Lễ Hội Hoa Goyang Hàn Quốc

Những cơn gió lạnh và nhiệt độ giá rét của mùa đông đã đi qua, sự trở lại của thời tiết ấm áp khiến các loài hoa đua nhau nở rộ khắp xứ sở Kim Chi. Du lịch Hàn Quốc cùng các lễ hội hoa anh đào, lễ hội hoa Goyang được tổ chức đem đến cho du khách một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng thời tiết, cây cỏ, ẩm thực và cả văn hóa.

Vào khoảng thời gian đầu tháng 5 hàng năm, tại Công viên hồ Ilsan, tỉnh Gyeonggi diễn ra lễ hội hoa Goyang, thu hút hàng triệu du khách đến tham quan từ khắp nơi. Lễ hội hoa Goyang là dịp để du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của nhiều chủng loại hoa hấp dẫn. Năm nay lễ hội hoa diễn ra từ ngày 24/4 đến 10/5/2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách khắp thế giới những phút giây thoải mái, thoả thích tham quan và chụp ảnh.

Khách tham quan có thể tận mắt chứng kiến các loại cây quý hiếm, đa dạng, các giống hoa mới.
Khách tham quan có thể tận mắt chứng kiến các loại cây quý hiếm, đa dạng, các giống hoa mới.

Tại lễ hội hoa Goyang, khách tham quan có thể tận mắt chứng kiến các loại cây quý hiếm, đa dạng, các giống hoa mới và phân cành cũng sẽ được dựng lên, tạo nên một hội chợ sôi động. Ngoài ra, các công ty trong và ngoài Hàn Quốc có thể giao dịch các loại hoa tại gian hàng kinh doanh.

Không gian hoa, không gian chụp hình, tiểu cảnh vật, trưng bày
Không gian hoa, không gian chụp hình, tiểu cảnh vật, trưng bày

Đặc biệt, lễ hội còn trưng bày các bức ảnh thể hiện nét các quốc gia nhằm giới thiệu cho công chúng Hàn Quốc do các nhà nhiếp ảnh Hàn Quốc cung cấp, qua đó, cũng thể tình hữu nghị, hợp tác giữa các nước.

Bên cạnh không gian dành cho gia đình, bạn bè, lễ hội hoa còn là một điểm hẹn hò thú vị cho những cặp uyên ương, tay trong tay đắm chìm trong một không gian rực rỡ những sắc màu, vai kề vai nguyện cầu cho tình yêu lâu bền, mãi mãi…

Lễ hội hoa còn là một điểm hẹn hò thú vị cho những cặp uyên ương.
Lễ hội hoa còn là một điểm hẹn hò thú vị cho những cặp uyên ương.

Với 3 điểm nhấn ấn tượng, bao gồm không gian hoa, không gian chụp hình, tiểu cảnh vật và những khung cảnh tái hiện không khí, quang cảnh chợ, phố phường, lễ hội hoa Goyang thật sự là một thiên đường lý tưởng cho tất cả các du khách yêu hoa, yêu chụp ảnh và văn hoá Hàn Quốc.

Đối với du khách Việt Nam thì đi du lịch Hàn Quốc vào mùa lễ hội hoa Goyang là một ý tưởng không tồi cho kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 hàng năm.

Tham khảo thêm: Tour du lịch Hàn Quốc lễ hội Goyang

(Migola Travel)

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Tết trung thu Hàn Quốc – Lễ hội Chuseok

Lễ hội ánh sáng tại Hàn Quốc

Lễ hội nhân sâm Geumsan

Lễ hội nhân sâm Geumsan

Ngập tràn tài lộc tại lễ hội may mắn Alasitas ở Bolivia

Mùa Thu Lá Vàng Lá Đỏ Hàn Quốc Bắt Đầu Từ Ngày 29 Tháng 9

Lễ hội rước xá lợi Răng Phật – Esala Pehera ở Sri Lanka