[ Tour Độc Lạ]

Migola Travel là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm mới lạ không chỉ trong nước mà ở cả nước ngoài. Các tour mới của Migola Travel luôn mang màu sắc độc đáo và hấp dẫn mà ít có công ty lữ hành nào tổ chức.

Các tour du lịch được giới thiệu trong chuyên trang này là dòng sản phẩm chủ lực và độc đáo nhất của chúng tôi 100% được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế, điều hành tour kinh nghiệm của Migola Travel. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu mở rộng các chương trình tour mới nhằm phục vụ du khách muốn phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ khắp toàn cầu.

Chương trình du lịch luôn được xây dựng theo phong cách khám phá & trải nghiệm, để du khách có thể hoà với cuộc sống nơi bản địa, tìm hiểu sâu sắc về bản sắc văn hoá của vùng đất mà quý khách đến tham quan.

Đội ngũ hướng dẫn viên/trưởng đoàn thực hiện các tour mới lạ luôn là đội ngũ tinh hoa nhất của Migola Travel, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.