[ Tour Phiêu Lưu]

Nhằm chuẩn hoá chất lượng dịch vụ và dễ dàng cho việc lựa chọn các tour du lịch của Quý khách, Migola Travel phân loại các Tour Du Lịch  của chúng tôi theo 4 phong cách tour chính là:  Tâm Linh (Sprirituality), Tham Quan (Seighseeing), Tour Thư Giãn (Relax) và Tour Phiêu Lưu (Adventure).

Tour Phiêu Lưu (Adventure) của Migola Travel được hiểu là các tour có nhiều yếu tố phiêu lưu, mạo hiểm, kén chọn đối tượng tham gia. Một tour du lịch được chúng tôi định nghĩa là Tour Phiêu Lưu khi chương trình tour có đa số các tiêu chí như:

  • Có nhiều hoạt động ngoài trời như trekking, leo núi, đi bộ.
  • Có thể phải di chuyển bằng xe nhiều ngày, đường sá có thể xấu và vất vả.
  • Có nhiều trải nghiệm văn hoá, lịch sử, đất nước, con người.
  • Điều kiện ăn ở, vệ sinh tại điểm đến khá thấp, thậm chí có thể phải ngủ lều.
  • Có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên cũng như nhiều điểm đến mới lạ, chưa bị du lịch hoá.
  • Kén đối tượng tham gia.

Migola Travel là một trong những đơn vị đầu tiên tổ chức các tour nước ngoài có tính chất phiêu lưu và giới thiệu đến đông đảo khách hàng. Đối với mỗi Tour Phiêu Lưu, chúng tôi đều cố gắng điều chỉnh cho phù hợp với người Việt Nam nhưng không làm giảm đi tính trải nghiệm, khám phá cao của dòng tour này. Một trong những điểm đến hấp dẫn của sản phẩm Tour Phiêu Lưu là Tây Tạng, Mông Cổ, Nepal.

Hầu hết các Tour Phiêu Lưu của chúng tôi là những tour độc đáo chỉ có duy nhất ở Migola Travel. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia và yên tâm về độ an toàn của tour (trừ khi chúng tôi khuyến cáo trước). Tuy nhiên cần phải chuẩn bị tâm lý tốt để trải nghiệm đường xa và điều kiện sinh hoạt kém.

Xin mời các quý khách cùng tham khảo các tour tham quan từ Migola Travel. Mọi chi tiết xin liên hệ 0366.55.66.77 để được tư vấn.