Khám Phá Miền Đất Tuyết – Hành hương về Drikung Thil

 

"Mặc dù điều kiện sống thô sơ, thiên nhiên hoang dã, người Tây Tạng là một dân tộc có nền văn hóa cao. Chính đời sống khó khăn và cuộc tranh đấu triền miên trước thiên nhiên khắc nghiệt đã tôi luyện tâm thức và hình thành tính cách của người Tây Tạng” (Trích “Con Đường Mây Trắng” – Lama Anagarika Govinda).

Một chương trình du lịch Tây Tạng 10 ngày độc đáo kết hợp hành hương về Tu viện Drikung Thil và trải nghiệm, khám phá các khía cạnh văn hóa, tâm linh, thiên nhiên, con người Tây Tạng.

Chương trình có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của Quý khách để phù hợp hơn với mục đích của chuyến đi.

cung-duong-vang-tay-tang
du-lich-tay-tang-quynh-huong-migola-travel-23
tay-tang-19-7
doan-tay-tang-24-7
samye-monastery-1
du-lich-tay-tang-namsto
doan-tay-tang-24-7-2016
du-lich-tay-tang-thanh-ho-namsto

 

Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5Ngày 6Ngày 7Ngày 8Ngày 9Ngày 10

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng - Thành Đô (Bữa Tối)

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Trưởng Đoàn Migola Travel hướng dẫn làm thủ tục check in đi Thành Đô (Trung Quốc).

Quý khách đến Thành Đô, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức món lẩu Tứ Xuyên tại vùng đất sinh ra món đặc sản này.

Tự túc dạo chơi phố đi bộ ở Thành Đô về đêm hoặc tham gia chương trình Xuyên Kịch đặc sắc. Xuyên kịch (Sichuan Opera) nếu thời gian cho phép. Đây là hình thức ca vũ diễn tuồng sân ­khấu cổ lâu đời nổi tiếng của vùng Tứ Xuyên trong đó độc đáo nhất là tiết mục ảo thuật đổi trang phục, đổi nhiều khuôn mặt khác nhau trong tích tắc.

Nghỉ đêm tại khách sạn tại trung tâm Thành Đô.

Ngày 2:  Thành Đô - Lhasa (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Lhasa bằng máy bay trong buổi trưa. Đến Lhasa, hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại sân bay và đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Lhasa để thích nghi với khí hậu cao nguyên.

Ngày 3: Lhasa - tham quan cung điện Potala, đền Đại Chiêu, chợ Barkhor. (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan Cung điện Potala (Bố Đạt La cung), Đây là biểu tượng của thủ phủ Lhasa, do Tạng Vương Tùng Tán Cương Bố khởi công xây dựng vào thế kỷ thứ 7, sau đó Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 trùng tu vào năm 1644 và hoàn tất vào năm 1695. Cung điện có độ cao 117m, gồm 13 tầng, được xây chủ yếu bằng vật liệu đá, gỗ và bùn. Tính đến nay đã hơn 6 thế kỷ mà Potala vẫn không bị biến động thiên tạo hay nhân tạo nào làm hư hại.

Ăn trưa tại nhà hàng rồi tiếp tục đi tham quan đền linh thiêng Jokhang  (Đền Đại Chiêu), điểm hành hương phải đến trong đời của người Tạng.. Bên trong đền thờ tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni 12 tuổi (tượng Jowo linh thiêng) của Văn Thành Công Chúa đem sang Tây Tạng khi bà về nhà chồng.

Nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 4: Tu viện Drikung Thil (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách khởi hành đi tham quan và chiêm bái tu viện Drikung Thil, cách Lhasa 120 km, và là Đan viện chính của dòng Khẩu truyền Drikung Kagyu, được thành lập từ năm 1.197 bởi đại sư Jigten Sumgon.

Sau đó, Quý khách tham quan suối nước nóng Tidrum, một trong những suối nước nóng tốt nhất tại Tây Tạng, nguồn nước ở đây được tin rằng có tác dụng chữa lành các bệnh về xương khớp.

Quý khách khởi hành về Lhasa, dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 5: Tu viện Samye - Yumbulagang – Tsetang   (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó khởi hành đi tham quan tu viện Samye, tọa lạc ở phía bắc sông Yarlung. Đây là tu viện Phật giáo đầu tiên được xây dựng ở Tây Tạng vào khoảng giữa năm 775 và 779 dưới sự bảo trợ của vua Trisong Detsen, một trong ba tam tạng vương vĩ đại của người Tạng. Tu viện Samye là điểm hành hương quan trọng ở Tây Tạng.

