Điều Kiện & Điều Khoản

 • Trang web này được điều hành bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ FIDEN. Quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký dịch vụ trên trang web này.
 • Quý khách phải hoàn toàn đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản này khi sử dụng trang web migolatravel.com. Trong trường hợp ngược lại, Quý khách sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.
 • Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

1. LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của Quý khách rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa Quý khách và Migola Travel sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

2. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

 1. Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:
 2. Quý khách chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của Quý khách.
 3. Để có năng lực pháp lý, Quý khách phải từ 18 tuổi trở lên.
 4. Quý khách bảo đảm rằng mọi thông tin mà Quý khách cung cấp về bản thân và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
 5. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
 6. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
 7. Quý khách không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào, dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp Quý khách sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân Quý khách và mang tính phi thương mại.

3. CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

 • Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi.
 • Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.
 • Chúng tôi đề xuất rằng Quý khách nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký.

4. GIÁ TOUR

 • Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.
 • Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”
 • Giá vé trẻ em (2-11 tuổi) và trẻ nhỏ (dưới 2 tuổi) được quy định trong từng tour/dịch vụ. Trường hợp không thể hiện trong tour, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ Phận Tư Vấn/Chăm Sóc Khách Hàng để có thêm thông tin.
 • Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật. Mọi sự nỗ lực được thực hiện nhằm bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá, nhưng đáng tiếc là đôi khi vẫn xảy ra lỗi. Trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

5. THANH TOÁN

Toàn bộ các tour hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng:

 • Tiền mặt tại một trong các văn phòng của chúng tôi.
 • Thẻ Visa, Master, ATM.
 • Chuyển khoản qua Tài khoản Ngân Hàng:

- Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ FIDEN

- Tài khoản số: 0071001275116 tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hồ Chí Minh.

 • Đối với thẻ tín dụng, xin bảo đảm rằng Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu Quý khách không cung cấp địa chỉ ghi hóa đơn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc thông tin chủ thẻ chính xác thì việc cấp vé có thể bị trì hoãn và tổng chi phí có thể tăng lên.
 • Chúng tôi có quyền hủy vé sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu Quý khách đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quyền kiểm tra ngẫu nhiên nhằm giảm thiểu sự gian lận thẻ tín dụng.
 • Migola Travel sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của Quý khách. Những thông tin mà Quý khách cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của  Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi Quý khách tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng. 

6. CẤP PHIẾU THANH TOÁN

 • Sau khi thanh toán, Migola Travel sẽ gửi phiếu thanh toán cho Quý khách trực tiếp hoặc qua email/fax: phiếu này phải được in ra như là bằng chứng cùa việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho Nhà cung cấp dịch vụ.
 • Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký.
 • Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phài được gửi qua email đến info@migolatravel.com hoặc liên hệ trực tiếp tại một trong những văn phòng của chúng tôi.
 • Migola Travel không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu Quý khách không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán. Trong trường hợp Quý khách chưa nhận được phiếu thanh toán, Quý khách cần phải thông báo cho Migola Travel ít nhất 72 giờ trước ngày cung cấp dịch vụ ấn định.

7. KHỞI HÀNH ĐẢM BẢO

 • Những thông tin về tour và các ngày khởi hành trong sổ tay hướng dẫn và các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của chương trình bảo đảm.
  Trang web của Migola Travel (www.migolatravel.com) hoặc thông báo từ Bộ Phận Tư Vấn/Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi là nguồn duy nhất từ đó công ty sẽ xác nhận bảo đảm khởi hành.
 • Một thời điểm khởi hành được bảo đảm chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm khởi hành đó (việc đăng ký phải bao gồm tối thiểu một khoản tiền đặt cọc được thanh toán để được xem xét “đã xác nhận”).
 • Sự bảo đảm này vẫn sẽ chịu sự chi phối của các trường hợp Bất khả kháng.
 • Thông tin chi tiết về chuyến đi: Khách hàng có trách nhiệm truy cập trang web ít nhất 72 giờ trước ngày khởi hành để bảo đảm hoặc liên hệ với Bộ Phận Tư Vấn/Chăm Sóc Khách Hàng để có được thông tin chi tiết nhất về chuyến đi bởi vì có thể đã có những thay đổi nhỏ kể từ khi hồ sơ tour được công ty cung cấp lúc đầu.

8. CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

Migola Travel không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị…Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

9. QUY TRÌNH ĐẶT TOUR VÀ DỊCH VỤ

Trên webisite www.migolatravel.com Quý khách tham khảo tour và dịch vụ theo nhu cầu, sau đó liên hệ với bộ phận kinh doanh của Migola Travel để yêu cầu chương trình và dịch vụ phù hợp và nhận được báo giá bằng một trong các cách sau:

+   Theo số điện thoại (028) 62921666 hoặc số hotline: 0366 55 6677.

+  Sử dụng nút YÊU CẦU TOUR trên website www.migolatravel.com

+  Qua Email: info@migolatravel.com

+  Liên hệ với đội ngũ tư vấn viên qua chat Skype  bên dưới trang web..

