Vũ Trụ Tâm Linh – Núi Thiêng Kailash – Thánh Hồ Manasarovar

" Có những ngọn núi chỉ là những ngọn núi, nhưng có những ngọn núi linh thiêng khác hẳn những ngọn núi thông thường. Nếu đã có những cá nhân sở hữu những cá tính hay đặc điểm nổi bậc có thể ảnh hưởng đến người khác thì những ngọn núi cũng vậy. Cá tính của một người là kết quả của một sự phối hợp toàn hảo giữa tâm và ý, giữa tinh thần và thể xác. Một người có đời sống nội tâm dồi dào có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh, nếu người đó có những ước vọng cao cả, họ có thể trở thành một nhà lãnh đạo, một vị thánh. Nếu những điều này xảy ra cho một ngọn núi, người ta nói rằng ngọn núi đó linh thiêng, vì nó toả ra những luồng điện từ có thể ảnh hưởng đến những ai đến gần nó..."

Trích "Đường Mây Qua Xứ Tuyết" - Anagarika Govinda

Dù biết rằng "Núi chọn người chứ không phải người chọn núi”, Migola Travel hi vọng sẽ có đủ nhân duyên đồng hành cùng quý khách trong chặng đường vòng quanh núi Kailash huyền bí này.

hanh-trinh-kora-kailash
hinh-trinh-kora-kailash-3


Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5Ngày 6Ngày 7Ngày 8Ngày 9Ngày 10Ngày 11Ngày 12

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội– Lhasa  (Bữa sáng/ tối)

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài, trưởng đoàn Migola Travel hỗ trợ quý khách làm thủ tục khởi hành chuyến bay đến Lhasa (dự kiến quá cảnh tại Thành Đô).

Đến Lhasa (3.600m), hướng dẫn viên Tây Tạng sẽ đón quý khách tại sân bay và đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều, quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn để thích ứng độ cao hoặc tự do đi dạo phố Barkhor, đi nhiễu xung quanh khu vực đền Đại Chiêu (Jokhang).

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Lhasa để thích nghi với khí hậu cao nguyên.

Đoàn Kailash tháng 5/2017 chụp ảnh kỷ niệm tại cung điện Potala

Ngày 2: Lhasa (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách có nhiều lựa chọn cho ngày hôm nay:

 • Lựa chọn 1: Nếu quý khách đã đến Lhasa trước đây và không có nhu cầu tham quan lại Cung điện Potala và Đền Đại Chiêu (Jokhang Temple), quý khách có thể dành một ngày này để tự do trải nghiệm riêng theo cách của mình (Mua sắm, dạo chơi phố, chụp ảnh trang phục Tây Tạng, hay đơn giản là nghỉ ngơi dưỡng sức, tĩnh tâm…)
 • Lựa chọn 2: Nếu quý khách (hoặc nhóm khách) đã tham quan cung điện Potala và đền Đại Chiêu trước đây và muốn tham quan nơi khác ngoài Lhasa (có thể là tu viện Ganden, tu viện Drikung…) thì có thể đăng ký trước với công ty du lịch để sắp xếp xe, hướng dẫn viên và giấy tờ (chi phí tự túc)
 • Lựa chọn 3: Chủ yếu dành cho những quý khách đến Lhasa lần đầu: tham quan Cung điện Potala (Bố Đạt La cung)  và đền Đại Chiêu (Jokhang temple), hai điểm tham quan quan trọng nhất của Lhasa mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua. (chi phí tham quan tự túc và cần đăng ký trước với công ty du lịch)

Buổi tối có thể tự do đi dạo chơi và ngắm Potala về đêm khi thành phố lên đèn.

Nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 3: Lhasa – Yamdrok tso – Gyantse - Shigatse (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Buổi sáng sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Shigatse, trung tâm thứ hai của Tây Tạng theo con đường Lhasa - Yamdroktso - Gyantse - Shigatse là một trong những cung đường vàng, đẹpnhất trong chuyến hành trình.

Trên đường đi, tham quan hồ Yamdrok, nằm ở độ cao 4441m, hồ Yamdrok-tso được coi là 1 trong 4 hồ thiêng nhất toàn Tây Tạng

Sau khi rời hồ Yamdrok, xe sẽ vượt lên đèo Karolacao 4960m, tham quan sông băng vĩnh cửu Karola.

Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thị trấn Gyantse (Trấn Giang Tử) - điểm dừng quan trọng trên cung đường thăm thú Tsang, nằm ở độ cao 4000m. Nghe thuyết minh về lịch sử Tây Tạng và cuộc chiến Gyantse giữa người Tạng và người Anh, còn được biết đến là cuộc chiến trên bộ cao nhất trong lịch sử loài người (gần 5.000m).

Thăm quan các tu viện, địa danh nổi tiếng của trấn: tu viện Pelkhor Chode, bên trong có Thập Vạn Phật Tháp(Gyantse Kumbum) - cũng là tháp Stupa (Chorten) lớn nhất và độc đáo nhất trên cao nguyên Thanh Tạng.  Nghe thuyết minh về các tông phái Phật Giáo Tây Tạng.

Sau khi rời Trấn Giang Tử (Gyantse), đoàn sẽ vượt 90km đường đến với Nhật Khách Tắc(Shigatse) nằm ở độ cao trung bình 3900m so với mực nước biển, là thủ phủ của Tsang và cũng là thành phố lớn thứ 2 sau Lhasa.

Đoàn mua sắm oxygene và một số trang bị cần thiết cho chuyến hành hương núi

Ăn tối và Nghỉ đêm tại Shigatse.

kailash-25
Kailash luôn mang lại những trải nghiệm tâm linh để chúng ta thấy cuộc sống luôn có phép màu

Ngày 4: Shigatse   – Saga (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Đoàn tiếp tục hành trình về phía Tây của cao nguyên Thanh Tạng, trên đường đi quý khách sẽ được ngắm và chụp ảnh phong cảnh núi non hùng vĩ, cùng nhiều hồ nước xanh ngát, thảo nguyên bát ngát và những chiếc lều du mục. Tự do chụp ảnh tại các điểm dừng chân, tận hưởng vẻ đẹp bất tận của Tây Tạng.

Dừng chân nghỉ đêm tại Saga (4.400m).

Ngày 5: Saga – Manasarovar (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Đoàn tiếp tục hành trình đến núi thiêng Kailash, ngày hôm nay đoàn sẽ đi qua những đèo có độ cao xấp xỉ 5.000 m, dừng chân chụp ảnh tại tiểu sa mạc, ngắm nhìn dãy núi Hymalaya.

Cuối buổi chiều, đoàn đến ven hồ Manasarovar, tại đây quý khách có thể chiêm bái núi thiêng Kailash từ xa cũng như mua các loại cá thiêng, muối thiêng của hồ.

Tự do tham quan tu viện cổ Chiu Gompa trên đồi gần Thánh hồ Manasarovar, từ đây có thể quan sát toàn cảnh hồ thiêng; tu viện cũng là nơi đại sư Liên Hoa Sinh từng thiền định trước khi nhập vào thiên giới, nơi đây còn lưu giữ dấu chân và một số thánh vật của Ngài.

Nghỉ đêm tại nhà nghỉ ở Chiu Gompa, gần hồ Manasarovar.

Thánh hồ Manasarovar - một trong bốn hồ linh thiêng nhất toàn Tây Tạng.

Ngày 6: Manasarovar – Darchen (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Quý khách có thể thực hiện các nghi thức ngâm mình trong hồ Manasarovar (tuỳ vào tín ngưỡng và quy định tại mỗi thời điểm) và tiếp tục hành trình tới Darchen (4.600m), thị trấn gần núi Kailash, điểm xuất phát của hành trình Kora, chuẩn bị cho chuyến đi quanh núi trong 3 ngày tới.

Đoàn nghỉ ngơi, tự do tham quan, mua sắm hoặc tham quan, lễ chùa Selung và các tu viện dưới chân núi Kailash.

Nghỉ đêm tại Darchen.

Lưu ý về việc đi Kora: 

Theo quan niệm, một người có thể hoàn thành 13 vòng Kora quanh núi Kailash thì xem như đủ nhân duyên để ngộ ra hết các ý nghĩa của cuộc sống và sau đó cuộc đời sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn (ví như bước qua một kiếp sống mới). Khi đi trọn 13 vòng Kora, quý khách có thể đi vào vòng Kora thứ hai bên trong vốn chỉ dành cho các bậc chân tu.

