Tour Hắc Long Giang – Địa Cực Băng Tuyết

Có một miền tuyết trắng nằm mơ màng bên dòng Hắc Long Giang, nơi vùng cực của Đông Bắc Trung Quốc rộng lớn, hành trình tìm đến mảnh đất địa cực xa xôi, sẽ đưa du khách đến với nơi giao thoa văn hóa giữa xứ sở Bạch Dương và vùng Mãn Châu – Bột Hải. Một hành trình tìm về những ngôi làng cực kì đặc biệt của Trung Hoa: Bắc Hồng Thôn – ngôi làng cực Bắc Trung Quốc, nơi có cột mốc biên giới giữa Nga và Trung Hoa được phân cách bởi dòng sông Amur, hay ngôi làng Tuyết Hương với kiểu thời tiết có một không hai "mùa hè ba ngày không nắng, mùa đông bảy tháng tuyết rơi" và cùng với những thắng cảnh đã đi vào lòng thi văn rất của rất nhiều thi sĩ Trung Hoa tại Khu thắng cảnh Hồ Kính Bạc...

Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5Ngày 6Ngày 7Ngày 8Ngày 9Ngày 10
 

Ngày 1: TP. Hồ Chí Minh/Hà Nội – Cáp Nhĩ Tân

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất/Nội Bài, Trưởng Đoàn Migola Travel hướng dẫn làm thủ tục check-in đi Cáp Nhĩ Tân – thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang.

Chuyến bay dự kiến quá cảnh tại Quảng Châu hoặc một thành phố khác tại Trung Quốc.

Đến nơi, quý khách di chuyển về trung tâm thành phố nhận phòng khách sạn.

Nghỉ đêm tại Cáp Nhĩ Tân.

Ngày 2: Cáp Nhĩ Tân – Mạc Hà – Bắc Hồng Thôn (Ăn sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách dành thời gian buổi sáng tham quan những công trình tiêu biểu của mảnh đất "vùng cực" này.

Tỉnh Hắc Long Giang nằm ở Đông Bắc Trung Quốc, vừa là tỉnh cực đông và vừa là tỉnh cực bắc của Trung Quốc. Phía bắc và phía đông, tỉnh Hắc Long Giang có đường biên giới dài 3.045 km giáp với Nga. Điạ mạo của vùng đất Hắc Long Giang rất đa dạng từ địa hình núi non hiểm trở ở vùng cực bắc, vùng đồng bằng ngập nước phì nhiêu ở trung bộ, và bình nguyên Đông Bắc của Trung Hoa.

Quý khách tham quan và chụp ảnh bên ngoài các công trình:

 • Công viên Stalin và Tháp tưởng niệm Phòng chống lũ lụt: công viên được xây dựng bên bờ sông Tùng Hoa cạnh Tháp tưởng niệm Phòng chống lũ lụt. Nơi đây trở thành biểu tượng của thành phố Cáp Nhĩ Tân và ghi dấu những trang lịch sử khó quên của người dân vào những năm khó khăn của công cuộc phòng chống lũ lụt trên dòng sông Tùng Hoa.
 • Nhà thờ Chính thống giáo Saint Sophia: một bằng chứng cho thấy văn hóa cận Siberia nói riêng và Liên Xô cũ nói chung đã ảnh hưởng rộng và khắp vùng Đông Bắc Trung Hoa. Nhà thờ Chính thống giáo St. Sophia được xây dựng vào năm 1907 sau khi hoàn thành tuyến đường sắt xuyên Siberia vào năm 1903, nối Vladivostok với đông bắc Trung Quốc
 • Nhà hát Cáp Nhĩ Tân: thiết kế của Nhà hát lớn Cáp Nhĩ Tân tựa như một chiếc liều Yurt uốn lượn bên dòng sông Tùng Hoa. Thành phố Cáp Nhĩ Tân không chỉ là thành phố của sự giao thoa văn hóa Á – Âu mà còn là "thành phố âm nhạc" được tổ chức UNESCO công nhận.

Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó quý khách di chuyển trở lại sân bay Cáp Nhĩ Tân, khởi hành chuyến bay đặc biệt đến thị trấn Mạc Hà.

Chuyến bay đáp tại sân bay Mạc Hà – sân bay cực bắc của Trung Quốc và cũng là sân bay đầu tiên mà Trung Quốc xây dựng trên phần băng vĩnh cửu của Hắc Long Giang.