Quý khách tham quan cung điện  Yumbulagang, cung điện đầu tiên được xây dựng tại Tây Tạng, với hơn 2.000 năm tuổi. Theo truyền thuyết, cung điện này được dựng lên dành riêng cho vị hoàng đế đầu tiên của Tây Tạng, về sau trở thành cung điện mùa hè của nhà vua Tùng Cán Cương Bố và công chúa Văn Thành. Đến thế kỷ thứ 17, Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 đã chuyển cung điện này thành tu viện của phái mũ vàng.

Quý khách dùng cơm tối và nghỉ ngơi tại Tsetang.

Ngày 6: Tsetang – Yamdrok tso - Gyangtse - Shigatse (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Buổi sáng sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Shigatse, trung tâm thứ hai của Tây Tạng theo con đường Hồ Yamdroktso - Gyantse - Shigatse là 1 trong những cung đường vàng, đẹp nhất trong chuyến hành trình.

Trên đường đi, tham quan hồ Yamdrok, nằm ở độ cao 4441m, hồ Yamdrok-tso được coi là 1 trong 4 hồ thiêng nhất toàn Tây Tạng

Sau khi rời hồ Yamdrok-tso, xe sẽ vượt lên đèo Karola cao 4960m, tham quan sông băng vĩnh cửu Karola.

Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thị trấn Gyantse (Trấn Giang Tử) - điểm dừng quan trọng trên cung đường thăm thú Tsang. Nằm ở độ cao 4000m. Nghe thuyết minh về lịch sử Tây Tạng và cuộc chiến Gyantse giữa người Tạng và người Anh, còn được biết đến là cuộc chiến trên bộ cao nhất trong lịch sử loài người (gần 5.000m)

Thăm quan các tu viện, địa danh nổi tiếng của trấn: tu viện Pelkhor Chode, bên trong có Thập Vạn Phật Tháp(Gyantse Kumbum) - cũng là tháp Stupa (Chorten) lớn nhất và độc đáo nhất trên cao nguyên Thanh Tạng.  Nghe thuyết minh về các tông phái Phật Giáo Tây Tạng.

Sau khi rời trấn Giang Tử (Gyantse), đoàn sẽ vượt 90km đường đến với Nhật Khách Tắc(Shigatse) nằm ở độ cao trung bình 3900m so với mực nước biển, là thủ phủ của Tsang và cũng là thành phố lớn thứ 2 sau Lhasa.

Ăn tối và Nghỉ đêm tại Shigatse.

Ngày 7: Tham quan tu viện Tashihunpo - Lhasa (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau khi dùng điểm tâm, đoàn tham quan tu viện Tashilhunpo, trung tâm tôn giáo lớn thứ 2 của Phật Giáo Tây Tạng đồng thời là nơi làm việc và cư ngụ của Ban Thiền Lạt Ma.

Tham quan điện thờ tượng Di Lặc Bồ Tát to nhất thế giới, lăng mộ các đời Ban Thiền Lạt Ma, tận mắt chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và tráng lệ của các khu lăng mộ khảm ngọc và đá quý.

Sau khi tham quan Tashilhunpo, đoàn khởi hành về Lhasa trên tuyến đường cao tốc Northen Friendship Highway, con đường "vàng" nối từ Cực Đông (Thượng Hải) sang cực Tây (Tây Tạng) của Trung Quốc. Trên đường đi, đoàn sẽ chiêm ngưỡng con sông Nhã Lung (Yarlung Tsangpo) mà tên của sông đã đặt cho một vương triều của Tây Tạng từ thế kỷ thứ 6.

Nghỉ đêm tại khách sạn tại Lhasa.

Ngày 8: Lhasa – Thánh Hồ Namtso - Lhasa (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Đoàn khởi hành sớm đi hồ nước mặn Namtso (bữa sáng trên xe). Hồ linh thiêng Namtso là một trong 4 hồ linh thiêng nhất Tây Tạng, là hồ nước mặn duy nhất trên thế giới nằm ở độ cao gần 4800 m so với mực nước biển, có diện tích mặt nước là 1961 Km2.

Hồ Namtso cách Lhasa 195 km, trên đường đi, quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến những dãy núi hùng vĩ, phủ đầy tuyết trắng hai bên đường trong đó nổi bật nhất là đỉnh Nyianchen Tangu có độ cao trên 6.000m.

Ăn trưa tại Namtso.

Tham quan lều của người du mục, thưởng thức tách trà bơ béo ngậy, trò chuyện với người Tạng vùng Namtso, tự do dạo chơi và cầu nguyện tại Thánh Hồ.

