Vũ Trụ Tâm Linh – Núi Thiêng Kailash (Không Kora) – Thánh Hồ Manasarovar

"Có những ngọn núi chỉ là những ngọn núi, nhưng có những ngọn núi linh thiêng khác hẳn những ngọn núi thông thường. Nếu đã có những cá nhân sở hữu những cá tính hay đặc điểm nổi bậc có thể ảnh hưởng đến người khác thì những ngọn núi cũng vậy. Cá tính của một người là kết quả của một sự phối hợp toàn hảo giữa tâm và ý, giữa tinh thần và thể xác. Một người có đời sống nội tâm dồi dào có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh, nếu người đó có những ước vọng cao cả, họ có thể trở thành một nhà lãnh đạo, một vị thánh. Nếu những điều này xảy ra cho một ngọn núi, người ta nói rằng ngọn núi đó linh thiêng, vì nó toả ra những luồng điện từ có thể ảnh hưởng đến những ai đến gần nó..."

Trích "Đường Mây Qua Xứ Tuyết" - Anagarika Govinda

Dù biết rằng "Núi chọn người chứ không phải người chọn núi”, Migola Travel hi vọng sẽ có đủ nhân duyên đồng hành cùng quý khách trong chặng đường vòng quanh núi Kailash huyền bí này.

Núi thiêng Kailash, ngọn núi được thế giới mệnh danh là “vũ trụ tâm linh”


Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4Ngày 5Ngày 6Ngày 7Ngày 8Ngày 9Ngày 10Ngày 11Ngày 12

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội– Lhasa  (Bữa sáng/ tối)

Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài, trưởng đoàn Migola Travel hỗ trợ quý khách làm thủ tục khởi hành chuyến bay đến Lhasa (dự kiến quá cảnh tại Thành Đô).

Đến Lhasa (3.600m), hướng dẫn viên Tây Tạng sẽ đón quý khách tại sân bay và đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều, quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn để thích ứng độ cao hoặc tự do đi dạo phố Barkhor, đi nhiễu xung quanh khu vực đền Đại Chiêu (Jokhang).

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Lhasa để thích nghi với khí hậu cao nguyên.

Đoàn Kailash tháng 5/2017 chụp ảnh kỷ niệm tại cung điện Potala

Ngày 2: Lhasa - cung điện Potala - phố Barkhor (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan Cung điện Potala (Bố Đạt La cung), đây là biểu tượng của thủ phủ Lhasa, do Tạng Vương Tùng Tán Cương Bố khởi công xây dựng vào thế kỷ thứ 7, sau đó Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 trùng tu vào năm 1644 và hoàn tất vào năm 1695. Cung điện có độ cao 117m, gồm 13 tầng, được xây chủ yếu bằng vật liệu đá, gỗ và bùn. Tính đến nay đã hơn 6 thế kỷ mà Potala vẫn không bị biến động thiên tạo hay nhân tạo nào làm hư hại.

Ăn trưa tại nhà hàng, đoàn tiếp tục đi tham quan quý khách tham quan đền linh thiêng Jokhang (Đền Đại Chiêu), điểm hành hương phải đến trong đời của người Tạng…Bên trong đền thờ tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni 12 tuổi (tượng Jowo linh thiêng) của Văn Thành Công Chúa đem sang Tây Tạng khi bà về nhà chồng.

Quý khách tự do tham quan mua sắm tại phố Barkhor, đối diện đền Đại Chiêu, ở đây du khách có thể mua nhiều vật phẩm, sản vật của vùng đất Tây Tạng. Quý khách tự do mua những sản vật chỉ có ở vùng đất Tạng, các loại nhang thơm, chén nhạc, tranh thangkar. Đây là nơi duy nhất trong suốt hành trình ở Tây Tạng hội đủ tất cả các vật phẩm thú vị.

Buổi tối có thể tự do đi dạo chơi và ngắm Potala về đêm khi thành phố lên đèn.

Nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 3: Lhasa- Tu viện Samye - Yumbulagang – Tsetang   (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dùng bữa sang tại khách sạn sau đó khởi hành đi tham quan tu viện Samye, tọa lạc ở phía bắc sông Yarlung. Đây là tu viện Phật giáo đầu tiên được xây dựng ở Tây Tạng vào khoảng giữa năm 775 và 779 dưới sự bảo trợ của vua Trisong Detsen, một trong ba tam tạng vương vĩ đại của người Tạng. Tu viện Samye là điểm hành hương quan trọng ở Tây Tạng.

Quý khách tham quan cung điện Yumbulagang, cung điện đầu tiên được xây dựng tại Tây Tạng, với hơn 2.000 năm tuổi. Theo truyền thuyết, cung điện này được dựng lên dành riêng cho vị hoàng đế đầu tiên của Tây Tạng, về sau trở thành cung điện mùa hè của nhà vua Tùng Cán Cương Bố và công chúa Văn Thành. Đến thế kỷ thứ 17, Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 đã chuyển cung điện này thành tu viện của phái mũ vàng.

Quý khách dùng cơm tối và nghỉ ngơi tại Tsetang.

Ngày 4: Tsetang – Hồ Yamdrok - Gyangtse - Shigatse (Bữa Sáng/Trưa/Tối)

Buổi sáng sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Shigatse, trung tâm thứ hai của Tây Tạng theo con đường Hồ Yamdrok - Gyantse - Shigatse là một trong những cung đường vàng, đẹpnhất trong chuyến hành trình.

Trên đường đi, tham quan hồ Yamdrok, nằm ở độ cao 4441m, hồ Yamdrok được coi là 1 trong 4 hồ thiêng nhất toàn Tây Tạng.

Sau khi rời hồ Yamdrok, xe sẽ vượt lên đèo Karolacao 4960m, tham quan sông băng vĩnh cửu Karola.

Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thị trấn Gyantse (Trấn Giang Tử) - điểm dừng quan trọng trên cung đường thăm thú Tsang, nằm ở độ cao 4000m. Nghe thuyết minh về lịch sử Tây Tạng và cuộc chiến Gyantse giữa người Tạng và người Anh, còn được biết đến là cuộc chiến trên bộ cao nhất trong lịch sử loài người (gần 5.000m)

Thăm quan các tu viện, địa danh nổi tiếng của trấn: tu viện Pelkhor Chode, bên trong có Thập Vạn Phật Tháp(Gyantse Kumbum) - cũng là tháp Stupa (Chorten) lớn nhất và độc đáo nhất trên cao nguyên Thanh Tạng.  Nghe thuyết minh về các tông phái Phật Giáo Tây Tạng.

Sau khi rời trấn Giang Tử (Gyantse), đoàn sẽ vượt 90km đường đến với Nhật Khách Tắc(Shigatse) nằm ở độ cao trung bình 3900m so với mực nước biển, là thủ phủ của Tsang và cũng là thành phố lớn thứ 2 sau Lhasa.

Ăn tối và Nghỉ đêm tại Shigatse.

Ngày 5: Shigatse   – Saga (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Đoàn tiếp tục hành trình về phía Tây của cao nguyên Thanh Tạng, trên đường đi quý khách sẽ được ngắm và chụp ảnh phong cảnh núi non hùng vĩ, cùng nhiều hồ nước xanh ngát, thảo nguyên bát ngát và những chiếc lều du mục. Tự do chụp ảnh tại các điểm dừng chân, tận hưởng vẻ đẹp bất tận của Tây Tạng.

Dừng chân nghỉ đêm tại Saga (4.400m).

Thánh hồ Manasarovar - một trong bốn hồ linh thiêng nhất toàn Tây Tạng.

Ngày 6: Saga – Manasarovar (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Đoàn tiếp tục hành trình đến núi thiêng Kailash, ngày hôm nay đoàn sẽ đi qua những đèo có độ cao xấp xỉ 5.000 m, dừng chân chụp ảnh tại tiểu sa mạc, ngắm nhìn dãy núi Hymalaya.

