[ Du lịch Trung & Nam Á]

Vùng Trung và Nam Á bao gồm các nước Trung Á, lục địa Ấn Độ và các hòn đảo thuộc Ấn Độ Dương, đều là những điểm đến hấp dẫn và mới lạ đối với du khách Việt Nam.

Ấn Độ, nổi tiếng bởi nền văn minh cổ đại, cái nôi của nhiều tôn giáo, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp quyến rũ du khách bốn phương. Ấn Độ là điểm đến lý tưởng của du lịch tâm linh cũng như trải nghiệm văn hoá. Không chỉ dừng lại ở những chuyến hành hương tâm linh Phật Giáo, các tour du lịch Ấn Độ do Migola Travel tổ chức luôn nhấn mạnh đến khía cạnh văn hoá & thiên nhiên.

Sri Lanka, tiếng Việt xưa gọi là đảo Tích Lan, là một đảo quốc nằm ở Nam Á, được mệnh danh là “hòn ngọc của Ấn Độ Dương”. Không phải ngẫu nhiên mà người ta ưu ái đặt tên cho hòn đảo xinh đẹp này như vậy, bởi Sri Lanka mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã, khí hậu mát mẻ trong lành và hệ động, thực vật đa dạng, phong phú. Đến Sri Lanka, bạn sẽ được thả hồn phiêu du tự tại giữa những cánh rừng rậm dày đặc, vui chơi tại bãi biển với những hàng cọ viền quanh, thám hiểm những ngọn núi phủ đầy chè xanh đẹp đến mê hồn hay hòa mình trong làn nước biển trong xanh màu ngọc lục bảo… Hơn thế nữa, nơi đây từng là trung tâm tôn giáo và văn hóa Phật giáo thời cổ, vẫn còn đó những công trình văn hóa tôn giáo linh thiêng, những thành phố huyền bí, những kì quan thế giới được UNESCO công nhận mà không nơi nào có được đang chờ bạn khám phá. Dò dẫm từng bước xuyên đêm để đón bình minh trên đỉnh Adam’s Peak nơi tương truyền có dấu chân Đức Phật, hay đứng trên vách đá cao 700m ở nơi tận cùng thế giới nhìn ra Ấn Độ Dương, dong thuyền ra khơi cùng những “Oruva” (cách gọi ngư dân tại Sri Lanka) để cùng cánh buồm đón ánh mặt trời sáng sớm… tất cả đã làm nên một Sri Lanka nhỏ bé chưa một giây phút nào phụ lòng khách phương xa.