[ Tour Thư Giãn]

Nhằm chuẩn hoá chất lượng dịch vụ và dễ dàng cho việc lựa chọn các tour du lịch của Quý khách, Migola Travel phân loại các Tour Du Lịch  của chúng tôi theo 4 phong cách tour chính là:  Tâm Linh (Sprirituality), Tham Quan (Seighseeing), Tour Thư Giãn (Relax) và Tour Phiêu Lưu (Adventure).

Tour Thư Giãn (Relax) của Migola Travel được hiểu là các tour có tính chất nghỉ ngơi, hồi phục, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia. Một tour du lịch được chúng tôi định nghĩa là Tour Thư Giãn khi chương trình tour có đa số các tiêu chí như:

  • Tuyệt đối không có các hoạt động như trekking, leo núi, mạo hiểm, đi bộ nhiều.
  • Lịch trình tham quan không dày đặc, ít điểm tham quan.
  • Mức độ trải nghiệm văn hoá lịch sử tại địa phương đến chỉ tương đối.
  • Điều kiện ăn ở, vệ sinh tại điểm đến đạt mức tiêu chuẩn đến cao cấp.
  • Dễ dàng tham gia cho mọi lứa tuổi, đối tượng.

 Với những gói tour thư giãn dưới đây, du khách sẽ đặt chân đến những địa danh với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, không khí trong lành, nhiều hoạt động vui chơi giải trí cực vui, mua sắm, ngắm hoàng hôn trên biển…. những cảnh sắc vừa đem đến trong lòng chúng ta sự yên bình, vừa thư giãn thật sự quên đi những mệt mỏi sau những ngày dài làm việc, học tập vất vả… trong mỗi chương trình tour tham gia.

Dưới đây là một số tour thư giãn do Migola Travel tổ chức. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi 0366.55.66.77 để được tư vấn