Cuối buổi chiều, đoàn đến ven hồ Manasarovar, tại đây quý khách có thể chiêm bái núi thiêng Kailash từ xa cũng như mua các loại cá thiêng, muối thiêng của hồ.

Tự do tham quan tu viện cổ Chiu Gompa trên đồi gần Thánh hồ Manasarovar, từ đây có thể quan sát toàn cảnh hồ thiêng; tu viện cũng là nơi đại sư Liên Hoa Sinh từng thiền định trước khi nhập vào thiên giới, nơi đây còn lưu giữ dấu chân và một số thánh vật của Ngài.

Nghỉ đêm tại nhà nghỉ ở Chiu Gompa, gần hồ Manasarovar.

 

Ngày 7: Manasarovar – Darchen (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Quý khách có thể thực hiện các nghi thức ngâm mình trong hồ Manasarovar (tuỳ vào tín ngưỡng và quy định tại mỗi thời điểm) và tiếp tục hành trình tới Darchen (4.600m), thị trấn gần núi Kailash.

Đoàn tham quan chiêm bái núi thiêng và lễ tại các tu viện linh thiêng tượng trưng cho Ngũ Phương Phật xung quanh núi Kailash như chùa Selung Qugu, Jiangzha trong 2 ngày.

Nghỉ đêm tại Darchen.

Ngày 8: Darchen và khu vực quanh núi Kailash (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Đoàn tiếp tục tham quan và chiêm bái núi Kailash và các tu viện linh thiêng (việc chiêm bái núi và tham quan các tu viện bằng xe phụ thuộc vào tình hình thực tế và sự sắp xếp của chính quyền địa phương. Migola Travel sẽ hỗ trợ tối đa để quý khách có thể chiêm bái, chụp ảnh cùng núi Kailash cũng như tham quan các tu viện.

Nghỉ đêm tại Darchen.

Ngày 9: Darchen– Tsada  (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Đoàn chia tay núi Kailash và di chuyển đến Tsada. Trên đường đi, xe di chuyển qua công viên địa chất Zanda, nơi quý khách có thể ngắm những tuyệt tác của thiên nhiên tạo nên bởi các hoạt động địa chất và xói mòn.

Cuối buổi chiều, đoàn tham quan Tu viện Tholling, một trong những tu viện lâu đời nhất ở phía tây Tây Tạng và là trung tâm Phật giáo của cả vùng vào thế kỷ thứ 10, tu viện có vai trò quan trọng trong việc truyền bá Phật giáo vào Tây Tạng lần thứ 2.

Nghỉ đêm tại Tsada.

Ngày 10:  Tsada – Ali (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa sáng, đoàn tham quan:

 • Vươn quốc Cổ Cách với điểm chính là Tsaparan, khu vực sườn núi nằm kề sông Sutlej, được bao phủ bởi  đền thờ, nhà ở, hang động, công sự, các lối đi bí mật. Nơi đây là một trong những trung tâm nghệ thuật lịch sử quan trọng nhất Tây Tạng với những bức tranh tường (mural) tuyệt đẹp và là đề tài nghiên cứu của Lạt Ma Govinda khi ông đến xứ Cổ Cách.
 • Đôi nét về xứ Cổ Cách: Vương quốc này được hình thành vào thế kỷ thứ 9, sau khi triều đại Nhã Lung tại Thổ Phồn suy tàng, tiếp nối sau cuộc ám sát Lãng Đạt Ma, vị Tạng vương có tư tưởng chống Phật Giáo. Những hậu duệ của triều đại Nhã Lung di chuyển về phía cực tây của Tây Tạng và lập nên vương quốc Cổ Cách, đóng đô ở Tsaparang. Vào thế kỷ thứ 10, nhà vua xứ Cổ Cách đã mời đại sư A Đề Sa, vị đại thành tựu từ Ấn Độ sang nhằm chấn hưng Phật giáo Tây Tạng và xây dựng hơn 100 ngôi tự viện. Vương quốc bị diệt vong một cách bí ẩn vào thế kỷ thứ 17 và dần đi vào lãng quên.  
 • Dungar Pyang (nếu thời gian cho phép), một quần thể các điện thờ trong hang động nổi bật với nghệ thuật Phật giáo độc đáo.