Quý khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện hỗ trợ khác nhau để  đi Kora quanh núi Kailash:

 • Thông thường du khách sẽ đi bộ chung với cả đoàn, tự mang theo hành lý cá nhân cần thiết nhất như áo mưa, máy ảnh, nước uống, thuốc men, thức ăn nhẹ bổ sung...Hành lý nặng hơn đã có đoàn bò Yak hoặc porter hỗ trợ (chi phí tự túc). Trong các chuyến đi do Migola Travel tổ chức cả đoàn sẽ cân nhắc lượng hành lý cần mang theo và chia sẻ chi phí này để tiết kiệm.
 • Du khách cũng có thể thuê ngựa cùng với một nài ngựa đi cùng nếu cần để hoàn thành chuyến đi. Ngựa cần được thuê luôn cho 3 ngày Kora, du khách sẽ ngồi trên ngựa, nài ngựa sẽ dắt ngựa đi theo hành trình. Du khách nếu quyết định đi ngựa sẽ phải trả chi phí đi ngựa trước (giá năm 2023: 2.200 NDT cho 3 ngày Kora), du khách được bốc thăm để chọn ngựa và mỗi người chỉ được sử dụng ngựa của mình. Cần lưu ý: Một số nơi ngựa không đi được như từ đỉnh đèo Dolma xuống thung lũng (khoảng 5 km du khách phải tự đi và đường tương đối khó đi).

Đi Kora quanh núi Kailash với sự trợ giúp của ngựa sẽ làm cho chuyến đi của quý khách dễ hơn rất nhiều lần so với đi bộ. Việc đi ngựa hoặc đi bộ là tuỳ vào sự lựa chọn của Quý khách và mỗi cách đi đều có trải nghiệm riêng. Tuy nhiên, tuỳ vào tình hình thời tiết khí hậu cũng như đánh giá điều kiện sức khoẻ của quý khách, trưởng đoàn hoặc hướng dẫn viên có quyền yêu cầu quý khách phải đi bằng ngựa để đảm bảo an toàn hoặc ở lại thị trấn Darchen chờ đoàn đi Kora về. Quý khách nên chuẩn bị sẵn khoản chi phí đi ngựa để phòng có thể cần sử dụng đến.

Các điểm lưu trú trong những ngày Kora tại Kailash và tại hồ Manasarovar là những nhà nghỉ với phòng tập thể (4-5 người/phòng), không có toilet riêng, không có phòng tắm, điều kiện ăn ở chỉ đảm bảo ở mức tối thiểu, nên quý khách tham gia chuyến đi cần chuẩn bị trước tâm lý.

 

Ngày 7: Kailash Kora: Darchen – Diraphuk (Bữa sáng/Tối)

Đoàn khởi hành từ Darchen, tập kết tại Darpoche, nơi nhận ngựa, yak, để bắt đầu hành trình đi Kora xung quanh núi Kailash theo chiều kim đồng hồ (còn gọi là Milarepa Kora của tín đồ Phật Giáo) chặn 01 từ Darchen đến Đây là chặn Kora tương đối nhẹ nhàng hành trình đi trong khoản 6-7 tiếng chặn đường 22 Km (trong đó đi bộ khoảng 18 km).

Nghỉ đêm tại nhà nghỉ tập thể tại Diraphuk.

kora_kailash_2015_4
Kora quanh Kailash là hòa hợp trong tình người. Ảnh nhà nghỉ trong 3 ngày quanh núi

Ngày 8: Kailash Kora: Diraphuk - Zutrulphuk (Bữa sáng/Tối)

Đoàn tiếp tục hành trình Kora quanh núi Kailash chặn 02 từ Diraphuk đến Zutrulphuk dài 18 km với điểm cao nhất và nguy hiểm nhất của hành trình là đèo Dolma (Dolma La) cao 5.660 m.

