Tour Miền Tây – Sông Nước Phù Sa – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau

Đi dọc miền Tây, từ Cần Thơ cho đến hết Mũi Cà Mau, từng cây số luôn là những trải nghiệm khó quên đối với du khách. Đến với vùng đất Tây Đô “gạo trắng, nước trong”, để ngắm nhìn thủ phủ vùng sông nước từng ngày phát triển. Qua đến Sóc Trăng nghe điệu Lâm Thôn, để được kể về hành trình Phật Giáo Nam Truyền độc đáo. Về Bạc Liêu, xứ sở của đờn ca tài tử, hòa mình vào lời ca ngọt ngào của điệu Dạ Cổ Hoài Lang. Rồi lại đến Cà Mau, đến với đất biển trời hòa làm một. Migola Travel đã quen với những trải nghiệm độc lạ, thì nay vẫn đi tìm sự độc lạ ở miền sông nước này cùng những bước chân không mỏi, đam mê khám phá và trải nghiệm.

Cùng Migola Travel trải nghiệm Tour Miền Tây, tuy cũ mà mới, tuy quen mà lạ với nhiều hoạt động thú vị!

Mũi Cà Mau

Ngày 1Ngày 2Ngày 3Ngày 4

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh – Cần Thơ (Bữa sáng/Trưa/Tối).

Quý khách có mặt tại điểm hẹn, hướng dẫn viên Migola Travel hỗ trợ quý khách xếp hành lý lên xe chuẩn bị khởi hành về vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Trên đường đi, quý khách dừng chân dùng bữa sáng tại trạm Mekong Rest Stop.

Đến thành phố Cần Thơ – nơi được mệnh danh là Tây Đô của miền Tây Nam Bộ. Cần Thơ với sự phát triển nhanh chóng xứng với vai trò là trung tâm đầu mối của miền Tây vẫn giữ được những nét văn hóa xưa của miền sông nước, quý khách tham quan:

 • Nhà cổ Bình Thủy: Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1870 thuộc sở hữu của nhà họ Dương. Căn nhà cổ này là một trong số ít những căn nhà cổ còn nguyên vẹn cho đến ngày nay, có giá trị lớn trong việc hỗ trợ công tác nghiên cứu, tìm hiểu nền văn hóa, phong tục tập quán của người dân đồng bằng sông Cửu Long thời kì giao thoa giữa hai thế kỉ. 

Sau đó, quý khách di chuyển đến Làng Mỹ Khánh, dùng bữa trưa tại đây. Buổi chiều, quý khách trải nghiệm các hoạt động đậm chất Nam Bộ xưa tại Làng Mỹ Khánh với trái cây ngọt, bóng mát của những vườn cây,… Ngoài ra, nhiều khung cảnh nổi tiếng khác của đất Nam Bộ cũng được tái hiện lại tại nơi đây. Quý khách có cơ hội tham gia các hoạt động đờn ca tài tử Nam Bộ, xem đua heo hay hoạt cảnh điền chủ thăm ruộng,…

Tiếp tục đến tham quan Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam: ngôi thiền viện lớn nhất Nam Bộ. Có lối kiến trúc mang đặc trưng của chùa chiền Bắc Bộ với chánh điện được lợp ngói tám mái theo phong cách nhà Trần, tổ điện lợp ngói bốn mái theo phong cách nhà Lý, lầu chuông và trống thì được xây theo kiểu tháp chuông Chùa Keo Ninh Bình khiến cảnh quan thiền viện trông như làng quê Bắc Bộ thu nhỏ.

Xe tiếp tục đưa quý khách đến tham quan cơ sở sản xuất hủ tiếu Cần Thơ. Tìm hiểu quy trình sản xuất hủ tiếu tươi và trải nghiệm đổ bánh hủ tiếu, cắt sợi và phơi khô như một nghệ nhân thực thụ.

Trở về Bến Ninh Kiều, quý khách lên du thuyền, dạo quanh sông Cần Thơ và dùng bữa tối trên du thuyền bến Ninh Kiều.

Về lại khách sạn và nghỉ đêm tại Cần Thơ

Ngày 2: Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa quý khách tiếp tục hành trình về Miền Tây sông nước. Trên đường đi, quý khách dừng chân tại Sóc Trăng.

Sóc Trăng là tỉnh có số dân thuộc dân tộc Khmer nhiều thứ 2 tại Việt Nam sau tỉnh Trà Vinh. Do vậy, lối sinh hoạt của người dân Sóc Trăng mang đậm nét văn hóa, truyền thống của người Khmer.

 • Chùa Som Rong: ngôi chùa với lối kiến trúc vừa truyền thống vừa hiện đại của Phật Giáo Nam Tông Khmer tọa lạc tại thành phố Sóc Trăng. Chùa Som Rong đặc biệt có ngôi bảo tháp được tạo tác theo lối kiến trúc của các quốc gia Phật Giáo Nam Tông khiến không khí tựa miền thánh địa Nam Tông ở các quốc gia Đông Nam Á khác.

Quý khách có cơ hội tìm hiểu sự khác biệt của nền Phật Giáo Nam Tông Khmer và nền Phật Giáo Nam Tông và Bắc Tông người Việt.

