Xuất hành đầu năm 2015 Ất Mùi nên du lịch nơi đâu?

Chào đón một năm mới rạo rực, khởi sắc, như một nốt hòa âm giữa cuộc sống thực tế đầy va vấp, thế giới tâm linh sớm đi vào mỗi gia đình, mỗi chúng ta, mang âm hưởng trầm lắng nhưng cứ mãi khoắc khoải, vang vọng, củng cố niềm tin, niềm lạc quan suốt hành trình dài. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều mong muốn có được một khởi đầu rạng ngời, suôn sẻ. Trên tất cả, Migola Travel luôn mong muốn mang lại cho du khách những giá trị dịch vụ tuyệt vời nhất. Việc xuất hành đầu năm là một chủ đề luôn được đông đảo mọi người quan tâm mỗi độ Tết đến xuân về. Vậy nếu bạn có việc ra ngoài, nếu bạn đang mang dự định thưởng thức một hành trình du lịch đón chào năm mới, bạn nên đi về đâu, nên đi hướng nào ? Hãy cùng Migola Travel tìm hiểu để có một chuyến xuất hành đầu năm 2015 may mắn bạn nhé!

 Phép xem hướng xuất hành xưa nay tuỳ vào trường phái có nhiều phương pháp luận giải khác nhau. Bloger của Migola Travel may mắn được anh TM- một chuyên gia phong thuỷ lý số uy tín lý "bật mí" phương hướng xuất hành Tết Ất Mùi này như sau:

Phi tinh năm Ất Mùi 2015
Bảng phi tinh năm Ất Mùi 2015

 Phàm là xuất hành, người ta luôn tìm đến các yếu tố tốt như sao Lộc (chỉ tiền tài), sao Mã (chỉ sự thay đổi, thăng tiến)... đại kỵ gặp Thái Tuế (vua của năm), ra đường đầu năm mà gặp Thái Tuế thì người xưa quan niệm cả năm chuyện gì cũng bị cản mũi, khó khăn. Vậy các sao Lộc, Mã, Thái Tuế... năm nay được an ở phương nào theo phương pháp Huyền Không Phi Tinh và theo phương pháp Luận Can Chi?

 Theo Huyền Không Phi Tinh:

 Năm Ất Mùi, Tam Bích nhập trung cung, ta có sơ đồ  phi tinh như sau:

Thần Sát năm Ất Mùi 2015
Bảng thần sát năm Ất Mùi 2015

 Theo sơ đồ trên, các sao tốt là Nhất Bạch , Lục Bạch, Bát Bạch đều tụ hội về các phương Bắc, Đông Bắc và Đông.  Sao Ngũ Hoàng (tượng trưng cho Thái Tuế) đi về phương Tây.

Ghi chú: Trong Huyền Không Lý Số, có 9 con số từ 1 đến 9 tượng trưng cho cửu tinh trong đó con số 5 tức Ngũ Hoàng tượng trưng cho vua, cho Thái Tuế, trên bàn độn bản gốc nằm ở trung cung (ô giữa), nay xét theo vận của năm Ất Mùi đi về phương Tây. Vậy hướng đó là hướng đại kỵ xuất hành đầu năm.

 Theo phương pháp Luận Can Chi

 Năm Ất Mùi:

            -  Thái Tuế tại Mùi (địa chi của năm)

            -  Sao Lộc sẽ tại Mão

            - Sao  Thiên Mã tại Tị  (Tây Nam)

           Trên đồ bàn trên, ta dễ dàng nhận thấy phương hướng của Lộc là Chánh Đông (cung Mão), của Mã là Đông Nam  lệch về nam (Cung Tị).

Các phương hướng cần né tránh là Tây Nam (lệch về Nam) do Thái Tuế ngụ tại nơi đó, chánh Tây (nơi xung lộc)

 Kết luận:

 Từ hai phương pháp luận trên, tổng hợp lại phương vị tốt để xuất hành năm nay theo thứ tự  là :

            1- phương chánh Đông (có Lộc và sao Nhất Bạch)

            2- Đông Nam lệch về Nam (có Thiên Mã)

            3- phương  Đông Bắc lệch về Đông (có sao Lục Bạch)

Hướng tuyệt đối nên tránh năm nay là Tây Nam lệch về Nam (Thái Tuế), hướng Tây (sao Ngũ Hoàng và Xung Lộc).

 Hi vọng với sự bật mí thú vị này, các bạn có thể tìm được một phương vị xuất hành phù hợp cho năm mới Ất Mùi sắp tới. Và nếu có kế hoạch đi du lịch xa trong dịp này, bạn đừng quên chọn những tour đi về hướng Đông, Đông Bắc (Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan), hoặc Đông Nam (Philippin). Migola Travel sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, trên mỗi bước chân bằng tất cả tâm huyết và lòng nhiệt thành. Đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với Migola Travel nhé !

Kính chúc quý khách có một năm mới nhiều may mắn, thú vị, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc.

Tommy

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Hành hương về Tây Tạng – Chiêm bái núi thiêng Kailash

Tour độc lạ tăng mạnh – Đem Tây Tạng, Mông Cổ đến gần khách hàng

Thông tin về việc Trung Quốc ngừng cấp giấy phép nhập cảnh cho khách du lịch Tây Tạng

du-lich-tet

Du lịch Tết nên đi đâu?

Thư của Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc về dịch bệnh MERS

Khám Phá Tây Tạng- Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình