Tour Nam Ấn – Phật Động Cổ Đại


Đất nước Ấn Độ rộng lớn, từng là cái nôi của nền văn minh nhân loại với vô vàn các công trình kiến trúc tôn giáo lâu đời tồn tại bền vững đến hôm nay. Hành trình về phía Nam Ấn Độ đưa quý khách đến với các di chỉ cổ đại ẩn mình trong các hang động đá giữa những cánh rừng nhiệt đới sâu thẳm. Cùng với đó là thành phố Mumbai sôi động, phát triển và giàu văn hóa. Là một chuyến đi mang màu sắc khám khá thiên nhiên hùng vĩ kết hợp hài hòa với sự huy hoàng của một tôn giáo xa xưa ở Ấn Độ, và cũng chính là con đường để mọi du khách gặp được những cảm xúc mạnh mẽ, tinh tấn tâm hồn, tăng trường niềm tin trên con đường cuộc sống.


Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5Ngày 6
  

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội – Mumbai.

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất/Nội Bài khởi hành chuyến bay đến Ấn Độ. Trưởng đoàn Migola Travel hỗ trợ quý khách làm thủ tục cho chuyến bay. Chuyến bay dự kiến quá cảnh tại Kuala Lumpur trước khi hạ cánh tại thành phố Mumbai.

Đến Mumbai, xe và HDV địa phương đón quý khách di chuyển về trung tâm thành phố. Quý khách nhận phòng và nghỉ đêm tại Mumbai.

 

Ngày 2: Mumbai – Aurangabad (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó quý khách tiếp tục tham quan thành phố Mumbai vào buổi sáng.

Bảo tàng Mani Bhawan: bảo tàng là một cuốn hồi ký tuyệt đẹp về cuộc đời của ngài Mahatma Gandhi – anh hùng dân tộc của Ấn Độ, người đã chỉ đạo cuộc kháng chiến chống chế độ thực dân Anh và giành độc lập cho dân tộc. Bảo tàng là một tòa nhà 3 tầng trên con phố yên bình tại Mumbai, nơi đã ghi dấu quá trình hoạt động của Mahatma Gandhi khi sinh sống tại Mumbai.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó di chuyển ra sân bay để khởi hành chuyến bay đến thành phố Aurangabad. Aurangabad nằm về phía đông của thành phố Mumbai trong lục địa Ấn Độ. Thành phố được biết đến như một trung tâm sản xuất lớn của vải dệt và vải lụa nghệ thuật, bên cạnh đó là 2 quần thể chùa hang lớn nhất của cả 3 nền tôn giáo: Phật Giáo, Ấn Giáo và Jaina Giáo.

Đáp chuyến bay tại sân bay thành phố Aurangabad, xe và HDV đưa quý khách về trung tâm nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi tối, quý khách đến dùng bữa tại nhà hàng địa phương, tự do tham quan thành phố Aurangabad.

Trở về khách sạn nghỉ đêm tại Aurangabad.

  

Ngày 3: Aurangabad – Quần thể hang đông Ellora – Ajanta (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển về vùng ngoại ô thành phố đến quần thể chùa hang Ellora.

Quần thể chùa hang Ellora: Nằm trên ngọn đồi Charanandri, Ellora nổi tiếng với quần thể hang động hoành tráng mang kiến trúc đá cắt Ấn Độ. Tại đây có 34 hang động tôn giáo được xây dựng và chạm khắc từ đá nguyên khối vào sâu trong núi. Hang động là minh chứng cho thời kì hưng thịnh của các tôn giáo trong lịch sử Ấn Độ vào thể kỉ thứ V.

Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, quý khách tiếp tục di chuyển đến hang động Ajanta, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Buổi tối, quý khách có thể tản bộ tại thị trấn và dùng bữa tối. Chuẩn bị cho ngày tham quan tiếp theo tại hang động Ajanta.

  

Ngày 4: Quần thể chùa hang Ajanta – Aurangabad – Mumbai (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa quý khách đến tham quan quần thể chùa hang Ajanta.

Quần thể chùa hang Ajanta: hang Ajanta được ghi nhận đã bắt đầu quá trình xây dựng từ thế kỉ II TCN và sau này tiếp tục được mở rộng vào thế kỉ thứ V. Với lối kiến trúc đá cắt Ấn Độ giúp bàn tay con người thỏa sức sáng tạo, quần thể hang Ajanta đã ít nhiều ảnh hưởng đến phong cách nghệ thuật kiến trúc sau này của Ấn Độ. Bên trong hang là hơn 30 khối đá tạo nên nhiều căn phòng nguy nga lộng lẫy như những cung điện thật sự, các bức khảm và tượng được điêu khắc tinh xảo với từng biểu cảm của nhiều nhân vật Phật Giáo và Ấn Giáo. Hang động nằm sau trong cánh rừng già từng bị lãng quên bởi thời gian và chỉ mới được phát hiện lại vào những năm đầu của thế kỉ XIX.

Trở về Aurangabad, quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó quý khách dành thời gian tham quan thành phố Aurangabad:

Bibi Ka Maqbara: được xây dựng bởi hoàng tử Azam Shah, con trai của vua Aurangzeb, với kiến trúc tương đồng với lăng mộ Taj Mahal tại Agar nhưng câu chuyên ẩn sâu bên trong lại là tình yêu mẫu tử thiêng liêng. Lăng mộ Bibi Ka Maqbara là món quà cuối cùng mà chàng hoàng tử Azam Shah có thể dành tặng cho mẹ của mình.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó xe đưa quý khách di chuyển ra sân bay để khởi hành về lại thành phố Mumbai.

