Nên đi đâu khi du lịch Namibia?

Du lịch Namibia vùng đất của những địa hình siêu thực và của sự hoang dã bất tận. Đây là nơi có hẻm núi ngoạn mục, sa mạc lâu đời và những cồn cát cao vút. Nơi có đường bờ biển dài 1500 km và mạng lưới đường thủy chảy xiết, nhưng lại là một trong những quốc gia khô hạn nhất Châu Phi. Namibia là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đồng thời cũng có thể tìm hiểu về lịch sử văn hóa phong phú của nơi đây.

Thánh đường Christuskirche

Trên một ngọn đồi thoai thoải, thánh đường Christuskirche được xây dựng theo phong cách Tân La Mã cổ kính. Tòa thánh được hoàn thành năm 1910 và được xây dựng từ đá sa thạch và thạch anh khai thác từ vùng đập Avis. Là biểu tượng du lịch và điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đến thăm Winhoek. Nhiều người còn gọi nơi này là trái tim của Windhoek.

Thánh đường Christuskirche là biểu tượng du lịch và điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đến thăm Winhoek. (Ảnh: Internet)

Sa mạc Namib điểm đến đặc biệt khi du lịch Namibia

Với hàng chục triệu năm tuổi, sa mạc Namib được cho là sa mạc lâu đời nhất trên thế giới. Và là nơi có nhiều loài động vật mà không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Màu sắc trải dài từ hồng đến cam đến đỏ, và những đụn cát đôi khi đạt tới độ cao 300 mét, khiến Namib trở thành một trong những sa mạc đẹp nhất trên Trái đất.

Nhưng một trong những điểm khác biệt độc đáo nhất của Namib là cảnh quan sa mạc trải dài vô tận ra Đại Tây Dương, với 800m cồn cát dựng đứng đổ ra biển. Và thiên nhiên ở Namib đã tạo nên những hình ảnh tương phản đầy mê hoặc trên hàng trăm cây số dọc bờ biển Namibia.

Điểm khác biệt độc đáo nhất của Namib là cảnh quan sa mạc trải dài vô tận ra Đại Tây Dương. (Ảnh: Internet)

Cảng Sandwich

Cảng Sandwich Harbour, một phần của Công viên Namib Naukluft, là nơi nhiều người được nghe nói nhưng lại có ít người từng đặt chân đến. Đầm phá, chảo muối và khu bảo tồn chim, tạo thành Vùng đất ngập nước Vịnh Walvis. Được coi là vùng đất ngập nước ven biển quan trọng nhất của Châu Phi. Đây là một trong năm khu Ramsar ở Namibia. Những đụn cát khổng lồ chạy thẳng ra biển, tạo nên những khung cảnh ngoạn mục và cảnh quan độc đáo.

Đầm phá, chảo muối và khu bảo tồn chim, tạo thành Vùng đất ngập nước Vịnh Walvis. (Ảnh: Internet)

Khu bảo tồn Erindi

Erindi là một khu bảo tồn được bảo vệ ở miền trung Namibia. Erindi, có nghĩa là “nơi có nước”, là một xứ sở thần tiên tự nhiên bền vững. Với 70.719 héc ta vùng hoang dã nguyên sơ. Đây là nơi sinh sống của nhiều loài động vật quý hiếm được chăm sóc và bảo vệ nghiêm ngặt. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm “mục kích thú hoang” có một không hai. Xe địa hình đưa bạn vào sâu trong lõi khu bảo tồn Erindi. Hoạt động này sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ nhất tại Erindi.  Bạn sẽ "chạm gần" vào thiên nhiên hoang dã của miền Nam Phi.

Các loài thú săn mồi lớn được mệnh danh là "Big Five" của Châu Phi là sư tử, voi, bò rừng, tê giác và báo sẽ lọt vào tầm mắt của từng du khách với cự ly "rất gần". Những hoạt động hằng ngày của các loài thú như săn mồi. Tất cả đều được ghi lại như một quyển "bách khoa toàn thư sống động và chân thực".

Đến với khu bảo tồn Erindi bạn sẽ được trải nghiệm “mục kích thú hoang” có một không hai. (Ảnh: Internet)

Vẫn còn vô số những nơi bí ẩn tại nơi này đang chờ bạn khám phá tại Namibia. Nơi mà mọi thứ như trái ngược hoàn toàn hiểu biết của chúng ta. Cùng Migola travel du lịch Namibia khám phá miền đất ngoài hành bạn nhé!

 

Migola Travel Sưu Tầm và Tổng Hợp

Bạn có muốn du lịch Châu Phi  

Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây: Tour Namibia – Miền Đất Ngoài Hành Tinh

Hotline tư vấn: 0366.55.66.77

Trụ sở chính Migola Travel: 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Những điều thú vị tại Namibia có thể bạn chưa biết

Sandwich Harbourb – “Nơi hẹn hò của Sa Mạc và Đại Dương”

Du lịch Namibia không thể bỏ qua “Namib-Naukluft”

game drive

Vườn quốc gia Chobe – khu vườn động vật hoang dã lớn nhất châu Phi

Game drive ở Chobe

“Game drive” – mục kích thú hoang dã tại Vườn quốc gia Chobe

motorcycle-diaries

Những bộ phim dưới đây sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và đi ngay