Tour Tây Tạng Huyền Bí & Everest Hùng Vĩ

"Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự bao la và hùng vĩ của rặng Tuyết Sơn"

(Trích: The way of the white clouds - Anagarika Govinda).

Bạn là người yêu thích du lịch khám phá hay tâm linh? Bạn mong ước được một lần đến với miền đất huyền bí nhất hành tinh, chinh phục Everest Base Camp? Hãy cùng Migola Travel khám phá Tây Tạng với những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những thánh hồ linh thiêng, những tu viện Phật Giáo Tây Tạng huyền bí và đặc biệt ngắm ngọn Quomolangma ở độ cao 5.200m.

Tour phù hợp với những du khách yêu du lịch khám phá, có đủ sức khỏe, thích nghi với độ cao hơn 5.000m tại Everest Base Camp.

everest-base-camp

Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5Ngày 6Ngày 7Ngày 8Ngày 9Ngày 10Ngày 11

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng - Thành Đô (Bữa Tối)

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 5h00 sáng, Trưởng Đoàn Migola Travel hướng dẫn làm thủ tục check in đi Thành Đô (Trung Quốc).

Quý khách đến Thành Đô, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức món lẩu Tứ Xuyên tại vùng đất sinh ra món đặc sản này.

Tự túc dạo chơi phố đi bộ ở Thành Đô về đêm hoặc tham gia chương trình Xuyên Kịch đặc sắc (nếu thời gian cho phép).

Nghỉ đêm tại khách sạn tại trung tâm Thành Đô.

Ngày 2: Thành Đô -Lhasa (Bữa Sáng/Tối)

Sau bữa ăn sáng, quý khách tự do mua sắm hoặc tham quan miếu Vũ Hầu, nơi chôn cất Lưu Bị và thờ quân sư Khổng Minh Gia Cát Lượng thời Tam Quốc tại Thành Đô (chi phí tự túc).

Khởi hành đi Lhasa bằng máy bay trong buổi trưa. Đến Lhasa, hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại sân bay và đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Lhasa để thích nghi với khí hậu cao nguyên.

Ngày 3: City tour Lhasa, tham quan Drepung & Sera Monastery (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Tham quan Lhasa với hai điểm đến chính là Tu viện Drepung & Tu viện Sera, tìm hiểu về đời sống tại các tu viện.

 • Tu viện Drepung với diện tích 250.000m2 lớn bằng diện tích của cả một ngôi làng, được xây dựng vào năm 1416 bởi ngài Jamyang Qoigyi - đệ tử đại sư Tông Khách Ba (Tsong Khapa)- nhà cải cách tôn giáo lớn nhất trong lịch sử Tây Tạng. Tông Khách Ba chính là người xây dựng Phật giáo Tây Tạng, sáng lập ra tông phái Hoàng Đạo (mũ vàng).
 • Tu Viện Sera (Sắc Nhạ) được thành lập năm 1419 bởi Lama Jamchen Choje Sakya Yeshe theo lời yêu cầu của Đại Sư Tsong Khapa. Sera Monastery cùng với Drepung Monastery là 1 trong 3 tu viện tiêu biểu của dòng Cách Lỗ (Gelugpa Sect) bên trong Lhasa, và là 1 trong 6 tu viện lớn của Hoàng Mạo Giáo (Yellow Hat Sect) trên toàn Tây Tạng. Điểm thu hút du khách là Vườn Tranh Biện (Debating Courtyard) nơi vào mỗi buổi chiều các tăng sinh tổ chức những cuộc tranh biện. Du khách có thể quan sát và chụp ảnh trong khu vườn."

Nghỉ đêm tại Lhasa. tập thích nghi thêm với khí hậu cao nguyên cho những chuyến hành trình tiếp theo.

Ngày 4: Lhasa, tham quan cung điện Potala, đền Đại Chiêu, chợ Barkhor (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan Cung điện Potala (Bố Đạt La cung), Đây là biểu tượng của thủ phủ Lhasa, do Tạng Vương Tùng Tán Cương Bố khởi công xây dựng vào thế kỷ thứ 7, sau đó Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 trùng tu vào năm 1644 và hoàn tất vào năm 1695. Cung điện có độ cao 117m, gồm 13 tầng, được xây chủ yếu bằng vật liệu đá, gỗ và bùn. Tính đến nay đã hơn 6 thế kỷ mà Potala vẫn không bị biến động thiên tạo hay nhân tạo nào làm hư hại.

Ăn trưa tại nhà hàng rồi tiếp tục đi tham quan đền linh thiêng Jokhang (Đền Đại Chiêu), điểm hành hương phải đến trong đời của người Tạng. Bên trong đền thờ tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni 12 tuổi (tượng Jowo linh thiêng) của Văn Thành Công Chúa đem sang Tây Tạng khi bà về nhà chồng.

