Tour Tây Tạng Huyền Bí – Thánh Hồ Namtso

TOUR ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT NĂM 2015 - 2019 CỦA MIGOLA TRAVEL

-----------

"Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự bao la và hùng vĩ của rặng Tuyết Sơn"

 (Trích: The way of the white clouds - Anagarika Govinda).

Tây Tạng, vùng đất của chư thiêng, nóc nhà của thế giới luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên nhất. Bất cứ ai đi rồi cũng khao khát được trở lại, được sống trong bầu không khí trong lành, linh thiêng của rặng Tuyết Sơn, để rồi khi trở về nhìn thấy cuộc sống thật ý nghĩa và đáng trân trọng.

Tour Tây Tạng phù hợp với những du khách yêu thích du lịch tâm linh và du lịch khám phá.

tang-mua-he (32)
tang-mua-thu (345)
tang-mua-thu (248)
tang-mua-thu (105)
tang-mua-thu (1)

Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5Ngày 6Ngày 7Ngày 8Ngày 9Ngày 10

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh – Trung Quốc (Bữa ăn phụ thuộc vào chuyến bay)

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất/Nội Bài, trưởng đoàn Migola Travel hướng dẫn làm thủ tục check in đi Trung Quốc.

Nghỉ đêm trên máy bay.

Đoàn đến thăm gia đình người Tây Tạng.

Ngày 2: Trung Quốc - Lhasa (Bữa sáng, trưa theo chuyến bay/ Bữa Tối)

Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Trung Quốc sau đó đổi máy bay đi Lhasa.

Đến Lhasa (3.600m), hướng dẫn viên Tây Tạng sẽ đón quý khách tại sân bay và đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều, quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn để thích ứng độ cao hoặc tự do đi dạo phố Barkhor, đi nhiễu xung quanh khu vực đền Đại Chiêu (Jokhang).

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Lhasa để thích nghi với khí hậu cao nguyên.

Ghi chú: tuỳ vào tình hình lịch bay, chính sách visa vào Trung Quốc vào từng thời điểm mà phần đầu của chương trình tham quan du lịch này (bao gồm đêm trước ngày 1 và ngày 2 sẽ được sắp xếp hợp lý để quý khách có thể đến Lhasa ngắn và thuận lợi nhất, bảo đảm sức khoẻ. Đôi khi quý khách cần khởi hành sớm vào ngày 1 và qua đêm ở 1 thành phố Trung Quốc trước khi bay vào Lhasa vào ngày số 2)

Một gốc tại đền Đài Chiêu, nơi đang lưu giữ bức tượng Phật lâu đời nhất thế giới được chính Đức Phật điểm nhãn.

Ngày 3: Lhasa - cung điện Potala - phố Barkhor (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan Cung điện Potala (Bố Đạt La cung), đây là biểu tượng của thủ phủ Lhasa, do Tạng Vương Tùng Tán Cương Bố khởi công xây dựng vào thế kỷ thứ 7, sau đó Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 trùng tu vào năm 1644 và hoàn tất vào năm 1695. Cung điện có độ cao 117m, gồm 13 tầng, được xây chủ yếu bằng vật liệu đá, gỗ và bùn. Tính đến nay đã hơn 6 thế kỷ mà Potala vẫn không bị biến động thiên tạo hay nhân tạo nào làm hư hại.

Ăn trưa tại nhà hàng, đoàn tiếp tục đi tham quan quý khách tham quan đền linh thiêng Jokhang (Đền Đại Chiêu), điểm hành hương phải đến trong đời của người Tạng… Bên trong đền thờ tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni 12 tuổi (tượng Jowo linh thiêng) của Văn Thành Công Chúa đem sang Tây Tạng khi bà về nhà chồng.

Quý khách tự do tham quan mua sắm tại phố Barkhor, đối diện đền Đại Chiêu, ở đây du khách có thể mua nhiều vật phẩm, sản vật của vùng đất Tây Tạng. Quý khách tự do mua những sản vật chỉ có ở vùng đất Tạng, các loại nhang thơm, chén nhạc, tranh thangkar. Đây là nơi duy nhất trong suốt hành trình ở Tây Tạng hội đủ tất cả các vật phẩm thú vị.