Điểm đến tiếp theo là xứ Bạc Liêu cơ cầu. Vùng đất trù phú của Đồng bằng sông Cửu Long. Qua câu ca dao xưa "Bạc Liêu là xứ cơ cầu/Dưới sông cá chốt trên bờ Triều Châu" cũng cho thấy, mảnh đất Bạc Liêu là nơi hội tụ của Hoa kiều lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ. Quý khách tham quan:

 • Nhà công tử Bạc Liêu: ngôi nhà cổ với tuổi đời trên 100 năm lại mang vẻ đẹp của một dinh thự Châu Âu tráng lệ. Ngôi nhà thể hiện đặc trưng và sự giàu có của những điền chủ thời kì Pháp thuộc. Ngôi nhà ngày nay không đơn thuần là nơi thể hiện nét văn hóa Nam Bộ thời xưa mà còn là vật chứng truyền kì về vị công tử Trần Trinh Huy (công tử Bạc Liêu) ăn chơi khét tiếng thuở ấy.

Đến thị xã Giá Rai, quý khách dừng chân tham quan Thánh Đường Tắc Sậy. Nơi linh thiêng nhất của cộng đồng tín hữu Cơ Đốc Giáo ở miền Nam. Vì tại Thánh Đường này đang là nơi yên nghỉ của Linh Mục Trương Bửu Diệp, một thánh tử đạo vì giáo dân trong vùng. Sau đó, quý khách tiếp tục hành trình đến Cà Mau.

Đến nơi, quý khách nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi. Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều, xe đưa quý khách tham quan Vườn Quốc Gia U Minh Hạ với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị nhất chuyến đi.

 • Trải nghiệm xuồng máy (vỏ lãi): ngồi trên chiếc xuồng máy len lõi vào các con kênh trong cánh rừng tràm rộng lớn. Quý khách tận mắt chiêm ngưỡng hệ sinh thái tự nhiên từ trên cạn đến dưới mặt dưới đen đặc trưng của rừng tràm. (hoạt động xuống máy phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, nếu quý khách tham quan vào mùa khô sẽ được thay thế bằng hoạt động trekking vào rừng).
 • Tham gia hoạt động gác kèo ong (thu hoạch ong): cùng người dân bản địa, trekking vào rừng rậm để thu hoạch ong (mật, sáp, thịt ong non,…). Tận tay vắt những tổ ong sóng sánh mật. Mật ong rừng U Minh nổi tiếng trên khắp Việt Nam.
 • Tham quan Vọng Lâm Đài: sau chuyến tham quan bằng xuồng máy, trekking, vẫn chưa thỏa mãn sự trải nghiệm của du khách, du khách còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vườn Quốc Gia U Minh Hạ từ trên đài gác. Đài gác trong rừng chính là nơi thực hiện nhiệm vụ canh giữ Vườn Quốc Gia của những vị kiểm lâm viên để đảm bảo an toàn cho cánh rừng cũng như hệ sinh thái nơi đây.

Sau chuyến khám phá, trải nghiệm rừng U Minh, quý khách quay trở về nhà của người dân bản địa để thưởng thức đặc sản của cánh rừng. Đặc biệt là món thịt ong khó có thể tìm thấy ở những nơi khác.

Kết thúc chuyến tham quan, quý khách trở về trung tâm thành phố Cà Mau, nghỉ đêm tại đây.

Ngày 3: Cà Mau – Đất Mũi – Cần Thơ (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa quý khách đến Mũi Cà Mau, điểm cực Nam của Tổ quốc, nằm cách trung tâm thành phố Cà Maukhoảng 60km.

Đến nơi, quý khách tham quan Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mauvới nhiều biểu tượng của vùng địa đầu Tổ quốc như: Cột mốc GPS, Tượng đài Mũi Cà Mau, Đê biển, rừng ngập mặn,…

Tiếp tục di chuyển đến Khu du lịch Cộng Đồng Mũi Cà Mau để khám phá vùng Đất Mũi cùng người dân bản địa với nhiều hoạt động thú vị: 

Đánh bắt thủy hải sản thiên nhiên: với đặc trưng là những bãi bồi, những con rạch ngập mặn, khu vực Đất Mũi trở thành ngôi nhà của nhiều loài thủy hải sản đặc trưng của vùng biển bùn như: cua biển, cá thòi lòi, vọp, hàu,… Quý khách có cơ hội tự tay "thăm lợp" bắt cua, "trượt ván" trên những bãi bùn bồi ra biển để bắt cá thòi lòi hay "cậy hàu" trên những ghềnh đá giữa vùng nước biển.

 • Thăm rừng ngập mặn: vùng ngập mặn được bồi đắp phù sa hằng năm vươn ra biển hơn 100m và theo sau là những loài cây ngập mặn với đặc trưng là rễ chùm bám chặt vào bãi bùn, từ đó đất đai cứ vươn ra biển nhờ quá trình này.