Đoàn di chuyển đến và nghỉ đêm tại A Lý.

Ngày 11: A Lý - Lhasa (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Sau bữa ăn sáng, đoàn khởi hành về Lhasa bằng đường hàng không từ sân bay A Lý.

Đến Lhasa, xe và hướng dẫn viên đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi và tự do mua sắm trước khi trở về Việt Nam vào hôm sau.

Đoàn cùng nhau thưởng thức món lẩu Tây Tạng.

Nghỉ đêm tại Lhasa.

Ngày 12: Lhasa – Thành Đô – HCM / Hà Nội  (Bữa Sáng)

Đoàn khởi hành ra sân bay Lhasa bắt chuyến bay về Việt Nam (quá cảnh tại thành phố Thành Đô của Trung Quốc). Kết thúc chuyến hành hương Vũ Trụ Tâm Linh núi Kailash - Thánh Hồ Manasarovar - Xứ Cổ Cách.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH
 • Cung điện Potala
 • Phố Barkhor
 • Đền Đại Chiêu
 • Cung điện Yumbulagang
 • Hồ Yamdrok
 • Sông băng Karola
 • Trấn Giang Tử
 • Trấn Saga
 • Pelkhor Chode
 • Thánh Hồ Manasarovar
 • Tu viện Chiu Gompa
 • Núi Kailash và các thánh tích
 • Công viên địa chất Zanda
 • Xứ cổ cách
 • Trấn A Lí
QUY ĐỊNH GIÁ
 • Đoàn khởi hành tối thiểu 10 người
 • Migola Travel thực hiện tour du lịch trải nghiệm thuần túy, không có bất kỳ điểm mua sắm nào bắt buộc phải ghé qua trong lịch trình.
 • Nếu quý khách không khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp chuyến bay (có phụ thu nếu phát sinh chi phí).
Vũ Trụ Tâm Linh – Núi Thiêng Kailash (Không Kora) – Thánh Hồ Manasarovar
 • Thời gian: 12 ngày 11 đêm
 • Tình trạng: Đang nhận khách
 • 100,000,000 đồng

 • Khời hành ngày: 20/06/2024

  Tên tour: Vũ Trụ Tâm Linh – Núi Thiêng Kailash (Không Kora) – Thánh Hồ Manasarovar

  Please wait...

  Hotline: 03 66 55 66 77

Ngày Khởi hànhThông tin tourGiá gốc
15/08/2024Đang nhận khách100,000,000 đồng
29/08/2024Đang nhận khách100,000,000 đồng
17/10/2024Đang nhận khách100,000,000 đồng

Giá tour bao gồmGiá tour không bao gồmQuy Định Đăng Ký TourLưu ý

 • Vé máy bay khứ hồi chặng Hồ Chí Minh – Lhasa và A Lý - Lhasa
 • Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)
 • Các chi phí vận chuyển tại Tây Tạng theo chương trình.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4* tại Lhasa, Gyantse Shigatse, Saga, Darchen, Tsada, A Lý (2 người/phòng), nhà nghỉ tiêu chuẩn cơ bản (4 người/ phòng) tại hồ Manasarovar.
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Phí tham quan, phí môi trường tại núi Kailash, hồ Manasarovar, hồ Yamdrok, Bạch Vân Cư Tự, Chiu Gompa, chùa Tholing, xứ Cổ Cách, tu viện Samye, cung điên Yumbulakhang.
 • Chi phí di chuyển bằng xe của Chính Phủ từ Darchen tới Tapoche và các tu viện quanh núi
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc loại rời (khách đã có thẻ APEC vui lòng thông báo trước với chúng tôi để cập nhật thủ tục giấy thông hành).
 • Giấy thông hành vào Tây Tạng và khu vực Kailash.
 • Trưởng đoàn tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.
 • Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế.
 • Hướng dẫn viên người Tạng nói tiếng Anh phục vụ đoàn trong suốt thời gian ở Tây Tạng.
 • Quà tặng du lịch Migola.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 50.000 USD/vụ.