Buổi tối có thể tự do đi dạo chơi và ngắm Potala về đêm khi thành phố lên đèn.

Nghỉ đêm tại Lhasa.

Cung điện Potala - Trái tim của thủ phủ Lhasa, là điểm đến nhất định phải đến khi du lịch Tây Tạng.

Ngày 4: Tu viện Samye - Yumbulagang – Tsetang (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dùng bữa sang tại khách sạn sau đó khởi hành đi tham quan tu viện Samye, tọa lạc ở phía bắc sông Yarlung. Đây là tu viện Phật giáo đầu tiên được xây dựng ở Tây Tạng vào khoảng giữa năm 775 và 779 dưới sự bảo trợ của vua Trisong Detsen, một trong ba tam tạng vương vĩ đại của người Tạng. Tu viện Samye là điểm hành hương quan trọng ở Tây Tạng.

Quý khách tham quan cung điện Yumbulagang, cung điện đầu tiên được xây dựng tại Tây Tạng, với hơn 2.000 năm tuổi. Theo truyền thuyết, cung điện này được dựng lên dành riêng cho vị hoàng đế đầu tiên của Tây Tạng, về sau trở thành cung điện mùa hè của nhà vua Tùng Cán Cương Bố và công chúa Văn Thành. Đến thế kỷ thứ 17, Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 đã chuyển cung điện này thành tu viện của phái mũ vàng.

Quý khách dùng cơm tối và nghỉ ngơi tại Tsetang.

Là tu viện đầu tiên của Tây Tạng - Samye được ví như nguồn cội của Mật Tông Tây Tạng.

Ngày 5: Tsetang – Hồ Yamdrok - Gyangtse - Shigatse (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Buổi sáng sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Shigatse, trung tâm thứ hai của Tây Tạng theo con đường Hồ Yamdrok - Gyantse - Shigatse là một trong những cung đường vàng, đẹpnhất trong chuyến hành trình.

Trên đường đi, tham quan hồ Yamdrok, nằm ở độ cao 4441m, hồ Yamdrok được coi là 1 trong 4 hồ thiêng nhất toàn Tây Tạng.

Sau khi rời hồ Yamdrok, xe sẽ vượt lên đèo Karola cao 4960m, tham quan sông băng vĩnh cửu Karola.

Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thị trấn Gyantse (Trấn Giang Tử) - điểm dừng quan trọng trên cung đường thăm thú Tsang. Nằm ở độ cao 4000m. Nghe thuyết minh về lịch sử Tây Tạng và cuộc chiến Gyantse giữa người Tạng và người Anh, còn được biết đến là cuộc chiến trên bộ cao nhất trong lịch sử loài người (gần 5.000m)

Thăm quan các tu viện, địa danh nổi tiếng của trấn: tu viện Pelkhor Chode, bên trong có Thập Vạn Phật Tháp(Gyantse Kumbum) - cũng là tháp Stupa (Chorten) lớn nhất và độc đáo nhất trên cao nguyên Thanh Tạng.  Nghe thuyết minh về các tông phái Phật Giáo Tây Tạng.

Sau khi rời trấn Giang Tử (Gyantse), đoàn sẽ vượt 90km đường đến với Nhật Khách Tắc(Shigatse) nằm ở độ cao trung bình 3900m so với mực nước biển, là thủ phủ của Tsang và cũng là thành phố lớn thứ 2 sau Lhasa.

Ăn tối và Nghỉ đêm tại Shigatse.

Hồ Yamdrok sẽ mang vẻ đẹp khác nhau theo mùa trong năm. Đây là một trong những điểm đoàn được "sống ảo" nhiều nhất!

Ngày 6: Shigatse -  Tashihunpo - Damxung (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau khi dùng điểm tâm, đoàn tham quan tu viện Tashilhunpo, trung tâm tôn giáo lớn thứ 2 của Phật Giáo Tây Tạng đồng thời là nơi làm việc và cư ngụ của Ban Thiền Lạt Ma.