Dùng bữa trưa bằng chính những nguyên liệu tự đánh bắt được, quý khách cũng có thể nhờ tài nghệ chế biến của người dân bản địa. Sau đó, nghỉ ngơi tại homestay của người dân.

Buổi chiều, xe đưa quý khách trở về trung tâm thành phố Cà Mau, trên đường đi quý khách dừng chân tại Đầm Thị Tường. Một vùng nước nội địa rộng lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Longvà được ví như "Biển hồ" của đồng bằng. Nghe truyền thuyết về quá trình khẩn hoang của người dân nơi đây và tìm hiểu cuộc sống trên "Biển hồ" rộng lớn, mênh mông của họ.

Tiếp tục di chuyển về thành phố Cần Thơ. Đến nơi, quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Cần Thơ.

Ngày 4: Cần Thơ – Tp. Hồ Chí Minh (Bữa sáng/Trưa/Tối)

Quý khách dậy sớm, xe đưa quý khách trở lại Bến Ninh Kiều, lên thuyền đến tham quan chợ nổi Cái Răng.

Khung cảnh khu chợ nổi tấp tập ghe thuyền từ sáng sớm với các đặc sản của miền Tây sông nước. Có đầy đủ các loại mặt hàng từ trải cây, rau củ, cho đến thức ăn nóng được bày bán, đặc biệt nhất là các mặt hàng được giới thiệu bằng cách treo lủng lẳn trên một cây sào mà người dân Nam Bộ hay gọi là "cây bẹo".

Trở về khách sạn dùng bữa sáng, sau đó quý khách chuẩn bị hành lí, chia tay thành phố Cần Thơ trù phú để khởi hành về lại Hồ Chí Minh.

Đến thành phốHồ Chí Minh, kết thúc hành trình tham quan Đồng bằng sông Cửu Long.

Hướng dẫn viên gửi lời chào và hẹn gặp lại.

ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH

Nhà cổ Bình Thủy

Làng Mỹ Khánh

Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam

Bến Ninh Kiều

Chùa Som Rong

Nhà công tử Bạc Liêu

Thánh Đường Tắc Sậy

Vườn Quốc Gia U Minh Hạ

Tham quan Vọng Lâm Đài

Thăm rừng ngập mặn

Tham quan Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau

Đầm Thị Tường

Chợ nổi Cái Răng

QUY ĐỊNH GIÁ
 • Migola Travel thực hiện tour du lịch trải nghiệm thuần tuý, không có bất kỳ điểm mua sắm nào bắt buộc phải ghé qua trong lịch trình.
 • Không áp dụng thanh toán giá tour bằng các voucher giảm giá do Migola Travel phát hành.
 • Trẻ em dưới 06 tuổi: không tính vé tour, gia đình tự lo chi phí (nếu có phát sinh)
 • Trẻ em từ 06 tuổi đến dưới 11 tuổi tính ½ vé tour: 01 suất ăn + 01 ghế ngồi trên xe ôtô + khách sạn ngủ chung giường với bố mẹ.
 • Trẻ em từ 11 tuổi: tính 100% giá tour.
 • 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em (dưới 06 tuổi), nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải đóng 50% giá tour.
Tour Miền Tây – Sông Nước Phù Sa – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau
 • Thời gian: 4 ngày 3 đêm
 • Tình trạng: Đang nhận khách
 • 4,680,000 đồng

 • Khời hành ngày: 29/10/2020

  Tên tour: Tour Miền Tây – Sông Nước Phù Sa – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau

  Please wait...

  Hotline: 03 66 55 66 77

Ngày Khởi hànhThông tin tourGiá gốc
12/11/2020Đang nhận khách4,680,000 đồng
26/11/2020Đang nhận khách4,680,000 đồng

Giá tour bao gồmGiá tour không bao gồmQuy Định Đăng Ký TourLưu ý

 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 – 4 sao.
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên theo đoàn suốt hành trình.
 • Quà tặng du lịch từ Migola Travel.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 30.000.000 VNĐ/vụ.

 • Chi phí tham quan tự túc.
 • Chi phí VAT.
 • Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.
 • Phụ thu phòng đơn (trường hợp quý khách muốn ngủ riêng hoặc đăng ký lẻ nhưng không thể ghép phòng với khách khác trong đoàn): 1.300.000VNĐ/trường hợp.

 • Đặt cọc 30%giá tour/khách khi đăng ký tour và thanh toán hết số tiền tour còn lại trước 03 ngày so với ngày khởi hành.
 • Nếu khách hoãn, hủy hoặc thay đổi tour phải thông báo qua email, fax cho công ty và phải được Migola Travel xác nhận.

Điều Kiện Phạt Huỷ:

Migola Travel không nhận hủy tour qua điện thoại, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

 • Nếu hoãn hoặc huỷ tour sau khi đặt cọc, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.
 • Nếu hoãn hoặc hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 50% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 08 đến 15 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 70% tổng giá trị tour cho công ty.
 • Nếu hoãn hoặc huỷ trong thời gian 07 ngày so với ngày khởi hành, thì khách hàng sẽ phải đền bù thiệt hại là 100% tổng giá trị  tour cho công ty.

 • Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa...) thì Migola Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho quý khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).

.