 • Các chi phí tham quan ngoài chương trình trên.
 • Các chi phí cứu hộ, hạ độ cao khẩn cấp... nếu quý khách bị mệt và cần hạ độ cao khẩn cấp.
 • Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).
 • Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Visa tái nhập vào Việt Nam: 1.500.000 VNĐ/khách (áp dụng cho khách không mang quốc tịch Việt Nam và không có visa nhập cảnh vào Việt Nam sau chuyến đi).
 • Phụ thu phòng đơn (trường hợp quý khách đi một mình và không ghép được với khách khác trong đoàn và không áp dụng cho những đêm kora kailash): 16.000.000 VNĐ

Đăng ký và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành tối thiểu 4 tuần.

Đặt cọc và lịch thanh toán:

 • Trước 04 tháng so với ngày khởi hành tour: Quý khách vui lòng đặt cọc 10.000.000 VNĐ/khách.
 • Trước 02 tháng so với ngày khởi hành tour: Quý khách vui lòng đặt cọc hoặc bổ sung thanh toán đủ 40.000.000 VNĐ/khách.
 • Trước 15 ngày so với ngày khởi hành tour: Quý khách vui lòng thanh toán hết số tiền tour còn lại.

Điều Kiện Phạt Huỷ:

 • Migola Travel không  nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật
 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 50% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty.
 • Mọi yêu cầu hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo bằng văn bản hoặc qua email cho công ty và phải được Migola Travel xác nhận.
 • Rất nhiều dịch vụ du lịch mà Quý khách sử dụng trong tour là những dịch vụ riêng biệt được định danh cho từng cá nhân và không thể hoàn huỷ trong trường hợp Quý khách phải huỷ tour vì lý do cá nhân hoặc lý do visa. Vì vậy nếu Quý khách đi cùng các thành viên khác (gia đình, bạn bè…)
  mà một thành viên phải huỷ tour thì các thành viên còn lại phải tham gia tour hoặc sẽ phải chịu huỷ tour theo điều kiện huỷ phạt này.
 • Nếu tour bị huỷ/ hoãn vì lý do bất khả kháng chính đáng và bất ngờ, nằm ngoài các khả năng dự liệu của Migola Travel, Quý khách và các đối tác hàng không, đối tác nước ngoài (bao gồm nhưng không giới hạn chiến tranh, bệnh dịch, thiên tai…) thì Migola Travel sẽ hoàn tiền một phần hoặc toàn bộ tiền tour dựa trên khả năng thu hồi các chi phí đã thanh toán để thực hiện tour.