Đến Mumbai, quý khách di chuyển về trung tâm thành phố nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm.

  

Ngày 5: Mumbai – Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dùng bữa điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó quý khách dành thời gian tiếp tục khám phá thành phố Mumbai của khu vực Nam Ấn. Mumbai là một trong những thành phố đông dân nhất trên thế giới và đông thứ hai tại Ấn Độ, thành phố nổi tiếng là cái nôi của điện ảnh Ấn Độ - Bollywood và cũng là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa trong tiến trình lịch sử của mình.

Ấn Độ Môn: một biểu tượng không chỉ của riêng thành phố Mumbai mà toàn thể đất nước Ấn Độ. Cổng Ấn Độ nằm trên bến cảng thành phố nhìn ra biển Ả Rập và được xây dựng để chào đón vua King George V đến thăm thuộc địa Ấn Độ vào năm 1911.

Nhà ga Victoria: một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc Gothic phương Tây cùng nghệ thuật kiến trúc truyền thống của Ấn Độ của kiến trúc sư F. W. Stevensns. Nhà ga Victoria đã trở thành biểu tượng của thành phố Mumbai phục vụ hơn 3 triệu người đi lại mỗi ngày khiến ga Victoria trở thành một trong những nhà ga bận rộn nhất Ấn Độ. Bên cạnh đó vì vẻ đẹp tuyệt mĩ của mình, nhà ga Victoria trở thành nhà ga đẹp nhất thế giới và nằm trong danh sách các di sản thế giởi của UNESCO.

Bảo tàng Vua Shivaji: Bảo tàng là nơi tái hiện lịch sử Ấn Độ từ cổ đại đến đương thời qua các khía cạnh lịch sử, nghệ thuật và văn hóa. Tòa nhà được xây dựng theo lối kiến trúc Indo-Gothic, một trường phái nghệ thuật Phục Hưng tại Ấn Độ. Bảo tàng chưa hơn 50.000 hiện vật từ thời kì văn minh thung lũng Indus đến thời Ấn Độ cổ đại như Guptas, Mauryas,…

Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phướng, buổi chiều quý khách tham quan con đường biển Marin Drive nổi tiếng và nhộn nhịp được mệnh danh là "Chiếc vòng cổ của nữ hoàng" của thành phố Mumbai, sau đó đến thăm Đền Jain, Vườn Treo Mumbai, công viên Kamla Nehru.

Kết thúc hành trình tham quan, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách ra sân bay khởi hành chuyến bay về lại Việt Nam. Dự kiến chuyến bay quá cảnh tại Kuala Lumpur.

Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

  

Ngày 6: Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội.

Quý khách tiếp tục nối chuyến về lại Việt Nam. Đến Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội, kết thúc chuyến tham quan Ấn Độ, trưởng đoàn Migola Travel gửi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH

Bảo tàng Mani Bhawan

Chùa hang Ellora

Quần thể chùa hang Ajanta

Bibi Ka Maqbara

Ấn Độ Môn

Nhà ga Victoria

Bảo tàng Vua Shivaji

Marin Drive

QUY ĐỊNH GIÁ
 • Đoàn khởi hành tối thiểu 10 khách
 • Migola Travel thực hiện tour du lịch trải nghiệm thuần tuý, không có bất kỳ điểm mua sắm nào bắt buộc phải ghé qua trong lịch trình
 • Nếu quý khách không khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh/ Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp chuyến bay (có phụ thu nếu phát sinh chi phí).
Tour Nam Ấn – Phật Động Cổ Đại
 • Thời gian: 6 ngày 6 đêm
 • Tình trạng: Đang cập nhật
 • đồng

 • Khời hành ngày: Đang cập nhật

  Tên tour: Tour Nam Ấn – Phật Động Cổ Đại

  Please wait...

  Hotline: 03 66 55 66 77

Ngày Khởi hànhThông tin tourGiá gốc

Giá tour bao gồmGiá tour không bao gồmQuy Định Đăng Ký TourLưu ý

 • Vé máy bay quốc tế toàn chặng xuất phát từ Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh (Malaysia Airlines hoặc tương đương).
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)
 • Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Visa nhập cảnh vào Ấn Độ.
 • Trưởng đoàn tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh tại mỗi điểm đến.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế
 • Quà tặng du lịchtừ Migola Travel.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 50.000 USD/vụ.

 • Chi phí tham quan tự túc.
 • Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Visa tái nhập vào Việt Nam: 1.500.000 VNĐ/khách (dành cho khách mang hộ chiếu quốc tịch nước ngoài không được miễn visa khi nhập cảnh Việt Nam).
 • Phụ thu phòng đơn (trường hợp quý khách muốn ngủ riêng hoặc đăng ký lẻ nhưng không thể ghép phòng với khách khác trong đoàn): 5.000.000 VNĐ/trường hợp

 • Đặt cọc 50% giá tour/khách khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 20 ngày so với ngày khởi hành.
 • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.
 • Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được Migola Travel xác nhận.

Điều Kiện Phạt Huỷ:

Migola Travel không nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 50% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty.

 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giấy tờ khác, .... để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh vì lý do cá nhân, trách nhiệm không thuộc về Migola Travel, không hoàn tiền tour.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì Migola Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho quý khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).

 

.