Giới Thiệu Migola Travel

Thư ngỏ

Quý khách hàng thân mến,

Migola Travel là thương hiệu du lịch của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ FIDEN, đơn vị được thành lập bởi những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành.

Bắt đầu từ việc cung cấp các sản phẩm du lịch theo yêu cầu dành cho du khách trong và ngoài nước từ nhiều năm trước, thương hiệu Migola Travel đã và đang không ngừng lớn mạnh với tầm nhìn và định hướng trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, đặc biệt dẫn đầu về các tour du lịch độc & lạ, các tour khám phá trải nghiệm.

Bên canh các tour du lịch truyền thống,  Migola Travel tự hào là đơn vị duy nhất trên thị trường có các tour du lịch độc & lạ được tổ chức đều đặn. Chúng tôi không ngừng tìm tòi và sáng tạo để mở các tuyến du lịch mới cũng như kết hợp các hoạt động team building, hội nghị, chuyên đề trong chương trình du lịch.

Với văn phòng kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh cùng lực lượng tư vấn viên, điều hành viên, hướng dẫn viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình được đào tạo bải bản trong và ngoài nước, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất cứ yêu cầu du lịch nào của quý khách hàng với cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất.

Kính chúc quý khách cùng gia đình sức khoẻ & thành công và mong được phục vụ quý khách trong mỗi chuyến đi.

Trân trọng,

Cao Hoài Vĩ 
Tổng Giám ĐỐc

 

Đơn Vị Chủ Quản
  • Tên tiếng Việt:  Công ty Cổ Phần Dịch Vụ FIDEN
  • Tên tiếng Anh: Fiden Service Joint Stock Company
  • Hoạt động kinh doanh chính: Lữ hành quốc tế & nội địa, Đại lý vé máy bay, dịch vụ visa du lịch, dịch vụ đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch.
  • Trụ sở chính: số 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0312606357 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh cấp
  • Giấy Phép Lữ Hành Quốc Tế số 79-538/2018/TCDL-GP LHQT do Tổng Cục Du Lịch cấp.