Tham quan điện thờ tượng Di Lặc Bồ Tát to nhất thế giới, lăng mộ các đời Ban Thiền Lạt Ma, tận mắt chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và tráng lệ của các khu lăng mộ khảm ngọc và đá quý. Tu viện Tashilunpo còn nổi tiếng với những góc chụp ảnh tuyệt đẹp và đậm chất Tạng

Sau khi tham quan Tashilhunpo, đoàn khởi hành đi Damxung, thị trấn gần hồ thiêng Namtso. Trên đường đi đoàn ghé thăm suối khoáng nóng Yanbajin, một trong những suối khoáng nóng cao nhất thế giới, nằm cạnh những ngọn núi phủ tuyết.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Damxung.

Là quần thể tu viện lớn nhất Tây Tạng - Tashilhunpo như một thành phố thu nhỏ. Hãy đi theo hướng dẫn viên nếu không bạn sẽ bị lạc đấy!
 

Ngày 7: Damxung – Thánh Hồ Namtso – Reting (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Đoàn khởi hành sớm đi hồ nước mặn Namtso. Hồ linh thiêng Namtso là một trong 4 hồ linh thiêng nhất Tây Tạng, là hồ nước mặn duy nhất trên thế giới nằm ở độ cao gần 4800 m so với mực nước biển, có diện tích mặt nước là 1961 Km2.

Tham quan lều của người du mục, thưởng thức tách trà bơ béo ngậy, trò chuyện với người Tạng vùng Namtso, tự do dạo chơi và cầu nguyện tại Thánh Hồ.

Đoàn dùng bữa trưa sau đó khởi hành đến tu viện Reting, một trong những tu viện Phật giáo quan trọng tại Tây Tạng, được xây dựng từ thế kỷ thứ 11. Tu viện đóng vai trò quan trọng trong lịch sử Phật giáo Tây Tạng.

Nghỉ đêm tại nhà nghỉ gần tu viện Reting.

 
Để đến được thánh hồ Namtso đoàn phải vượt qua đoạn đường khá vất vả. Tuy nhiên cảnh sắc trên đường và năng lượng từ Hồ mang đến sẽ bù lấp hoàn toàn.

Ngày 8: Reting – Pembo – Drikung – Tidrum (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa ăn sáng, đoàn khởi hành từ Reting đến tu viện Drikung, trên đường ghé thăm những làng mạc vùng quê Tây Tạng tại Pembo (phong cảnh tuỳ theo mùa).

Đoàn thăm Tu viện Drikung, tu viện quan trọng nhất và là cái nôi của truyền thống Drikung, thuộc tông Ca Nhĩ Cư. Tu viện Drikung còn được biết đến như nơi thực hiện nhiều nghi thức Thiên táng nhất tại khu vực Lhasa (Lưu ý: đoàn không được tham quan hay tham gia bất cứ hoạt động nào liên quan đến Thiên táng).

Đoàn tiếp tục đi thêm 60km để đến Tidrum, nơi có nguồn suối nước nóng đẹp và thần kỳ nhất Tây Tạng, tương truyền nước suối ở đây có tác dụng trị liệu. Bên cạnh dòng suối là một tu viện các nữ tu. Đoàn nghỉ ngơi và thư giãn tắm khoáng nóng tại resort.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Tidrum.

Ngày 9: Tidrum – Ganden - Lhasa (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó khởi hành về Lhasa, thủ phủ của khu tự trị Tây Tạng. Trên đường, đoàn tham quan tu viện Ganden, một trong những đại tu viện Phật giáo của dòng Cách Lỗ đầu tiên và lớn nhất ở Tây Tạng, cách Lhasa 45 km, trên độ cao 4.300 m và khá tách biệt với bên ngoài.

Dọc đường quý khách có thể dừng chân chụp ảnh trên các cánh đồng hoặc thảo nguyên đặc trưng Tây Tạng.

