoài ra tại khu du lịch còn có dấu tích của tộc người Ba – một tộc người sinh sống từ trước thời nhà Tần với phong tục quan tài treo vách núi kì lạ.

Trở về trung tâm thành phố Nghi Xương, quý khách nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại đây. 

Lưu ý: chương trình tham quan sông Dương Tử và tham quan tại các điểm cập cảng sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, lưu lượng nước trên sông và từng loại du thuyền.

Ngày 6: Nghi Xương – Kinh Châu – Vũ Hán (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành đến thành phố Kinh Châu. Kinh Châu cổ trấn được xây dựng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc và là nơi diễn ra nhiều cuộc giao tranh giữa ba nước Ngụy – Thục – Ngô. Huyền sử của Kinh Châu còn cho rằng, con người đã sinh sống tại nơi đây từ khoảng 6000 năm trước Công Nguyên.

Đến Kinh Châu, quý khách tham quan:

 • Tường thành Kinh Châu: đoạn tường thành cổ bao bọc Kinh Châu dài hơn 10km cao hơn 8m và chỉ có 6 cổng thành. Bức tường được xây dựng trong giai đoạn cuối nhà Minh đầu thời nhà Thanh và vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay.
 • Bảo tàng Kinh Châu: với lịch sử trải qua nghìn năm cùng nhiều mốc thời gian quan trọng trong thời kì phong kiến, không quá ngạc nhiên khi Bảo tàng Kinh Châu là nơi lưu giữ nhiều hiện vật quý giá nhất là những hiện vật của thời Xuân Thu Chiến Quốc.

Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, rời Kinh Châu tiếp tục hành trình đến Vũ Hán. Sau đó, quý khách nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại đây.

Ngày 7: Khám phá Vũ Hán (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Dùng bữa điểm tâm sáng, sau đó quý khách dành trọn vẹn một ngày tham quan những thắng cảnh đặc biệt của thành phố Vũ Hán – thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc. Nằm ở ngã ba sông Dương Tử và sông Hán, Vũ Hán được biết đến là thành phố đông dân nhất miền Trung Trung Quốc. Cùng với nhiều công trình kiến trúc, văn hóa đặc trưng khiến Vũ Hán luôn là điểm đến được chờ đợi nhất sau mỗi chuyến du thuyền trên sông Dương Tử.

Quý khách tham quan:

 • Công viên Đông Hồ: nếu như Hàng Châu nổi tiếng với Tây Hồ thì Vũ Hán lại tự hào sở hữu Đông Hồ với diện tích lớn gấp 5 lần Tây Hồ tại Hàng Châu. Xung quanh bờ hồ, những bụi cây anh đào được trồng phủ kín, mỗi độ xuân sang, sắc hồng của anh đào che phủ bờ hồ tạo nên một khung cảnh thi vị hữu tình.
 • Hoàng Hạc Lâu: Tên gọi "Lầu Hoàng Hạc" bắt nguồn từ truyền thuyết dân gian. Tương truyền Phí Văn Vi, một tu sĩ đắc đạo thành tiên thường cưỡi hạc vàng ngao du sông thủy. Một hôm, tiên và hạc bay ngang Vũ Hán và dừng chân lại trên "Đồi Rắn" để nhìn ngắm, một bên là cảnh đẹp hùng vĩ của Trường Giang và bên kia là Ngũ Hồ trong khói sương diễm lệ. Người đời sau đã từ nơi tiên cưỡi hạc vàng bay đi xây lên một tháp lầu đặt tên là Hoàng Hạc Lâu.
 • Chùa Quy Nguyên: được xây dựng năm 1658 dưới thời nhà Thanh và được liệt vào danh sách "Tứ đại danh lam" của Vũ Hán - cùng với chùa Bảo Thông, chùa Cổ Đức và chùa Chân Giác. Chùa Quy Nguyên có diện tích 4,67 ha, với hơn 200 sảnh đường, phòng ốc và đền tháp. Chùa nổi tiếng với kiến trúc lộng lẫy, tác phẩm điêu khắc độc đáo và bộ sưu tập Phật giáo phong phú.

Buổi chiều, quý khách tự túc dạo quanh khu phố Giang Hàn – là con phố đi bộ dài nhất Trung Quốc được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất phố". 

Trở về khách sạn và dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Nghỉ đêm tại Vũ Hán.

Ngày 8: Khám phá Vũ Hán (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Dùng bữa điểm tâm sáng, sau đó quý khách dành trọn vẹn một ngày tham quan những thắng cảnh đặc biệt của thành phố Vũ Hán – thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc. Nằm ở ngã ba sông Dương Tử và sông Hán, Vũ Hán được biết đến là thành phố đông dân nhất miền Trung Trung Quốc. Cùng với nhiều công trình kiến trúc, văn hóa đặc trưng khiến Vũ Hán luôn là điểm đến được chờ đợi nhất sau mỗi chuyến du thuyền trên sông Dương Tử.