Tham quan khu phố mua sắm Barkhor, đối diện đền Đại Chiêu, ở đây du khách có thể mua nhiều vật phẩm, sản vật của vùng đất Tây Tạng. Quý khách tự do mua những sản vật chỉ có ở vùng đất Tạng, các loại nhang thơm, chén nhạc, tranh thangkar. Đây là nơi duy nhất trong suốt hành trình ở Tây Tạng hội đủ tất cả các vật phẩm thú vị.

Buổi tối có thể tự do đi dạo chơi và ngắm Potala về đêm khi thành phố lên đèn.

Nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 5: Lhasa – Thánh Hồ Namtso - Lhasa (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Đoàn khởi hành sớm đi hồ nước mặn Namtso (bữa sáng trên xe). Hồ linh thiêng Namtso là một trong 4 hồ linh thiêng nhất Tây Tạng, là hồ nước mặn duy nhất trên thế giới nằm ở độ cao gần 4800 m so với mực nước biển, có diện tích mặt nước là 1961 Km2.

Hồ Namtso cách Lhasa 195 km, trên đường đi, quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến những dãy núi hùng vĩ, phủ đầy tuyết trắng hai bên đường trong đó nổi bật nhất là đỉnh Nyianchen Tangu có độ cao trên 6.000m.

Ăn trưa tại Namtso.

Tham quan lều của người du mục, thưởng thức tách trà bơ béo ngậy, trò chuyện với người Tạng vùng Namtso, tự do dạo chơi và cầu nguyện tại Thánh Hồ.

Khởi hành về Lhasa, nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 6: Lhasa – Yamdrok tso - Gyangtse (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Buổi sáng sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Shigatse, trung tâm thứ hai của Tây Tạng theo con đường Lhasa - hồ Yamdroktso - Gyantse - Shigatse là 1 trong những cung đường vàng, đẹp nhất trong chuyến hành trình.

Trên đường đi, tham quan hồ Yamdrok, nằm ở độ cao 4441 m, hồ Yamdrok-tso được coi là 1 trong 4 hồ thiêng nhất toàn Tây Tạng.

Sau khi rời hồ Yamdrok-tso, xe sẽ vượt lên đèo Karola cao 4960m, tham quan sông băng vĩnh cửu Karola (chi phí tham quan tự túc).

Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thị trấn Gyantse (Trấn Giang Tử) - điểm dừng quan trọng trên cung đường thăm thú Tsang. Nằm ở độ cao 4000m. Nghe thuyết minh về lịch sử Tây Tạng và cuộc chiến Gyantse giữa người Tạng và người Anh, còn được biết đến là cuộc chiến trên bộ cao nhất trong lịch sử loài người (gần 5.000m).

Thăm quan các tu viện, địa danh nổi tiếng của trấn: tu viện Pelkhor Chode, bên trong có Thập Vạn Phật Tháp (Gyantse Kumbum) - cũng là tháp Stupa (Chorten) lớn nhất và độc đáo nhất trên cao nguyên Thanh Tạng. Nghe thuyết minh về các tông phái Phật Giáo Tây Tạng.

Ăn tối và nghỉ đêm tại thị trấn Gyantse.

Ngày 7: Gyantse - Shigatse - Tashihunpo - Shegar (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau khi dùng điểm tâm, đoàn sẽ vượt 90km đường đến với Nhật Khách Tắc (Shigatse) nằm ở độ cao trung bình 3900 m so với mực nước biển, là thủ phủ của Tsang và cũng là thành phố lớn thứ 2 sau Lhasa.

Đoàn tham quan tu viện Tashilhunpo, trung tâm tôn giáo lớn thứ 2 của Phật Giáo Tây Tạng đồng thời là nơi làm việc và cư ngụ của Ban Thiền Lạt Ma.

Tham quan điện thờ tượng Di Lặc Bồ Tát to nhất thế giới, lăng mộ các đời Ban Thiền Lạt Ma, tận mắt chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và tráng lệ của các khu lăng mộ khảm ngọc và đá quý.

Sau khi tham quan Tashilhunpo, đoàn tiếp tục di chuyển đến Shegar.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Shegar.

Ngày 8: Shegar - Rongphu - E.B.C - Rongphu (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau khi dùng điểm tâm, đoàn tiếp tục hành trình đi Rongphu, đây là đoạn đường cao nhất và hùng vĩ và ngoạn mục nhất của hành trình. Dừng chân tại Rongphu Monastery, nghỉ ngơi và sử dụng xe chuyên dụng để đến Everest Base Camp, độ cao 5200m so với mặt nước biển, ngắm đỉnh Everest (tiếng địa phương là Quomolangma).

Sau khi tham quan Everest Base Camp, đoàn quay về Rongphu, khám cuộc sống nơi đây và trải nghiệm cảm giác một lần trong đời với nhiều điều  “cao nhất” thế như Tu viện cao nhất thế giới, khách sạn cao nhất thế giới, bưu điện cao nhất thế giới…

Nghỉ đêm tại nhà nghỉ.