 • Khi đại điện khách hàng cùng Migola Travel thống nhất về chương trình, dịch vụ, giá cả và chi tiết các dịch vụ qua điện thoại, Fax hoặc Email, Migola Travel sẽ gửi hợp đồng (hoặc thông tin dịch vụ) qua mail để đại diện 2 bên thống nhất.
 • Sau khi thống nhất nội dung hợp đồng qua e mail/Fax, hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng và đặt cọc (hoặc thanh toán 100%). Việc ký hợp đồng được thực hiện tại văn phòng Migola Travel. Để thuận tiện cho khách hàng, một số dịch vụ, tour có thể được giao kết qua email/fax.
 • Đối với dịch vụ đặt vé máy bay và khách sạn: vé máy bay, khách sạn được đặt ngay sau khi quý khách đăng ký, thanh toán, xác nhận thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh…).

 10. QUY ĐỊNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ

 • Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax.  Migola Travel không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại và huỷ vào các ngày thứ 7, Chủ Nhật, các ngày nghỉ lễ trong năm.
 • Migola Travel không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với Quý Khách . Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.
 • Nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại (028) 62921666 hoặc đường dây nóng 0366 55 66 77. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo  mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện.
 • Mọi thủ tục huỷ dịch vụ có thể đưa đến việc Quý khách phải chịu một khoản phí phạt hoặc chi phí không thể hoàn lại. Chi phí này được quy định tại mỗi tour và dịch vụ du lịch nhất định và phụ thuộc vào thời gian Quý khách thực hiện thủ tục huỷ so với ngày sử dụng dịch vụ.

Xin xem những thông tin ghi chú sau:

 • Những dịch vụ do chúng tôi cùng cấp hoặc đặt lại từ một số nhà cung cấp phòng khách sạn… (đối tác của chúng tôi), trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại phòng, dịch vụ được đặt ở dạng đảm bảo là không thể hủy hoặc thay đổi.
 • Đối với vé máy bay hoặc tour có bao gồm vé máy bay mà trong vé có  những điều kiện vé như sau: Không được hoàn vé, hủy vé, thay đổi hành trình…. quý khách không thể huỷ hay thay đổi.
 • Ngoài ra, trong một số trường hợp, chúng tôi cũng áp dụng một phí quản lý  cho các yêu cầu  thay đổi đặt dịch vụ / hủy dịch vụ được chấp nhận, (phí cộng thêm ngoài mức phí huỷ dịch vụ của đối tác cung cấp dịch vụ của chúng tôi). Mức phí này được thông báo khi Quý khách đặt tour du lịch bằng thông tin chương trình du lịch ngay trên trang web của chúng tôi hoặc chương trình du lịch được gửi qua email hoặc gửi bằng văn bản…
 • Nếu việc thực hiện hủy tour, dịch vụ không thành công hoặc Quý Khách không thực hiện việc sử dụng dịch vụ đúng thời hạn mà chúng tôi cung cấp dịch vụ. Quý Khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt dịch vụ đó.

11. KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG

 • Nếu khách hàng có khiếu nại đến Migola Travel, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn/ Hướng dẫn viên càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó.
 • Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng), Nhân viên tư vấn trong khi đi tour để Migola Travel có cơ hội khắc phục vấn đề đó.
 • Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến Văn phòng Migola Travel trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

12. KHUYẾN MẠI

 • Các tour/gói tour/các sản phẩm được giao dịch bằng mã code khuyến mại sẽ không thể hủy và không được hoàn trả.
 • Hơn thế nữa, mọi khoản giảm giá và điểm thưởng được đăng tải trên trang web này chỉ được áp dụng cho trang web www.migolatravel.com và có thể thay đổi qua các trang web khác liên kết với www.migolatravel.com

13. QUAN HỆ THƯ TỪ

 • Khi hoàn thành một đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email mà chúng tôi có thể gửi đến Quý khách, cung cấp những thông tin về điểm đến và những thông tin cụ thể liên quan đến đăng ký và các điểm đến của tour/dịch vụ du lịch.
 • Ngoài ra, chúng tôi có thể gửi email mời Quý khách điền vào mẫu đánh giá của khách hàng.

 14. BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

 • Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về Công ty Cổ Phần Dịch Vụ FIDEN Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung bên trong.
 • Thương hiệu Migola Travel và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của Migola Travel trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ FIDEN hoặc các đơn vị trực thuộc.
 • Các thương hiệu của các công ty và sản phẩm/dịch vụ khác trên trang web này có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó. Quý khách không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy.

15. THÔNG TIN TRÊN TRANG WEB

 • Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng có thể bị chậm cập nhật khi chúng tôi chưa chỉnh sửa nội dung kịp kể từ khi nhà cung cấp dịch vụ cho chúng tôi điều chỉnh các thông tin, do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.
 • Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều kiện và Điều khoản này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

16. TRÁCH NHIỆM

 • Những qui định hay giới hạn được miễn trừ:
 Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.
 • Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm hay dịch vụ nào trên các trang kết nối.

17. GIẢI QUYẾT VƯỚNG MẮC

Chúng tôi luôn mong muốn giải quyết những đề xuất hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng Migola Travel:

Địa chỉ: số 01A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1,  Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028) 6292 1666 | Hotline: 0366 55 66 77 | Email: info@migolatravel.com

Thông tin chi tiết của chúng tôi về cách thức xử lý thông tin cá nhân xin Quý Khách tham khảo Chính sách bảo mật thông tin.