Thời Tiết Ma Rốc – Mùa Nào Du Lịch Ma Rốc – Migola Travel

Một quan niệm sai lầm về Thời Tiết Ma Rốc là đất nước này nóng như thiêu đốt quanh năm. Tuy nhiên, là một quốc gia Địa Trung Hải, Ma Rốc thực sự có bốn mùa rõ rệt và không phải mùa nào cũng nóng như nhau. Nhiều năm gần đây, Ma Rốc trở thành địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Vậy mùa nào thật sự lí tưởng của thời tiết ma rốc để đi du lịch ? Cùng Migola Travel khám phá ngay qua bài viết này nhé.

 Thời tiết Ma Rốc mùa xuân - Tháng 4 đến tháng 5 -  

Quảng sân rộng lớn tại nhà thờ Hassan II. (Ảnh: Internet)

Mùa xuân là thời điểm đẹp cho bạn ngắm cảnh. Đặc biệt là các công trình kiến trúc như nhà thờ Hassan II, thành phố xanh Chefchaouen, thưởng thức ẩm thực độc đáo hay khám phá những ngõ ngách tại khu phố cổ medina. Khám phá "sa mạc của sa mạc" trong thời điểm này cũng rất thú vị với nhiều hoạt động như cưỡi lạc đà, ngắm bầu trời đêm giữa Sahara.  

Thời tiết Ma Rốc Mùa hè - Tháng 6 đến tháng 8

Những tháng này là mùa hè, với Ma Rốc là lúc nóng nhất. Nhiệt độ sẽ phụ thuộc vào nơi bạn ở, dù là sa mạc hay bờ biển.

Thành phố ven biển Casablanca là điểm đến du lịch hấp dẫn trong mùa hè. (Ảnh: Internet)

Sa mạc Sahara sẽ cực kỳ nóng trong những tháng này và bạn sẽ chỉ muốn ra ngoài cát vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối mát mẻ. Đừng để bị đánh lừa bởi sức nóng cực độ trong ngày. Vào buổi đêm, nhiệt độ xuống rất nhanh, bạn cần chuẩn bị vài bộ quần áo ấm. 

Các thành phố lớn như Chefchaouen, Marrakesh, Fes cũng sẽ khá nóng. Kinh nghiệm Du lịch Ma Rốc cho thấy thời điểm này hoàn hảo nhất chính là viếng thăm những thành phố ven biển  thành phố ven biển như Casablanca trong hành trình. Bạn có thể hạ nhiệt một chút với những cơn gió biển mát rượi từ Đại Tây Dương.

Thời tiết Ma Rốc Mùa thu - Tháng 9 đến tháng 10

Mùa thu ở Ma Rốc khá ôn hòa, và bạn được tận hưởng nhiệt độ khi bạn ở đó. Bạn có thể trải nghiệm rất nhiều ánh nắng mặt trời và đêm mát mẻ trong mùa này. Những tháng này là thời gian tuyệt vời để đến  Ma rốc theo kinh nghiệm du lịch Ma Rốc.

Chợ đêm Marrakesh. (Ảnh: Internet)

Thời tiết Ma Rốc Mùa đông - Tháng 11 đến tháng 3 năm sau

Vâng, Ma Rốc có mùa đông! Ở vùng núi, trời sẽ đủ lạnh để có tuyết. Vào thời gian này, thời tiết Ma Rốc khá dễ chịu với trời xanh và nắng vàng. Nhiệt độ sẽ thấp hơn vào ban đêm.  Đây cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn du lịch Ma Rốc.  Nhiệt độ dễ chịu và mát mẻ vào ban ngày, thích hợp cho những cuộc dạo chơi quanh Chefchaouen hay medina đầy mê hoặc. 

Ảnh: Internet

Migola Travel Sưu Tầm và Tổng Hợp

Du lịch Ma Rốc qua 4 mùa

Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây: Tour Huyền Thoại Ma Rốc

Hotline tư vấn: 0366.55.66.77

Trụ sở chính Migola Travel: 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

[Infographic] Cẩm Nang Du Lịch Ma Rốc

cuoi-lac-da

Du lịch Ma Rốc – Lắng nghe bản điệu tình ca của Sahara

Rick’s Cafe – Địa điểm “hút khách” nhất thành phố Casablanca ở Ma Rốc

Kinh Nghiem Du Lich Ma Roc

Kinh nghiệm du lịch Ma Rốc – Migola Travel

Đắm chìm trước vẻ đẹp của Thánh đường Hồi giáo Hassan II

rabat

Bật mí 7 điểm đến ấn tượng khi du lịch Ma Rốc