Khởi hành về Lhasa, nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 9: Lhasa  (Bữa Sáng, Trưa, Tối)

Quý khách có một ngày tự do tham quan mua sắm hoặc có những trải nghiệm riêng tại Lhasa. Quý khách có thể:

 • Tham quan khu phố mua sắm Barkhor, đối diện đền Đại Chiêu, ở đây du khách có thể mua nhiều vật phẩm, sản vật của vùng đất Tây Tạng. Quý khách tự do mua những sản vật chỉ có ở vùng đất Tạng, các loại nhang thơm, chén nhạc, tranh thangkar.
 • Tham quan các tu viện hoặc điểm tham quan khác tại Lhasa. Trưởng đoàn và HDV địa phương sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách (chi phí tham quan và phát sinh tự túc)

Buổi tối có thể tự do đi dạo chơi và ngắm Potala về đêm khi thành phố lên đèn.

Nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 10: Lhasa - Thành Đô - Việt Nam (Bữa Sáng)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành ra sân bay về Việt Nam, quá cảnh tại Thành Đô.

Chiều, tối: đoàn về Tp. Hồ Chí Minh lúc, kết thúc chuyến đi, chia tay và chào tạm biệt.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
 • Cung điện Potala
 • Đền Đại Chiêu
 • Tu viện Drikung Thil
 • Suối nước nóng Tidrum
 • Tu viện Samye
 • Cung điện  Yumbulagang
 • Hồ Yamdroktso
 • Thập Vạn Phật Tháp 
 • Tu viện Tashilhunpo
 • Thánh Hồ Namtso
 • Khu phố mua sắm Barkhor
QUY ĐỊNH GIÁ
 • Tour khởi hành theo yêu cầu. Gía bên chỉ có giá trị tham khảo cho đoàn từ 12 người trở lên, chương trình tương tự và dịch vụ hàng không không có biến động
 • Quý khách có thể yêu cầu điều chỉnh chương trình để phù hợp với nhu cầu hành hương, tâm linh hoặc khám phá của bản thân.
 • Đặc biệt năm 2017 nhân kỷ niệm 800 năm ngày đại sư Jigten Sumgon, tổ sư của dòng Drikung Kagyu nhập niết bàn, Quý khách là Phật Tử quy y theo dòng Drikung Kagyu có nhu cầu  hành hương về tu viện Drikung Thill trong bất cứ tour thiết kế riêng nào cũng sẽ được giảm giá đặc biệt 8% trên giá tour (Ưu đãi này không được áp dụng chung với các ưu đãi khác).
Khám Phá Miền Đất Tuyết – Hành hương về Drikung Thil
 • Thời gian: 10 ngày 9 đêm
 • Tình trạng: Đang nhận khách
 • 56,600,000 đồng

 • Khời hành ngày: Đang cập nhật

  Tên tour: Khám Phá Miền Đất Tuyết – Hành hương về Drikung Thil

  Please wait...

  Hotline: 03 66 55 66 77

Ngày Khởi hànhThông tin tourGiá gốc

Giá tour bao gồmGiá tour không bao gồmQuy Định Đăng Ký TourLưu ý

 • Vé máy bay khứ hồi chặn HCM - Thành Đô (Vietnam Airlines hoặc China Southern), vé máy bay khứ hồi chặn nội địa Thành Đô - Lhasa
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)
 • Các chi phí vận chuyển.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3*
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc ( khách đã có thẻ APEC vẫn cần làm visa Trung quốc ).
 • Giấy thông hành vào Tây Tạng các loại
 • Trưởng đoàn nói tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
 • Hướng dẫn viên nói tiếng anh tại mỗi chặn.
 • Quà tặng Migola Travel
 • Đặc biệt, bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 50.000 USD/vụ.

 • Chi phí tham quan tự túc tại Thành Đô và Tây Tạng.
 • Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (mức tối thiểu 5 usd/ ngày/khách).
 • Visa tái nhập vào Việt Nam + 60 usd / khách.
 • Phụ thu phòng đơn (trường hợp Quý khách muốn ngủ riêng): 10.000.000 VNĐ

 • Đặt cọc 25.000.000 VNĐ khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với ngày khởi hành.
 • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.
 • Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được Migola Travel xác nhận.

Điều Kiện Phạt Huỷ:

Migola Travel không  nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 90% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty.
 • Trường hợp khách hàng bị từ chối visa Trung Quốc hoặc giấy thông hành Tây Tạng, công ty sẽ không hoàn lại khoản phí  3.000.000 VNĐ.

 • Trẻ em dưới 12 tuổi và người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) và những người có bệnh tim mạch, huyết áp cao, sợ độ cao, chóng mặt không nên tham gia tuyến này vì không khí Tây Tạng loãng, áp suất thấp ở trên độ cao.
 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giây tờ khác, .... để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về Migola Travel, không hoàn tiền tour.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch Tây Tang của chính phủ Trung Quốc... hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì Migola Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho Quý Khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).

.