[ Tour Tâm Linh]

Nhằm chuẩn hoá chất lượng dịch vụ và dễ dàng cho việc lựa chọn các tour du lịch của Quý khách, Migola Travel phân loại các Tour Du Lịch  của chúng tôi theo 4 phong cách tour chính là:  Tâm Linh (Sprirituality), Tham Quan (Seighseeing), Tour Thư Giãn (Relax) và Tour Phiêu Lưu (Adventure).

Tour Tâm Linh (Sprirituality) của Migola Travel được hiểu là các tour có nhiều yếu tố hành hương, tâm linh với điểm đến là các thánh tích của các tôn giáo. Một tour du lịch được chúng tôi định nghĩa là Tour Tâm Linh khi chương trình tour có đa số các tiêu chí như:

  • Tham quan chủ yếu các điểm hành hương, tâm linh của các Tôn giáo.
  • Dành nhiều thời gian để thực hiện các nghi thức tôn giáo (thiền định, cầu nguyện…)
  • Điều kiện ăn ở, vệ sinh tại điểm đến có thể dưới tiêu chuẩn thông thường (do phụ thuộc vào đất nước có thánh tích)
  • Có thể phải đi bộ nhiều, di chuyển trên xe nhiều ngày để đến thánh tích
  • Phù hợp với những khách có nhu cầu đi hành hương nhưng mong muốn có Nhà tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo các điều kiện phù hợp nhất để quý khách có thể chuyên tâm thực hiện các công việc tâm linh của bản thân.

Một trong những thành công của Migola Travel trong những năm qua là việc tổ chức các tour du lịch mang tính trải nghiệm tâm linh cao như Tây Tạng Huyền Bí, Hành hương núi Kailash & hồ Manasarovar, Chiêm bái Phật tích tại Ấn Độ… Điểm chung của các tour này là kết hợp giữa du lịch truyền thống với các điểm đến tâm linh, nhiều năng lượng, giúp cho du khách đạt được nhiều được lợi ích trong và cả sau chuyến đi.

Xin mời các quý khách cùng tham khảo các tour tâm linh từ Migola Travel. Mọi chi tiết xin liên hệ 0366.55.66.77 để được tư vấn.