Bạn đã nghe về Siberia với “Tuyệt Đỉnh Sắc Đông”!

Mùa đông là khoảng thời gian khắc nghiệt của vùng Siberia. Băng tuyết khắp mọi nơi và nhiệt độ có thể xuống đến -50 độ C. Người dân địa phương đi qua băng Baikal trên những xe trượt tuyết được kéo bằng những chú chó Siberian Huskies.  Mùa đông ở đây lại không hề buồn tẻ mà ngược lại có rất nhiều hoạt động thù vị để bạn tham gia. Nhất là khi bạn đã quen với cái lạnh -50 độ C.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh thú vị Tuyệt Đỉnh Sắc Đông tại vùng viễn đông của nước Nga - Siberia bạn nhé!

mua-dong-siberia
Cảnh mùa đông tại Siberia không đơn điệu buồn tẻ, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với mùa đông.
Cả hồ Baikal rộng lớn bị đóng băng hoàn toàn vào mùa đông, lớp băng rất dầy bạn có thể di chuyển trên băng nhưng để nhanh chóng hơn bạn sẽ được trải nghiệm tàu lướt trên băng vào thời điểm này.
nau-an-siberia
Với nhiệt độ ngoài trời vào khoảng -25 độ C, những món súp luôn là lựa chọn hợp lý nhất vào mỗi bữa ăn. Cảnh cả đoàn chuẩn bị bữa ăn cùng nhau!
canh-mua-dong-siberia
Vùng Siberia là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của nước Nga.
ho-Baikal-mua-dong
Những ngày đầu có thể bạn sẽ cảm thấy khá lạnh với khí hậu tại đây nhưng từ ngày thứ 3 trở đi cơ thể bạn sẽ dần thích nghi và sẽ không còn cảm giác quá lạnh nữa.
Trải nghiệm hoạt động xe kéo từ những chú chó Husky. Và nơi đây cũng chính là quê hương của những chú chó "Ngáo" đáng yêu thích làm trò này!
canh-siberia
Góc này thì ta sẽ thấy được sự hùng vĩ của thiên nhiên Siberia và còn ngại gì mà không dành lời khen cho "Tuyệt Đỉnh Sắc Đông" !!

Thế giới xunh quanh ta vẫn còn rất nhiều vùng đất thú vị đang chờ chúng ta khám phá.  Chúng ta vẫn thường nghe “Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình”, trong du lịch cũng thế cảnh sẽ đẹp hơn trong mắt những người yêu du lịch mê khám phá và thích trải nghiệm. Và sẽ tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm cùng những người đồng điệu với mình trong suy nghĩ. Hãy yên tâm Migola Travel luôn hiểu bạn cần và muốn điều gì!

Migola Travel Sưu Tầm và Tổng Hợp

Bạn đã nghe về Siberia với "Tuyệt Đỉnh Sắc Đông"!!

Cùng tham gia vào hành trình: Tour Nga – Siberia – Tuyệt Đỉnh Sắc Đông

Hotline tư vấn: 0366.55.66.77

Trụ sở chính Migola Travel: 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Khám Phá Siberia qua những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “hòn ngọc Baikal” – đảo Olkhon

Những điều thú vị xung quanh Baikal – Hồ nước ngọt lớn nhất thế giới

Chìm đắm giữa mùa đông đẹp tựa cổ tích tại nước Nga

Cẩm nang du lịch Cuba bạn nên bỏ túi

Bán đảo Balkan – Vùng đất cổ tích