Mùa Thu Lá Vàng Lá Đỏ Hàn Quốc Bắt Đầu Từ Ngày 29 Tháng 9

Tin tuyệt vời dành cho du khách đang dự định và sẽ du lịch Hàn Quốc mùa thu tháng 9 này! Kweather, một cơ quan chính phủ trực thuộc Cục Khí tượng Hàn Quốc đã dự báo rằng lá vàng, lá đỏ mùa thu đặc trưng của Hàn Quốc sẽ xuất hiện đầu tiên vào ngày 29 tháng 9 năm 2016, nhanh hơn 2 ngày so với lịch thông thường. Do đó, nếu du lịch Hàn Quốc vào ngày này, bạn sẽ được trải nghiệm mùa thu đầu tiên ở xứ sở Kim chi, được trực tiếp cảm nhận không khí se lạnh, được đi bộ dưới những tán lá vàng, lá đỏ đẹp dịu dàng và lãng mạn không khác gì trong những bộ phim tình cảm Hàn Quốc.

kweather-mua-thu-la-vang

Phía đông bắc của Vườn quốc gia Seoraksan nằm ở tỉnh Gangwon-do sẽ là nơi nhìn thấy sắc thu đầu tiên khoảng ngày 29 tháng 9, tiếp theo là các khu vực trung tâm vào khoảng ngày 21 tháng 10, và sau đó là ở khu vực trung tâm phía nam tại Công viên thiên nhiên quốc gia Jirisan (Nogodan Peak) khoảng từ ngày 12-24 tháng mười.

Lịch dự báo thời gian đổi màu lá tại các dãy núi Hàn Quốc

Lịch dự báo thời gian đổi màu lá tại các dãy núi Hàn Quốc

Thông thường, sau hai tuần kể từ khi những tán lá đầu tiên đổi màu thì thời điểm đó là đỉnh điểm của mùa thu. Và vào thời điểm này, những tán lá màu sắc vàng và đỏ của cây sẽ chiếm gần như  bao trùm cả ngọn núi, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mà chỉ đến du lịch tại Hàn Quốc tháng này, chúng ta mới có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp yêu kiều của mùa thu.

ve-dep-han-quoc-mua-thu

Những địa điểm như Công viên thiên nhiên Quốc gia Chiaksan, Công viên Quốc gia Naejangsan dự kiến sẽ là điểm mà vẻ đẹp của mùa thu tuyệt vời nhất lúc đỉnh điểm vào những ngày từ 9 tháng 10 đến 27 tháng 10.

mua-thu-han-quoc-lang-man

Mọi thông tin về lịch thay màu lá mùa thu từ những ngày đầu tiên tới khi kết thúc sẽ được tìm thấy tại trang web chính thức của Kweather.

Nếu bạn đang cần thông tin chi tiết về chương trình tour du lịch Hàn Quốc hoặc tư vấn du lịch, thủ tục hồ sơ, xin mời liên hệ trực tiếp Migola Travel theo thông tin sau:

  • Hotline tư vấn: 0366 55 66 77
  • Địa chỉ: 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

thap-namsan-migolatravel

Tháp Namsan – Sự Lãng Mạn Và Biểu Tượng Tình Yêu Vĩnh Hằng

dao-nami-mua-thu

Choáng Ngợp “Vẻ Đẹp Mùa Thu Hàn Quốc” Lung Linh Như Truyện Cổ Tích

Tìm hiểu về Khu phi quân sự DMZ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc

Văn hóa Tết Hàn Quốc và những lưu ý khi du lịch Hàn Quốc Tết âm lịch

Du lịch Hàn Quốc yên tâm với dịch bệnh Mers

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc