Kinh nghiệm du lịch Bắc Triều Tiên (phần tiếp theo)

Tại Bắc Triều Tiên, tôn giáo với họ là điều không quan trọng bởi lẽ họ một lòng hướng về tư tưởng chủ thể. Điều này có nghĩa rằng những nhà lãnh đạo của họ, ngoài việc nắm quyền về chính trị thì còn lãnh đạo cả về tinh thần của người dân. Nói một cách không ngoa, với người dân Bắc Triều Tiên, thì những nhà lãnh đạo tối cao của họ chẳng khác gì giáo chủ của những tôn giáo khác. ️ 

Khải hoàn môn tại Bình Nhưỡng. (Ảnh: Migola Travel)
Đài tưởng niệm Mansudae. (Ảnh: Migola Travel)

Nhắc đến điều này, tôi muốn lưu ý với bạn rằng khi đến những nơi có sự hiện diện của các nhà lãnh đạo quá cố của Triều Tiên Kim IL Sung và Kim Jong IL thì chẳng khác chúng ta đến viếng một ngôi chùa hay một nhà thờ cả.

Vì thế ăn mặc lịch sự, kín đáo là điều cần thiết bạn nên làm!

Chẳng có bảng quy định nào hẳn hoi cho việc này, những để thể hiện lòng thành kính với lãnh đạo của người Bắc Triều Tiên cũng như tạo cái nhìn thân thiện từ họ dành cho chúng ta bạn nên chuẩn bị những trang phục trang nhã cho ngày tham quan những địa điểm này. 

Những trang phục thuộc gam màu nóng rất phù hợp với quan cảnh của Bắc Triều Tiên. (Ảnh: Migola Travel)

Nếu đi vào mùa Thu bạn có thể chọn trang phục với tone màu như: đỏ, vàng, cam, trắng hay những màu trung tín,… sẽ góp phần cho những chiếc ảnh của bạn thêm xinh đấy. 

Vậy mùa thu đã là thời điểm tốt nhất để di lịch Bắc Triều Tiên?

Mùa thu sẽ là thời điểm cảnh quan đẹp nhất trên bán đảo Triều Tiên. Nhưng để hỏi du lịch Bắc Triều Tiên vào thời điểm nào là hợp lý nhất câu trả lời sẽ là tháng 9. Bởi lẽ nếu chỉ đến Bắc Triều Tiên vì cảnh quan thiên nhiên, thì điều này bạn có thể hoàn toàn tìm được cảnh tương tự tại Hàn Quốc.

Tháng 9 - thời điểm mà Bắc Tiên Tiên nhộn nhịp nhất trong năm, đó là thời gian của lễ hội. Chẳng quá khó để bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng màn đồng diễn lớn nhất thế giới tại sân vận động lớn nhất thế giới. Arirang - với những màn trình diễn hoành tráng được đầu tư kỷ lưỡng cả về trình diễn và nghệ thuật.

Với những điều chúng tôi đã trải qua tại Bắc Triều Tiên này, Migola Travel tự tin có thể làm được những điều tốt nhất có thể tại đất nước bí ẩn này. Mọi thắc mắc, bâng khuâng của bạn điều sẽ được giải đáp. Nếu còn những câu hỏi nào về chuyến đi này bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bắc Triều Tiên

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây: Tour Khám Phá Bắc Triều Tiên

Hotline tư vấn: 0366.55.66.77

Trụ sở chính Migola Travel: 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Điều đặc biệt ở Lagoon Samil – du lịch Bắc Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên – Trải nghiệm thành phố Wonsan

Bắc Triều Tiên – Còn nhiều điều bạn chưa biết

BTT-nui-kim-cuong-1

Núi Kumgang – Bức Tranh Thuần Khiết Của Bắc Triều Tiên

gap-go-han-trieu

Nỗi đau chia cắt hai miền Triều Tiên và những bước tiến mới

metro-trieu-tien

Bí ẩn hệ thống tàu điện ngầm sâu nhất thế giới ở Triều Tiên