 • Do đặc thù của chuyến đi ở độ cao và vùng sâu, vùng xa của Tây Tạng, Quý khách cần chuẩn bị tâm lý và sức khoẻ cần thiết cho chuyến đi vì điều kiện ăn ở tại khu vực này khá hạn chế, chỉ đảm bảo ở mức tối thiểu. Trong trường hợp cần thiết, Migola Travel sẽ yêu cầu Quý khách cam kết về sức khoẻ khi tham gia chuyến hành hương này.
 • Trong trường hợp cần thiết, Migola Travel sẽ yêu cầu Quý khách cam kết về sức khoẻ và tính mạng khi tham gia chuyến hành hương này. Ngoài ra Quý khách bắt buộc phải sử dụng thuốc giúp thích nghi độ cao (Acetazolamide 125 mg) cho đến khi kết thúc vòng Kora quanh Kailash.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi và người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên) và những người có bệnh tim mạch nặng, huyết áp cao nặng, tiểu đường nặng, sợ độ cao, chóng mặt không nên tham gia tuyến này vì phải đi bộ nhiều trong không khí Tây Tạng loãng, áp suất thấp ở trên độ cao.
 • Tây Tạng là khu tự trị thuộc CHND Trung Hoa, việc ngừng cấp giấy phép đi Tây Tạng và/hoặc đi núi Kailash có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Trong trường hợp tour không thể diễn ra vì các lý do liên quan đến chính sách, quyết định đột ngột của Chính phủ Trung Quốc, Migola Travel sẽ cố gắng hoàn tối đa tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh từ sự cố.
 • Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác.... có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giấy tờ khác, .... để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Migola Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
 • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh vì lý do cá nhân (ví dụ từng vi phạm pháp luật tại Trung Quốc...), trách nhiệm không thuộc về Migola Travel, không hoàn tiền tour.
 • Lịch bay quốc tế/ nội địa sẽ được xác nhận với quý khách ít nhất trước 2 tuần so với ngày khởi hành. Migola Travel cam kết sẽ lựa chọn các hãng hàng không, chuyến bay phù hợp nhất cho chương trình du lịch. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Migola Travel nếu quý khách cần
  thêm thông tin về chuyến bay.
 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch Tây Tang của chính phủ Trung Quốc... hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì Migola Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho Quý Khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn khách ít hơn 10 khách, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 15 ngày, phụ thu phí để khởi hành hoặc thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
 • Đối với các tour du lịch có đặc thù riêng biệt (bao gồm nhưng không giới hạn các tour mạo hiểm, leo núi…), Migola Travel có quyền yêu cầu quý khách ký cam kết miễn trừ trách nhiệm và thông báo thêm các quy định nhằm bảo đảm an toàn cho quý khách.
 • Quý khách lưu ý chấp nhận quy định liên quan tới đăng ký tour, thời hạn cọc tour tùy vào từng tour.
 • Quy định về thị thực (visa)/ giấy thông hành du lịch:
 • Trừ khi có thoả thuận khác, Migola Travel là đơn vị sẽ giúp Quý khách thực hiện các thủ tục liên quan đến thị thực (visa)/ giấy thông hành để thực hiện chương trình du lịch. Quý khách cần tuân thủ đúng hạn nộp hồ sơ, đúng thủ tục visa do Migola Travel hướng dẫn khi đăng ký tour cũng như
  các yêu cầu bổ sung thêm của cơ quan cấp thị thực/ giấy thông hành. Việc không tuân thủ các quy định này có thể dẫn đến việc Quý khách bị từ chối thị thực/ giấy thông hành hoặc trễ kết quả thị thực (visa), trong trường hợp này Quý khách phải đền bù cho Migola Travel theo điều kiện huỷ phạt tour.
 • Ngoại trừ các hồ sơ khách hàng đã được Migola Travel cảnh báo trước về khả năng không đậu visa (và/ hoặc giấy thông hành) du lịch, Migola Travel không thu phí visa và sẽ hoàn tiền tour cho quý khách nếu quý khách bị từ chối visa/ giấy thông hành mà không phải do lỗi của quý khách.
 • Đối với các tour liên tuyến, dài ngày từ 15 ngày trở lên và phải cần làm từ 3 loại thị thực (visa) trở lên, trừ phi có thoả thuận khác, nếu việc bị từ chối/ không kịp có kết quả visa ảnh hưởng dưới 30% thời lượng chương trình thì khách vẫn mặc định tham gia chương trình tour và được hoàn lại
  phần dịch vụ tương ứng với tối đa 30% không sử dụng và/ hoặc được thoả thuận sắp xếp lại chương trình sao cho thiệt hại của Quý khách và Migola Travel là thấp nhất.

.