Chị Phạm Kim Nương

“Trong cuộc đời nên một lần đến khám phá và trải nghiệm đất nước huyền bí Ai Cập. Rất tuyệt vời, rất nhiều người cho rằng đi du lịch là sướng. Mình đi khám phá và trải nghiệm, không phải đi nghỉ dưỡng nên rất gian nan. Nhưng mình thích, thích thì đi.” Đó là những chia sẻ đầy tình cảm mà chị Kim Nương dành cho “vùng đất của các Pharaoh”.

Trong hành trình đến với Ai Cập Huyền Bí, chị Võ Kim Nương đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Chị Nương cho biết: “Rất hài lòng sau khi tham gia tour Ai Cập cùng Migola Travel”.

MS NGUYỄN KIM NƯƠNG - AI CAP 11.11.2017 (1)
Đặt chân đến Ai Cập là chị Nương phải checkin ngay. (Ảnh: FB Kim Nương Pham) https://goo.gl/QdmZVD

Không chỉ được đặt chân khám phá những công trình kì vĩ, Migola Travel còn đem đến những trải nghiệm đáng nhớ như cưỡi lạc đà, ngồi xe địa hình băng sa mạc. Với chị Kim Nương đó là những khoảnh khắc tuyệt vời: “Khám phá sa mạc phía Đông, cưỡi lạc đà và trải nghiệm cùng xe chuyên dụng thú vị. Hạnh phúc vì được khám phá và trải nghiệm vùng đất huyền thoại này. Trong cuộc đời nên một lần đến vùng đất Kim Tự Tháp và câu chuyện Nghìn Lẻ Một Đêm. Cuộc đời là những chuyến đi, chúng ta hãy đi khi còn có thể.    

MS NGUYỄN KIM NƯƠNG - AI CAP 11.11.2017
Tạo dáng bên dòng sông Nile huyền thoại và trải nghiệm cưỡi lạc đà thú vị của chị Kim Nương. (Ảnh: FB Kim Nuong Pham) https://goo.gl/QdmZVD

Xin cảm ơn chị Kim Nương vì đã tin tưởng và lựa chọn Migola Travel cho hành trình khám phá Ai Cập Huyền Bí. Chúc chị có nhiều sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình kế tiếp.

Cùng Nhau Bình Luận

Các chia sẻ khác

Chị Trần Thị Mỹ Hảo

Chị Phạm Thúy Hương

Chị Trần Thị Mỹ Hảo

Anh Trần Thanh Duy

Chị Đinh Thị Hiếu Hiền

Anh Nguyễn Bình