Sau đó quý khách di chuyển đến Bắc Hồng Thôn. Dùng bữa tối trong không gian thôn dã yên bình, giữa tiết trời tuyết đổ trắng xóa.

Quý khách trải nghiệm lưu trú trong những căn nhà gỗ truyền thống của vùng cực bắc Hắc Long Giang.

Ngày 3: Khám phá Bắc Hồng Thôn (Ăn sáng/Trưa/Tối)

Dùng bữa điểm tâm sáng, sau đó chuyến tham quan cực bắc bắt đầu với nhiều cột mốc lãnh thổ cùng những công trình đặc biệt tại Bắc Hồng Thôn. Đặc biệt là tuyến biên giới giữa Nga và Trung Quốc tuyệt đẹp với cảnh quan thiên nhiên cực kì ấn tượng.

 • Cột mốc biên giới Nga - Trung: vừa là cột mốc biên giới giữa Nga và Trung Quốc, vừa là cột mốc đánh dấu nơi xa nhất về phương Bắc của lãnh thổ Trung Hoa. Giữa cánh rừng Taiga bạt ngàn và dòng sông Amur khúc khuỷu, cột mốc biên Nga – Trung như một mốc son nổi bật.
 • Tham quan đường cong 18 đoạn của dòng sông Hắc Long Giang: từ khu vực thượng nguồn ở Mông Cổ, sông Hắc Long Giang chảy qua thị trấn Bắc Hồng, tạo ra khung cảnh uốn lượn, khúc khuỷu liên tục 18 đoạn. Nhìn từ ảnh vệ tinh, đoạn sông này tự như những chiếc vảy rồng cực kì ấn tượng.
 • Bưu điện Cực Bắc Trung Quốc: một bưu điện nhỏ phục vụ Bắc Hồng Thôn đã trở thành bưu điện xa nhất về phương Bắc của Trung Quốc. Mỗi du khách đến đây sẽ mua quà lưu niệm và bưu thiếp, viết những lời chúc phúc, sau đó nhờ nhân viên đóng dấu bưu điện và từ đây gửi về nhà cho hành trình của mình. Vào tháng 12, các hoạt động theo chủ đề Giáng sinh sẽ được tổ chức tại đây với hàng loại những hộp quà, cây thông to và những dây đèn neon rực rỡ.

Mùa đông tại những khu vực gần vòng Cực Bắc sẽ có thời gian ngày ngắn hơn đêm. Buổi chiều, quý khách đến thăm Ngôi làng của ông già Noel (Santa Claus Village). Với căn nhà gỗ đặc trưng của ông già tuyết được thắp sáng bằng ngọn đèn vàng cùng những dây đèn trang trí lấp lánh, càng làm khung cảnh tựa như câu chuyện cổ tích Châu Âu.

Trở về nhà gỗ, quý khách nghỉ đêm tại Bắc Hồng Thôn.

Ngày 4: Bắc Hồng Thôn – Mạc Hà – Cáp Nhĩ Tân (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, trước khi chia tay Bắc Hồng Thôn, quý khách tham quan làng tuần lộc nằm ẩn mình dưới những khu rừng thông và nền đất tuyết trắng xóa. Tuần lộc của vùng cận Siberia phát triển rất tốt với điều kiện môi trường của vùng Bắc Hồng Thôn.

Sau đó, rời Bắc Hồng Thôn khởi hành về Mạc Hà. Trên đường đi, dừng chân tham quan Núi Quan Âm. Nơi tôn trí pho tượng Quan Thế Âm ba mặt, lấy theo khuôn mẫu tại Phổ Đà Sơn – một nơi theo truyền thuyết là đạo tràng dạy đạo của Quan Thế Âm Bồ Tát.

Về đến Mạc Hà, quý khách tham quan Ga đường sắt Mạc Hà - Nhà ga cực Bắc của Trung Quốc Đài tưởng niệm Da Hinggan Ling - đài tưởng niệm được xây dựng để tưởng nhớ về nạn cháy Đại An Hưng Lĩnh rừng năm 1987 (tùy thuộc vào điều kiện thời gian).

Đến giờ, quý khách di chuyển ra sân bay, khởi hành chuyến bay về lại Cáp Nhĩ Tân.

Buổi tối quý khách tự do tản bộ quanh các khu phố trung tâm của Cáp Nhĩ Tân – những con đường phủ đầy tuyết trắng xóa, mang không khí Giáng Sinh cực kì lung linh trong ánh đèn trang trí.

Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Cáp Nhĩ Tân.

Ngày 5: Cáp Nhĩ Tân – Làng Tuyết Hương (Ăn sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, hành trình khám phá Hắc Long Giang tiếp tục đưa quý khách tiến về phía Đông để đến với ngôi làng cổ tích Tuyết Hương. Trên đường đi, quang cảnh thiên nhiên dưới lớp tuyết trắng càng tô thêm nét đẹp phong phú vốn có của địa mạo Đông Bắc Trung Hoa. Những hàng cây tiêu biểu của vùng cận Siberia cũng xuất hiện như cây bạch dương, cây thông,…

Đến làng Tuyết Hương, quý khách dành thời gian một ngày check-in ngôi làng cực kì ấn tượng này. Làng Tuyết Hương nằm ở thành phố Mẫu Đơn Giang, do sự giao thoa thường xuyên của không khí lạnh từ hồ Baikal và không khí nóng ẩm từ biển Nhật Bản, cũng như ảnh hưởng của tiểu khí hậu núi cao và rừng rậm đã tạo nên một kiểu thời tiết độc nhất vô nhị ở Làng Tuyết Hương: "mùa hè ba ngày không có nắng, mùa đông bảy tháng tuyết rơi".

Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ đêm tại Làng Tuyết Hương/Mẫu Đơn Giang. (tùy thuộc vào giai đoạn khởi hành và điều kiện cung cấp lưu trú tại Làng Tuyết Hương).

Ngày 6: Làng Tuyết Hương – Khu danh thắng Hồ Kính Bạc – Mẫu Đơn Giang (Ăn sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, quý khách dùng một cốc cà phê trong khí trời của làng Tuyết Hương. Cảm nhận và ghi lại khung cảnh thôn dã băng tuyết trước khi chia tay làng Tuyết Hương.

Quý khách khởi hành đến Khu danh thắng Hồ Kính Bạc. Hồ Kính Bạc hình thành cách đây 10.000 năm trước khi núi lửa phun trào trong khu vực làm chặn dòng chảy của sông Mẫu Đơn. Khu danh thắng Hồ Kính Bạc thường được so sánh với phong cảnh non nước hữu tình của Quế Lâm. Trên vệ tinh Titan của Sao Thổ có một bề mặt carbonhydro lỏng được các nhà thiên văn học đặt tên là Jingpo Lacus, lấy theo Hồ Kính Bạc. Quý khách tham quan 3 tầng địa chất độc đáo nhất của khu vực hồ:

 • "Hồ Dài Trăm Dặm": là tên gọi một phần hồ trong khu vực hơn 95km2 của hồ Kính Bạc. Được các bài thơ miêu tả nét có đẹp của "hồ trong núi, đảo trong hồ". Các dãy núi chắn hồ được đánh giá là lớn và hùng vĩ nhất Trung Quốc.
 • Thác Điếu Thủy Lâu: được đánh giá là danh thắng có vẻ đẹp yêu kiều, mĩ lệ nhất trong Khu danh thắng hồ Kính Bạc. Vào mùa mưa, thác chảy thành nhiều dòng và kéo thành lưu vực dài hơn 200m. Vào mùa đông, những mảng băng hình thạch nhũ được những tia nắng chiếu rọi lấp lánh, phản chiếu xuống mặt hồ càng trở nên long lanh.

Rời Khu danh thắng Hồ Kính Bạc, hướng dẫn viên địa phương sẽ đưa quý khách đến "Phế tích kinh đô Bột Hải" – một di chỉ quan trọng, đánh dấu thời kì phát triển của Vương quốc Bột Hải chiếm cứ một vùng đất rộng lớn phía Đông Bắc Trung Quốc vào thời nhà Đường. Trong lịch sử, nơi đây từng được gọi là Thượng Kinh Long Tuyền với cấu trúc và lối thiết kế không khác với thành Trường An của nhà Đường. Điều đó đủ để cho thấy một Vương quốc Bột Hải mạnh mẽ là đối trọng trực tiếp với nhà Đường.

Quý khách tiếp tục di chuyển về trung tâm thành phố Mẫu Đơn Giang. Sau đó dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Mẫu Đơn Giang.