Về đến Lhasa, quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do mua sắm trước ngày về

Ăn tối, thưởng thức món lẩu Tây Tạng.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lhasa.

Ngày 10: Lhasa – Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội (Bữa Sáng)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành ra sân bay về Việt Nam, quá cảnh tại một thành phố Trung Quốc

Chiều tối đoàn về Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội, kết thúc chuyến đi, chia tay và chào tạm biệt.

Đoàn dùng Lẩu Tạng đêm cuối, ổn lại kỷ niệm của hành trình .

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
QUY ĐỊNH GIÁ
 • Đoàn khởi hành tối thiểu 15 khách.
 • Nếu quý khách không khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh/ Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp chuyến bay (có phụ thu nếu phát sinh chi phí).
 • Migola Travel thực hiện tour du lịch trải nghiệm thuần tuý, không có bất kỳ điểm mua sắm nào bắt buộc phải ghé qua trong lịch trình.
Tour Tây Tạng Huyền Bí – Thánh Hồ Namtso
 • Thời gian: 10 ngày 9 đêm
 • Tình trạng: Đang nhận khách
 • 68,800,000 đồng

 • Khời hành ngày: 12/06/2023

  Tên tour: Tour Tây Tạng Huyền Bí – Thánh Hồ Namtso

  Please wait...

  Hotline: 03 66 55 66 77

Ngày Khởi hànhThông tin tourGiá gốcGiá Khuyến mãi
19/07/2023Đang nhận khách71,600,000 đồng68,800,000 đồng
14/08/2023Đang nhận khách71,600,000 đồng68,800,000 đồng
30/08/2023Đang nhận khách71,600,000 đồng68,800,000 đồng
18/09/2023Đang nhận khách71,600,000 đồng68,800,000 đồng

Giá tour bao gồmGiá tour không bao gồmQuy Định Đăng Ký TourLưu ý

 • Vé máy bay khứ hồi quốc tế + nội địa chặng HCM/Hà Nội – Lhasa.
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)
 • Các chi phí vận chuyển.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3*-4* tại Lhasa, Tsedang, Shigatse, Tidrum, Damxung. Nhà nghỉ tại Reting. Các khách sạn trung tâm thành phố, gần các điểm tham quan lịch sử.
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc (khách đã có thẻ APEC vui lòng thông báo trước với chúng tôi để cập nhật thủ tục giấy thông hành).
 • Giấy thông hành vào Tây Tạng các loại.
 • Trưởng đoàn nói tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
 • Hướng dẫn viên người Tạng nói tiếng Anh tại Tây Tạng.
 • Quà tặng du lịch từ Migola Travel.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (tương đương mức 7USD/ngày/khách).

 • Các chi phí tham quan tự túc không đề cập trong chương trình.
 • Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Visa tái nhập vào Việt Nam 1.500.000đ/khách (dành cho khách mang hộ chiếu quốc tịch nước ngoài không được miễn visa khi nhập cảnh Việt Nam).
 • Phụ thu phòng đơn (trường hợp quý khách muốn ngủ riêng hoặc đăng ký lẻ nhưng không thể ghép phòng với khách khác trong đoàn ): 12.000.000 VNĐ/khách

 • Đặt cọc 30.000.000 VNĐ/khách khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với ngày khởi hành.
 • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.
 • Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được Migola Travel xác nhận.

Migola Travel không  nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 90% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty.
 • Trường hợp khách hàng bị từ chối visa Trung Quốc hoặc giấy thông hành Tây Tạng, công ty sẽ không hoàn lại khoản phí  3.000.000 VNĐ.

 • Trẻ em dưới 12 tuổi và người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) và những người có bệnh tim mạch, huyết áp cao, sợ độ cao, chóng mặt không nên tham gia tuyến này vì không khí Tây Tạng loãng, áp suất thấp ở trên độ cao.
 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giấy tờ khác, .... để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh vì lý do cá nhân, trách nhiệm không thuộc về Migola Travel, không hoàn tiền tour.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch Tây Tạng của chính phủ Trung Quốc... hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì Migola Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho Quý khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 15 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

.