Trên đường đi Quý khách sẽ chiêm bái nhiều thánh tích như:, đèo Quán Âm, gương Tử Thần (Yama Mirror), hồ Đại Bi, hang đá Milarepa…

Nghỉ đêm tại Zutrulphuk.

kora_kailash_ban_be
Những người cùng đi Kora đều có nhân duyên từ nhiều kiếp

Ngày 9:  Kailash Kora: Zutrulphuk – Tsada  (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Đoàn tiếp tục chặn cuối của vòng Kora quanh núi Kailash dài khoản 12 km. Hoàn thành 3 ngày hành hương trọn 1 vòng Kora quanh núi Kailash.

Đoàn di chuyển đến Tsada, quý khách nghỉ ngơi dưỡng sức trên xe và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong những ngày đi Kora.

Trên đường đi, xe di chuyển qua công viên địa chất Zanda, nơi quý khách có thể ngắm những tuyệt tác của thiên nhiên tạo nên bởi các hoạt động địa chất và xói mòn.

Nghỉ đêm tại Tsada.

Sự tự tin và niềm tin là yếu tố quan trọng giúp bạn chinh phục được núi thiêng Kailash

Ngày 10:  Tsada – Ali (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, đoàn tham quan:

 • Tu viện Tholling, một trong những tu viện lâu đời nhất ở phía tây Tây Tạng và là trung tâm Phật giáo của cả vùng vào thế kỷ thứ 10, tu viện có vai trò quan trọng trong việc truyền bá Phật giáo vào Tây Tạng lần thứ 2.
 • Vươn quốc Cổ Cách với điểm chính là Tsaparan, khu vực sườn núi nằm kề sông Sutlej, được bao phủ bởi  đền thờ, nhà ở, hang động, công sự, các lối đi bí mật. Nơi đây là một trong những trung tâm nghệ thuật lịch sử quan trọng nhất Tây Tạng với những bức tranh tường (mural) tuyệt đẹp và là đề tài nghiên cứu của Lạt Ma Govinda khi ông đến xứ Cổ Cách.

Đôi nét về xứ Cổ Cách: Vương quốc này được hình thành vào thế kỷ thứ 9, sau khi triều đại Nhã Lung tại Thổ Phồn suy tàng, tiếp nối sau cuộc ám sát Lãng Đạt Ma, vị Tạng vương có tư tưởng chống Phật Giáo. Những hậu duệ của triều đại Nhã Lung di chuyển về phía cực tây của Tây Tạng và lập nên vương quốc Cổ Cách, đóng đô ở Tsaparang. Vào thế kỷ thứ 10, nhà vua xứ Cổ Cách đã mời đại sư A Đề Sa, vị đại thành tựu từ Ấn Độ sang nhằm chấn hưng Phật giáo Tây Tạng và xây dựng hơn 100 ngôi tự viện. Vương quốc bị diệt vong một cách bí ẩn vào thế kỷ thứ 17 và dần đi vào lãng quên.  

Dungar Pyang (nếu thời gian cho phép), một quần thể các điện thờ trong hang động nổi bật với nghệ thuật Phật giáo độc đáo.

Đoàn di chuyển đến và nghỉ đêm tại A Lý.

kailash-9
Hoàn thành vòng Kora Kailash bạn sẽ gần như trở thành một người mới bởi đã được gột rữa những nghiệp xấu.

Ngày 11: A Lý - Lhasa (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa ăn sáng, đoàn khởi hành về Lhasa bằng đường hàng không từ sân bay A Lý.

Đến Lhasa, xe và hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi và tự do mua sắm trước khi trở về Việt Nam vào hôm sau.

Đoàn cùng nhau thưởng thức món lẩu Tây Tạng và ôn lại những kỷ niệm về chuyến hành hương Kailash.

Nghỉ đêm tại Lhasa.

Hy vọng với hành trình Kora núi Kailash mà Migola Travel mang lại sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời trong lòng mỗi du khách.