Ngày 7: Mẫu Đơn Giang – Khu trượt tuyết Yabuli (Ăn sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa điểm tâm sáng tại khách sạn, quý khách tiếp tục hành trình khám phá Hắc Long Giang.

Trên đường đi, quý khách ghé thăm Vườn Hổ Siberia. Hổ Siberia đã trở thành loài hổ đặc hữu của vùng Viễn Đông. Các khu vườn hổ Siberia nằm tại tỉnh Hắc Long Giang được xem là "mái nhà" của chúng, giúp loài động vật quý hiếm này tránh được những mối đe dọa từ những tay săn bắn thú rừng trái phép cũng như là nơi bảo tồn sự phát triển các thế hệ hổ Siberia tiếp theo.

Đến khu Trượt tuyết Yabuli, quý khách nhận phòng trong khuôn viên khu resort. Sau đó tự do tham gia các hoạt động trượt tuyết ngoài trời tại Yabuli. Khu trượt tuyết và nghĩ dưỡng mùa đông Yabuli nằm trên dãy núi Trường Bạch là khu trượt tuyết rộng nhất Trung Quốc. Các sự kiện thể thao mùa đông của Trung Quốc, Châu Á và Thế giới đều từng được tổ chức tại đây.

Nghỉ đêm tại Yabuli.

Ngày 8: Khu trượt tuyết Yabuli – Làng Nga – Cáp Nhĩ Tân (Ăn sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, quý khách khởi hành về Cáp Nhĩ Tân.

Trên đường, quý khách dừng chân tại Làng Nga – Volga Manor. Một vùng quê ngoại thành Cáp Nhĩ Tân trở nên sống động và cuốn hút với những tòa nhà kiến trúc Nga nằm bên dòng sông Ashi thơ mộng. Những cư dân vùng Đông Bắc Trung Quốc cũng chịu nhiều ảnh hưởng của văn hóa Liên Xô cũ. Chuyến tham quan tại Volga Manor sẽ khiến du khách như bước vào một thế giới xưa cũ của những câu chuyện kể về xứ sở Bạch Dương xa xôi. Những cung điện lộng lẫy, những mái vòm uốn lượn của thánh đường, những quảng trường rộng lớn và dòng sông Volga thơ mộng.

Về đến Cáp Nhĩ Tân, quý khách dành thời gian buổi tối tham quan và trải nghiệm các hoạt động tại Công viên điêu khắc băng Harbin Ice and Snow World. "Thế giới băng tuyết Cáp Nhĩ Tân" từ lâu đã trở thành một lễ hội văn hóa và du lịch độc đáo của Chính quyền thành phố Cáp Nhĩ Tân. Với diện tích hơn 750.000m2 và tiêu thụ hơn 300.000m3 băng tuyết khiến Công viên Harbin Ice and Snow World trở thành một trong những lễ hội băng lớn nhất trên thế giới. Lễ hội là một phần không thể thiếu mỗi khi mùa đông phủ đầy tuyết lên thành phố Cáp Nhĩ Tân. Các tác phẩm điêu khách tại công viên được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và mang giá trị lớn về mặt nghệ thuật .

Kết thúc hành trình tham quan, quý khách nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Cáp Nhĩ Tân.

Ngày 9: Khám phá Cáp Nhĩ Tân (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó dành thời gian trọn vẹn một ngày để trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời và hoạt động trên băng thú vị tại thủ phủ Cáp Nhĩ Tân.

Thủ phủ Cáp Nhĩ Tân của tỉnh Hắc Long Giang được miêu tả là nơi văn hóa Á – Âu giao hòa. Các công trình kiến trúc tại Cáp Nhĩ Tân mang màu sắc của vùng Viễn Đông Siberia của Nga vừa mang những nét đặc trưng của vùng Mãn Châu xưa và cả những thiết kế hiện đại của một đô thị phát triển thịnh vượng của Trung Quốc.

Quý khách tham quan Công viên điêu khắc băng Sun Island. Khác với những tác phẩm điêu khắc băng tại Harbin Ice and Snow World chủ yếu là các khối băng trong suốt, thì những tác phẩm tại Sun Island mang nét đẹp của nghệ thuật tạo hình từ tuyết. Các tác phẩm đắp tuyết khổng lồ càng lấp lánh nhờ ánh sáng Mặt trời chiếu rọi, vì thế Công viên còn có tên gọi là "Đảo Mặt trời".