Ngày 9: Rongphu - Shigatse (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau khi dùng bữa ăn sáng tại lều đoàn trở về Shigatse, thưởng thức cảnh đẹp nơi cao nguyên.

Nghỉ đêm tại Shigatse.

Ngày 10: Shigatse - Lhasa (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa ăn sáng đoàn khởi hành về Lhasa trên tuyến đường cao tốc Northen Friendship Highway, con đường "vàng" nối từ Cực Đông (Thượng Hải) sang cực Tây (Tây Tạng) của Trung Quốc. Trên đường đi, đoàn sẽ chiêm ngưỡng con sông Nhã Lung (Yarlung Tsangpo) mà tên của sông đã đặt cho một vương triều của Tây Tạng từ thế kỷ thứ 6.

Nghỉ đêm tại khách sạn tại Lhasa.

Ngày 11: Lhasa - Thành Đô - Việt Nam (Bữa Sáng)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành ra sân bay về Việt Nam, quá cảnh tại Thành Đô.

Chiều, tối: đoàn về Tp. Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng lúc, kết thúc chuyến đi, chia tay và chào tạm biệt.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
 • Thành Đô
 • Tu viện Drepung & Sera
 • Cung điện Potala
 • Chùa Đại Chiêu (Jokhang)
 • Khu phố Barkhor
 • Thánh hồ Namtso
 • Thánh hồ Yamdrok
 • Chùa Bạch Vân Cư Tự (Pelkhor Chode)
 • Tu viện Tashilunpo
 • Everest Base Camp
QUY ĐỊNH GIÁ
 •  Đoàn khởi hành tối thiểu 10 khách
 •  Khởi hành từ Hà Nội / Tp. Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý khách dự định khởi hành từ thành phố khác hoặc ghép tour tại Trung Quốc.
 • Giảm 1.000.000 VNĐ/khách nếu đăng ký tour trước 2 tháng so với ngày khởi hành.
Tour Tây Tạng Huyền Bí & Everest Hùng Vĩ
 • Thời gian: 11 ngày 10 đêm
 • Tình trạng: Đang nhận khách
 • 60,000,000 đồng

  Tour Tây Tạng Huyền Bí & Everest Hùng Vĩ
  4.9 / 102 votes
 • Khời hành ngày: 20/05/2018

  Tên tour: Tour Tây Tạng Huyền Bí & Everest Hùng Vĩ

  Please wait...

  Hotline: 01.666.55.66.77

Ngày Khởi hànhThông tin tourGiá gốc

Giá tour bao gồmGiá tour không bao gồmQuy Định Đăng Ký TourLưu ý

 • Vé máy bay khứ hồi chặn HCM - Thành Đô (Vietnam Airlines hoặc China Southern), vé máy bay khứ hồi chặn nội địa Thành Đô - Lhasa
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)
 • Các chi phí vận chuyển
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3* tại trung tâm thành phố Thành Đô, Lhasa, Gyantse, Shigatse, gần các điểm tham quan lịch sử
 • Nhà nghỉ tại khu vưc Evrest Base Camp
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc (khách đã có thẻ APEC vẫn cần làm visa Trung quốc)
 • Giấy thông hành vào Tây Tạng các loại
 • Trưởng đoàn nói tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình
 • Hướng dẫn viên nói tiếng anh tại mỗi chặng
 • Quà tặng Migola Travel
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 50.000 USD/vụ

 • Chi phí tham quan tự túc tại Thành Đô và Tây Tạng (sông băng Karola)
 • Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (mức tối thiểu 5 usd/ ngày/khách).
 • Visa tái nhập Việt Nam 1.500.000 VNĐ/ khách (dành cho khách mang hộ chiếu quốc tịch nước ngoài không được miễn visa khi nhập cảnh Việt Nam)
 • Phụ thu phòng đơn (dành cho khách muốn ngủ riêng hoặc đăng ký lẻ nhưng không thể ghép phòng với khách khác trong đoàn): 10.000.000 VNĐ

 • Đặt cọc 20.000.000 VNĐ khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với ngày khởi hành.
 • Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.
 • Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được Migola Travel xác nhận.

Migola Travel không  nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 60% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 80% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 04 đến 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 90% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 03 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị tour cho công ty.

 • Trẻ em dưới 12 tuổi và người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) và những người có bệnh tim mạch, huyết áp cao, sợ độ cao, chóng mặt không nên tham gia tuyến này vì không khí Tây Tạng loãng, áp suất thấp ở trên độ cao.
 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giây tờ khác, .... để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về Migola Travel, không hoàn tiền tour.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch Tây Tang của chính phủ Trung Quốc... hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì Migola Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho Quý Khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Cty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ khách thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 8 khách, Cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 20 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

.