[ Tour đang khởi hành]

Migola Travel với dòng sản phẩm chủ lực là các tour du lịch độc và lạ, luôn mang màu sắc độc đáo và hấp dẫn mà ít có công ty lữ hành nào tổ chức.

Với mỗi tour du lịch được thiết kế dựa vào kinh nghiệm của đội ngũ sản phẩm chuyên nghiệp, và cải tiến liên tục sau mỗi lần tổ chức để sản phẩm du lịch đạt chất lượng tốt hơn, mang đến với khách hàng một cách hoàn hảo như mong đợi.

các tour du lịch độc và lạ, được xây dựng theo phong cách khám phá & trải nghiệm, du khách có thể hoà mình vào cuộc sống người dân bản địa, tìm hiểu về bản sắc văn hoá của vùng đất, chinh phục những địa hình ngoạn mục hay thử thách thời tiết khắc nghiệt để trầm trồ trước tự nhiên kỳ vĩ, vượt qua giới hạn bản thân, tạo nên những kì tích bất ngờ.

Mỗi một địa danh, mỗi một hành trình, có những yếu tố đặc thù riêng nên về mặt tổ chức sẽ có những sự khác nhau về mặt thời gian, mang tính mùa du lịch. Do đó, để quý khách có thể thuận tiện tìm kiếm các tour đang có lịch khởi hành phù hợp thì có thể tùy chọn dưới dây. 

Hoặc quý khách muốn đặt chỗ trước các tour du lịch khác thì tham khảo tại mục Tour theo điểm đến để lựa chọn đầy đủ mọi hành trình mà Migola Travel tổ chức.