Bắc Triều Tiên – Còn nhiều điều bạn chưa biết

Bắc Triều Tiền là một trong những điểm đến thú vị và mới lạ bật nhất trong thời gian gân đây. Luôn được đồn đoán là “Quốc Gia Bí Ẩn” nhất thế giới, nhưng với Migola Travel những điều bí ẩn ấy đã được chúng tôi hiểu ra từ rất lâu.  Xin được chia sẽ với bạn đọc những hình ảnh về đất nước x inh đẹp này. Nếu đã thích Bắc Triều Tiền từ lâu nhưng còn bị những rào cản về tâm lý đám đông, bộ ảnh sẽ giúp bạn có cái nhìn thân tình hơn về đất - về người - về thiên nhiên miền Cao Ly thưở ấy!

Thiên nhiên - con người  Bắc Triều Tiên chắc chắn sẽ làm "tổn hại" bộ nhớ máy ảnh của bạn!

Vào thu, Bắc Triều Tiên khoác cho mình vẻ đẹp êm dịu rất mơ màng. (Ảnh: Migola Travel)
Khải Hoàn Môn Bình Nhưỡng, biểu tượng của phong trào kháng chiến chống Nhật của nhân dân Triều Tiên trong giai đoạn 1925-1945, và được lấy hình mẫu từ Khải Hoàn Môn Paris (Pháp). (Ảnh: Migola Travel)
Ngôi chùa Pohyon cổ kính, có từ thể ký thứ 11, dưới triều đại Koryo. Pohyon là một trong số ít những ngôi chùa Phật giáo còn sót lại ở Triều Tiên với khung cảnh xinh đẹp và bình lặng. (Ảnh: Migola Travel)
Đi qua từng con đường, từng địa điểm bạn sẽ cảm nhận được nét bình yên lạ lẫm. Giữa thủ đô các cao ốc chẳng kém cạnh những thành phố khác, nhưng Bình Nhưỡng lại rất thoáng đãng. (Ảnh: Migola Travel)
Đoàn khách tham quan Bắc Triều Tiên do Migola Travel tổ chức năm 2018.
Chụp ảnh cùng người dân Bắc Triều Tiên cũng là một điều mong muốn của nhiều du khách. (Ảnh: Migola Travel)
Tháp được xây dựng từ năm 1982, nhân kỷ niệm 70 năm ngày sinh của nhà lãnh đạo Kim Nhật Thành, tượng trưng cho ý chí tự lực, tự vệ của Triều Tiên. (Ảnh: Anh Nguyễn Tăng Ngừng - tham gia tour Bắc Triều Tiên năm 2018)
Quảng trường Kim Nhật Thành ấy lên vẻ bí ẩy giữa lòng Bĩnh Nhưỡng. Gốc ảnh nhìn từ bờ kia sông Đại Đồng. (Ảnh: Anh Nguyễn Tăng Ngừng)
Trên hành trình, bạn sẽ có cơ hội tham quan trường học của người Triều Tiên. (Ảnh: Đoàn khách tham quan Bắc Triều Tiên do Migola Travel tổ chức năm 2018.)
Nếu may mắn đi vào dịp đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội xem lễ hội đồng diễn Arirang - lễ hội đồng điễn lớn nhất thế giới. (Ảnh: đoàn khách Migola Travel tham gia lễ hội)
Bắc Triều Tiên đất nước luôn khiến chúng ta bất ngờ trước những gì họ làm và suy nghĩ. Cùng đến đây để cảm nhận và trải nghiệm những điều thú vị này. (Ảnh: Internet)

Migola Travel Sưu Tầm và Tổng Hợp

Bắc Triều Tiên - còn nhiều điều bạn chưa biết

Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây: Tour Khám Phá Bắc Triều Tiên

Hotline tư vấn: 0366.55.66.77

Trụ sở chính Migola Travel: 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

bagan-myanmar

Du lịch Myanmar- 8 Lý do để đi “ngay và luôn”

cuoi-lac-da

Du lịch Ma Rốc – Lắng nghe bản điệu tình ca của Sahara

Những chiếc xe và tòa nhà cổ với tông màu nổi.

Chiêm ngưỡng những màu sắc rực rỡ của đất nước Cuba

Điều đặc biệt ở Lagoon Samil – du lịch Bắc Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên – Trải nghiệm thành phố Wonsan

Bên nhau trọn đời Mauritius

Du lịch Mauritius – “Bên nhau trọn đời”