Chị Đặng Thị Kim Phương

“Chuyến hành hương chiêm bái núi thiêng Kailash với Migola Travel của tôi vừa là nhân duyên hy hữu vừa là một trải nghiệm đầy gian nan bởi điều kiện địa hình, thời tiết khí hậu nơi đây quá khắc nghiệt.” Đó là những gì mà chị Kim Phương chia sẻ về hành trình chiêm bái núi thiêng Kailash, Tây Tạng cùng Migola Travel.

MR ĐẶNG THỊ KIM PHƯƠNG - KAILASH 21.05.2017
Bài viết của chị Kim Phương được đăng trên báo Vietnam+. (Ảnh: Migola Travel)

Chị Phương chia sẻ thêm: “Đoàn Việt Nam gồm 12 người, do công ty Migola Travel tổ chức, xuất phát từ hai điểm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô, Trung Quốc (quá cảnh tại Quảng Châu). Ngồi trên máy bay từ Thành Đô đến Lhasa, ngắm cảnh trời xanh, mây trắng, ẩn hiện dãy núi Himalaya hùng vĩ phủ tuyết, phong cảnh như cuốn hút du khách Việt.”

Được xem là “cực thứ 3 của Trái Đất”, Tây Tạng nắm giữ những năng lượng huyền bí của Phật giáo mà không ai có thể lí giải được. “Tây Tạng có một cảnh giới khác hoàn toàn so với những nơi tôi đã qua”- chị Phương nói.

Hành trình Tây Tạng sẽ chính thức trở lại vào tháng 4 năm 2019, Migola Travel sẽ tiếp tục sứ mệnh đưa đường dẫn lối cho những trái tim vẫn luôn hướng về xứ Tạng.

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Chị Nguyễn Hoa Linh

nguyet-hoang

Chị Hoàng Thị Minh Nguyệt

Chị Dương Thiên Trang Thi

hien-hoa

Chị Đào Thị Hiền Hòa

Anh Trần Xuân Thơ

hinh-1

Anh Trần Trọng Khải