Ngày 12: Lhasa – HCM / Hà Nội  (Bữa Sáng)

Đoàn khởi hành ra sân bay Lhasa bắt chuyến bay về Việt Nam (quá cảnh tại thành phố Thành Đô của Trung Quốc). Kết thúc chuyến hành hương Vũ Trụ Tâm Linh núi Kailash - Thánh Hồ Manasarovar- Xứ Cổ Cách.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
 • Cung điện Potala
 • Phố Barkhor
 • Đền Đại Chiêu
 • Cung điện Yumbulagang
 • Hồ Yamdrok
 • Sông băng Karola
 • Trấn Giang Tử
 • Trấn Saga
 • Pelkhor Chode
 • Thánh Hồ Manasarovar
 • Tu viện Chiu Gompa
 • Núi Kailash và các thánh tích
 • Công viên địa chất Zanda
 • Xứ cổ cách
 • Trấn A Lí
QUY ĐỊNH GIÁ
 • Đoàn khởi hành tối thiểu 10 người
 • Migola Travel thực hiện tour du lịch trải nghiệm thuần túy, không có bất kỳ điểm mua sắm nào bắt buộc phải ghé qua trong lịch trình.
 • Nếu quý khách không khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp chuyến bay (có phụ thu nếu phát sinh chi phí).
Vũ Trụ Tâm Linh – Núi Thiêng Kailash – Thánh Hồ Manasarovar
 • Thời gian: 12 ngày 11 đêm
 • Tình trạng: Đang nhận khách
 • 100,000,000 đồng

 • Khời hành ngày: 10/08/2024

  Tên tour: Vũ Trụ Tâm Linh – Núi Thiêng Kailash – Thánh Hồ Manasarovar

  Please wait...

  Hotline: 03 66 55 66 77

Ngày Khởi hànhThông tin tourGiá gốc
29/08/2024Đang nhận khách100,000,000 đồng
11/09/2024Đang nhận khách100,000,000 đồng

Giá tour bao gồmGiá tour không bao gồmQuy Định Đăng Ký TourLưu ý

 • Vé máy bay khứ hồi chặng Hồ Chí Minh – Lhasa và chặn A Lý – Lhasa.
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)
 • Các chi phí vận chuyển tại Tây Tạng theo chương trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4* tại Lhasa, Gyantse Shigatse, Saga, Darchen, Tsada, A Lý (2 người/phòng), nhà nghỉ/khách sạn tiện nghi cơ bản (4-5 người/phòng) tại các điểm đến còn lại (xem ghi chú ở ngày số 6)
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Phí tham quan, phí môi trường tại núi Kailash, hồ Manasarovar, hồ Yamdrok, Bạch Vân Cư Tự, Chiu Gompa, chùa Tholing, xứ Cổ Cách.
 • Chi phí di chuyển bằng xe của Chính Phủ từ Darchen tới Tapoche.
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc loại rời (khách đã có thẻ APEC vui lòng thông báo trước với chúng tôi để cập nhật thủ tục giấy thông hành).
 • Giấy thông hành vào Tây Tạng và khu vực Kailash.
 • Trưởng đoàn tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế.
 • Hướng dẫn viên người Tạng nói tiếng Anh phục vụ đoàn trong suốt thời gian ở Tây Tạng.
 • Quà tặng du lịch Migola.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 50.000 USD/vụ.

 • Các chi phí tham quan ngoài chương trình trên.
 • Chi phí dành cho porter và trâu Yak vận chuyển đồ (có thể chia sẻ giữa các thành viên trong nhóm.)
 • Chi phí đi ngựa quanh núi Kailash (trong trường hợp quý khách cần hoặc phải thuê ngựa)
 • Các chi phí cứu hộ, hạ độ cao khẩn cấp... nếu quý khách bị mệt và cần hạ độ cao khẩn cấp.
 • Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Visa tái nhập vào Việt Nam: 1.500.000 VNĐ/khách (áp dụng cho khách không mang quốc tịch Việt Nam và không có visa nhập cảnh vào Việt Nam sau chuyến đi).
 • Phụ thu phòng đơn (trường hợp quý khách đi một mình và không ghép được với khách khác trong đoàn và không áp dụng cho những đêm kora kailash): 12.000.000 VNĐ.

Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.

Đặt cọc và lịch thanh toán:

 • Trước 04 tháng so với ngày khởi hành tour: Quý khách vui lòng đặt cọc 10.000.000 VNĐ/khách.
 • Trước 02 tháng so với ngày khởi hành tour: Quý khách vui lòng đặt cọc hoặc bổ sung thanh toán đủ 40.000.000 VNĐ/ khách.
 • Trước 15 ngày so với ngày khởi hành tour: Quý khách vui lòng thanh toán hết số tiền tour còn lại.