Xe đưa quý khách đến khu vực ngoại ô thành phố Vũ Hán, để đến tham quan Núi Mộc Lan – khu vục gắn liền với truyền thuyết nữ anh hùng Hoa Mộc Lan của Trung Quốc. Tại khu vực núi Mộc Lan, quý khách sẽ tham quan:

 • Đền Mulan: Một ngôi đền cổ được xây dựng vào thời kỳ Đông Hán (25-220), với kiến trúc đặc trưng của Trung Quốc.
 • Sau khi tham quan Núi Mộc Lan, quý khách trở về Vũ Hán và tiếp tục tham quan thành phố.

Kết thúc ngày tham quan, trưởng đoàn và hướng dẫn viên địa phương giới thiệu về các con phố đi bộ và mua sắm lớn nhất Vũ Hán đến quý khách, quý khách tự do tham quan và mua sắm tại đây.

Trở về khách sạn và nghỉ đêm tại Vũ Hán.

Ngày 9: Vũ Hán – Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội (Bữa Sáng)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách di chuyển ra bay để khởi hành chuyến bay về lại Việt Nam. Trưởng đoàn hỗ trợ quý khách thủ tục check-in và hành lí. Chuyến bay dự kiến quá cảnh tại Trùng Khánh.

Về đến Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội, kết thúc hành trình. Trưởng đoàn gửi lời chào và hẹn gặp lại quý khách.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
 • Khu phố cổ Hồng Ngạn Động
 • Cổ trấn Từ Khí Khẩu
 • Du thuyền sông Dương Tử
 • Phụng Tiết - Bạch Đế Thành
 • Cù Đường Hiệp - Vu Hiệp - Tây Lăng
 • Nghi Xương
 • Thác Tam Hiệp
 • Kinh Châu
 • Vũ Hán
 • Hoàng Hạc Lâu
QUY ĐỊNH GIÁ
 • Migola Travel thực hiện tour du lịch trải nghiệm thuần tuý, không có bất kỳ điểm mua sắm nào bắt buộc phải ghé qua trong lịch trình
 • Nếu quý khách không khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh/ Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp chuyến bay (có phụ thu nếu phát sinh chi phí).
 • Giá trẻ em: 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)
Tour Trung Hoa – Dương Tử Giang – Hoàng Kim Thủy Lộ
 • Thời gian: 9 ngày 8 đêm
 • Tình trạng: Đang nhận khách
 • 68,000,000 đồng

 • Khời hành ngày: 05/09/2024

  Tên tour: Tour Trung Hoa – Dương Tử Giang – Hoàng Kim Thủy Lộ

  Please wait...

  Hotline: 03 66 55 66 77

Ngày Khởi hànhThông tin tourGiá gốc

Giá Tour Bao GồmGiá Tour Không Bao GồmQuy Định Đăng Ký TourLưu ý

 • Vé máy bay quốc tế toàn chặng xuất phát từ Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh (China Southern Airlines, Air China hoặc tương đương).
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)
 • Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao hoặc tốt nhất tại địa phương.
 • Du thuyền tiêu chuẩn 5 sao khám phá sông Dương Tử tặng kèm vé trải nghiệm Âu tàu Đập Tam Hiệp.
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Visa Nhập cảnh Trung Quốc theo đoàn.
 • Trưởng đoàn tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (mức 6USD/khách/ngày)
 • Quà tặng du lịch từ Migola Travel.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 50.000 USD/vụ.

 • Chi phí tham quan tự túc.
 • HC(thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Phụ thu phòng đơn (trường hợp quý khách muốn ngủ riêng hoặc đăng ký lẻ nhưng không thể ghép phòng với khách khác trong đoàn): 16.000.000 VNĐ/trường hợp
 • Phụ thu visa lẻ trong trường hợp quý khách có nhu cầu tham quan ngoài chương trình: 3.000.000VNĐ/trường hợp.

Quy Định Đăng Ký Tour:

 • Đặt cọc 50% giá tour/khách khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 20 ngày so với ngày khởi hành.
 • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.
 • Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được Migola Travel xác nhận.

Điều Kiện Phạt Huỷ:

Migola Travel không  nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 90% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty.
 • Trong trường hợp quý khách bị từ chối nhập cảnh Trung Quốc công ty sẽ không hoàn lại khoản phí 3.000.000VNĐ

 • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về Migola Travel, không hoàn tiền tour.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch chính phủ Trung Quốc... hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì Migola Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho Quý Khách, không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Cty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 10 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

.