Quý khách tham quan Cầu đáy kính sông Tùng Hoa. Trải nghiệm hoạt động câu cá trên băng thú vị nhất chuyến đi trên mặt nước đóng băng của dòng sông Tùng Hoa – một nhánh sông chảy qua thủ phủ Cáp Nhĩ Tân của sông mẹ Hắc Long Giang (tùy thuộc vào điều kiện thời tiết).

Quý khách tự do tản bộ quanh con phố nổi tiếng "Đại Lộ Trung Tâm" của thành phố Cáp Nhĩ Tân. Một góc châu Âu giữa lòng Cáp Nhĩ Tân với con phố lát gạch thẳng tắp kéo từ trung tâm Cáp Nhĩ Đến đến bờ sông Songhua. Các hàng quán Âu phục, các nhà hàng Nga tấp nập và những công trình kiến trúc Âu Châu càng làm phố "Đại Lộ Trung Tâm" thêm sống động giữa mùa đông.

Kết thúc một ngày tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời tại Cáp Nhĩ Tân, quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Nghỉ đêm tại Cáp Nhĩ Tân.

Ngày 10: Cáp Nhĩ Tân – Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội (Bữa sáng)

Sau bữa sáng, quý khách chuẩn bị cho chuyến bay về lại Việt Nam.

Chuyến bay đáp tại sân bay Tân Sơn Nhất/Nội Bài, kết thúc hành trình tham quan Hắc Long Giang. Trưởng đoàn gửi lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
 • Thủ phủ Cáp Nhĩ Tân
 • Làng Tuyết Hương
 • Bắc Hồng Thôn
 • Làng Ông già Noel
 • Cột mốc cực bắc Trung Quốc
 • Đường cong 18 đoạn sông Hắc Long Giang
 • Lễ hội băng tuyết Harbin Ice & Snow World
 • Vườn hổ Siberia
 • Khu danh thắng Hồ Kính Bạc
 • Phế tích Kinh đô Vương quốc Bột Hải
QUY ĐỊNH GIÁ
 • Đoàn khởi hành tối thiểu 10 khách
 • Migola Travel thực hiện tour du lịch trải nghiệm thuần tuý, không có bất kỳ điểm mua sắm nào bắt buộc phải ghé qua trong lịch trình
 • Nếu quý khách không khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp chuyến bay (có phụ thu nếu phát sinh chi phí).
Tour Hắc Long Giang – Địa Cực Băng Tuyết
 • Thời gian: 10 ngày 9 đêm
 • Tình trạng: Hết chỗ
 • 81,000,000 đồng

 • Khời hành ngày: 22/12/2023

  Tên tour: Tour Hắc Long Giang – Địa Cực Băng Tuyết

  Please wait...

  Hotline: 03 66 55 66 77

Ngày Khởi hànhThông tin tourGiá gốc

Giá Tour Bao GồmGiá Tour Không Bao GồmQuy Định Đăng Ký TourLưu ý

 • Vé máy bay quốc tế toàn chặng khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội (Sichuan Airlines, China Southern Airlines,… hoặc tương đương).
 • Vé máy bay nội địa khứ hồi chặng Cáp Nhĩ Tân – Mạc Hà (China Southern Airlines hoặc tương đương).
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới).
 • Các chi phí vận chuyển theo chương trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4 sao tại các thành phố & tiêu chuẩn tốt nhất tại các vùng làng quê Hắc Long Giang.
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Phí tham quan tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc.
 • Trưởng đoàn nói tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
 • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh tại mỗi chặng.
 • Qùa tặng du lịch từ Migola Travel.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (mức tối thiểu 6usd/ngày/khách).
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 50.000 USD/vụ.

 • Chi phí tham quan ngoài chương trình
 • Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Visa tái nhập vào Việt Nam 1.500.000 VNĐ/ khách.

Quy Định Đăng Ký Tour:

 • Đặt cọc 50% giá tour/khách khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 20 ngày so với ngày khởi hành.
 • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.
 • Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được Migola Travel xác nhận.

Điều Kiện Phạt Huỷ:

Migola Travel không  nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 90% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty.
 • Trong trường hợp quý khách bị từ chối visa Trung Quốc công ty sẽ không hoàn lại khoản phí 3.000.000VNĐ

 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giấy tờ khác, .... để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về Migola Travel, không hoàn tiền tour.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch chính phủ Trung Quốc... hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì Migola Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho Quý Khách, không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Cty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 10 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

.