[ Du lịch Đông Bắc Á]

Vùng Đông Bắc Á với các nước Trung Quốc, Triều Tiên, Mông Cổ… cùng nhiều điểm đến lý tưởng sẽ là điểm dừng chân mới lạ cho du khách bốn phương:

  • Trung Quốc là đất nước có nền văn hoá, nghệ thuật lâu đời với các địa danh du lịch trải dài khắp các tỉnh thành. Đất nước tỉ dân với lịch sử kéo dài hàng nghìn năm cùng các triều đại, nhân vật hiển hách đã đi vào sử sách thế giới như Tần Thủy Hoàng, Đường Tam Tạng,…Không những vậy, cảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh với những dãy núi đá nhiều màu sắc sẽ nhanh chóng hớp hồn du khách ngay khi đặt chân đến.
  • Mông Cổ – quốc gia vừa lạ vừa quen. “Quen” bởi vì cái tên Mông Cổ gắn liền với hình ảnh thảo nguyên bát đã này gây ấn tượng và thường được đề cập đến rất nhiều trong lịch sử hay phim ảnh (Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu hay Thành Cát Tư Hãn). “Lạ” bởi vì du khách Việt Nam thường đi du lịch Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan, ít có ai đi du lịch Mông Cổ. Dù vậy, đất nước này vẫn rất đẹp, thú vị, và có thật nhiều điều cho bạn khám phá. Luôn tiên phong trong những tour du lịch mới lạ đưa du khách đến các cảnh đẹp trên thế giới, tour du lịch Mông Cổ của Migola Travel là một trong những tour tiêu biểu, chọn lọc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm du lịch này được thiết kế dành cho những du khách yêu thích cảnh đẹp thiên nhiên, thích phiêu lưu chụp ảnh trên thảo nguyên.
  • Triều Tiên từ lâu từ lâu  đã là điểm đến thu hút với nhiều du khách yêu thích sự bí ẩn. Quốc gia này nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, hệ thống tàu điện ngầm sâu nhất thế giới, cơ sở hạ tầng phát triển đến ngạc nhiên và những con người mến khách. Bấy nhiều thôi đã đủ khiến người ta muốn đặt chân đến khám phá quốc gia đặc biệt này.

Nếu đã thích thú với hành trình khám phá vùng Đông Bắc Á, sao bạn không tham khảo ngay chương trình tour bên dưới để tìm kiếm điểm đến mình yêu thích nhất!