Điều Kiện Phạt Huỷ:

 • Migola Travel không  nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật
 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 50% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty.
 • Mọi yêu cầu hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo bằng văn bản hoặc qua email cho công ty và phải được Migola Travel xác nhận.
 • Rất nhiều dịch vụ du lịch mà Quý khách sử dụng trong tour là những dịch vụ riêng biệt được định danh cho từng cá nhân và không thể hoàn huỷ trong trường hợp Quý khách phải huỷ tour vì lý do cá nhân hoặc lý do visa. Vì vậy nếu Quý khách đi cùng các thành viên khác (gia đình, bạn bè…)
  mà một thành viên phải huỷ tour thì các thành viên còn lại phải tham gia tour hoặc sẽ phải chịu huỷ tour theo điều kiện huỷ phạt này.
  Nếu tour bị huỷ/ hoãn vì lý do bất khả kháng chính đáng và bất ngờ, nằm ngoài các khả năng dự liệu của Migola Travel, Quý khách và các đối tác hàng không, đối tác nước ngoài (bao gồm nhưng không giới hạn chiến tranh, bệnh dịch, thiên tai…) thì Migola Travel sẽ hoàn tiền một phần hoặc toàn bộ tiền tour dựa trên khả năng thu hồi các chi phí đã thanh toán để thực hiện tour.

 • Do đặc thù của chuyến đi hành hương có 3 ngày đi Kora quanh núi Kailash, Quý khách cần chuẩn bị tâm lý và sức khoẻ cần thiết cho chuyến đi vì điều kiện ăn ở tại khu vực này khá hạn chế, chỉ đảm bảo ở mức tối thiểu.
 • Trong trường hợp cần thiết, Migola Travel sẽ yêu cầu Quý khách cam kết về sức khoẻ và tính mạng khi tham gia chuyến hành hương này. Ngoài ra Quý khách bắt buộc phải sử dụng thuốc giúp thích nghi độ cao (Acetazolamide 125 mg) cho đến khi kết thúc vòng Kora quanh Kailash.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi và người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên) và những người có bệnh tim mạch nặng, huyết áp cao nặng, tiểu đường nặng, sợ độ cao, chóng mặt không nên tham gia tuyến này vì phải đi bộ nhiều trong không khí Tây Tạng loãng, áp suất thấp ở trên độ cao.
 • Tây Tạng là khu tự trị thuộc CHND Trung Hoa, việc ngừng cấp giấy phép đi Tây Tạng và/hoặc đi núi Kailash có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Trong trường hợp tour không thể diễn ra vì các lý do liên quan đến chính sách, quyết định đột ngột của Chính phủ Trung Quốc, Migola Travel sẽ cố gắng hoàn tối đa tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh từ sự cố.
 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giấy tờ khác, .... để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Trong trường hợp quý khách không tuân thủ các quy định về thời gian làm thủ tục, thời gian đóng quầy và thời gian đóng cửa ra máy bay dẫn đến chuyến đi bị ảnh hưởng hoặc Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh vì lý do cá nhân thì Migola Travel được miễn trừ trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour.
 • Lịch bay quốc tế/ nội địa sẽ được xác nhận với quý khách ít nhất trước 2 tuần so với ngày khởi hành. Migola Travel cam kết sẽ lựa chọn các hãng hàng không, chuyến bay phù hợp nhất cho chương trình du lịch. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Migola Travel nếu quý khách cần
  thêm thông tin về chuyến bay.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch Tây Tang của chính phủ Trung Quốc... hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì Migola Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho Quý Khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).
 • Do tính chất đặc biệt của chuyến hành hương, quý khách tham gia chuyến hành hương tự chịu trách nhiệm về vấn đề sức khoẻ của bản thân.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn khách ít hơn 10 khách, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 15 ngày, phụ thu phí để khởi hành hoặc thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
 • Đối với các tour du lịch có đặc thù riêng biệt (bao gồm nhưng không giới hạn các tour mạo hiểm, leo núi…), Migola Travel có quyền yêu cầu quý khách ký cam kết miễn trừ trách nhiệm và thông báo thêm các quy định nhằm bảo đảm an toàn cho quý khách.
 • Quý khách lưu ý chấp nhận quy định liên quan tới đăng ký tour, thời hạn cọc tour tùy vào từng tour.

.