[ Du lịch Trung & Nam Á]

Vùng Trung và Nam Á bao gồm các nước Trung Á, lục địa Ấn Độ và các hòn đảo thuộc Ấn Độ Dương, đều là những điểm đến hấp dẫn và mới lạ đối với du khách Việt Nam.

Ấn Độ, nổi tiếng bởi nền văn minh cổ đại, cái nôi của nhiều tôn giáo, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp quyến rũ du khách bốn phương. Không chỉ dừng lại ở những chuyến hành hương tâm linh Phật Giáo, các tour du lịch Ấn Độ do Migola Travel tổ chức luôn nhấn mạnh đến khía cạnh văn hoá & thiên nhiên.

Sri Lanka, tiếng Việt xưa gọi là đảo Tích Lan, là một đảo quốc nằm ở Nam Á, được mệnh danh là “hòn ngọc của Ấn Độ Dương”. Không phải ngẫu nhiên mà người ta ưu ái đặt tên cho hòn đảo xinh đẹp này như vậy, bởi Sri Lanka mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã, khí hậu mát mẻ trong lành và hệ động, thực vật đa dạng, phong phú. 

Pakistan là một quốc gia hấp dẫn trên thế giới. Nơi đây nổi tiếng với những cảnh đẹp tựa bức tranh sơn thủy được tạo bởi họa sĩ tài ba. Những cánh đồng, dòng sông trong xanh, hiền hòa tô điểm thêm cho cảnh trí vốn dĩ quá tình. Vùng đất ẩn hiện nép mình bên những dãy núi đồ sộ với những ngọn núi tuyết xuyên qua các tầng mây. Đất nước này là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa lớn với những con người thân thiện, ấm áp.

Trải qua thời gian dài phát triển, Trung Á ngày nay đã vươn lên trở thành kinh đô du lịch mới của thế giới. Chuyến tham quan Trung Á Kỳ Vĩ xuyên qua 3 quốc gia Kazakhstan, Uzbekistan, Kyrgyzstan hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ.