[ Du lịch Đông Bắc Á]

Vùng Đông Bắc Á gồm các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Mông Cổ với nhiều điểm đến lý tưởng cho du khách bốn phương:

  • Nhật Bản là cơ hội để quý khách có thể chiêm ngưỡng cảnh sác bốn mùa rõ rệt: hoa anh đào vào mùa xuân, cây cối xanh tốt vào mùa hè, lá vàng vào mùa thu và mua đông với tuyết trắng. Không chỉ dừng lại ở khung cảnh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng, du lịch Nhật Bản là cơ hội để tiếp xúc với những nét văn hoá độc đáo đậm chất á đông như trà đạo, hoa đạo…
  • Hàn Quốc là một trong những điểm du lịch yêu thích của du khách Việt Nam những năm gần đây. Phong cảnh, văn hoá của xứ sở này khá gần gũi và quen thuộc với du khách trong nước nhờ những bộ phim truyền hình nổi tiếng.
  • Trung Quốc là đất nước có nền văn hoá, nghệ thuật lâu đời với các địa danh du lịch trải dài khắp các tỉnh thành. Một số cảnh đẹp nổi tiếng tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu đã được cộng đồng du lịch trên khắp thế giới ghi nhận. Ngoài ra Trung Quốc còn thu hút khách du lịch bởi những lễ hội đa dạng và đầy màu sắc. Đặc khu hành chính Hongkong là một điểm đến yêu thích của du khách Việt Nam đặc biệt khi đi cùng gia đình.
  • Mông Cổ – quốc gia vừa lạ vừa quen. “Quen” bởi vì cái tên Mông Cổ gắn liền với hình ảnh thảo nguyên bát đã này gây ấn tượng và thường được đề cập đến rất nhiều trong lịch sử hay phim ảnh (Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu hay Thành Cát Tư Hãn). “Lạ” bởi vì du khách Việt Nam thường đi du lịch Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan, ít có ai đi du lịch Mông Cổ. Dù vậy, đất nước này vẫn rất đẹp, thú vị, và có thật nhiều điều cho bạn khám phá. Luôn tiên phong trong những tour du lịch mới lạ đưa du khách đến các cảnh đẹp trên thế giới, tour du lịch Mông Cổ của Migola Travel là một trong những tour tiêu biểu, chọn lọc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm du lịch này được thiết kế dành cho những du khách yêu thích cảnh đẹp thiên nhiên, thích phiêu lưu chụp ảnh trên thảo nguyên.