Migola Travel tham gia ngày hội Giáo Dục Đại Học Pháp

Ngày 06/12/2014 tại khách sạn Pullman - Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh Sự Quán Pháp tổ chức ngày hội Giáo Dục Đại Học Pháp với sự tham gia của gần 20 trường đại học Pháp danh tiếng trong nhiều lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, du lịch & khách sạn, thời trang... Ngày hội được sự hưởng ứng đông đảo của gần 1.000 quan khách đến tham quan tìm hiểu về giáo dục đại học tại Pháp.

IMG_1985
Nhân viên tư vấn Migola Travel
IMG_1980
Quan khách đến tham quan quầy

IMG_1989

Migola Travel tham gia chương trình phi lợi nhuận này với mong muốn quảng bá giáo dục và giới thiệu du lịch Pháp đến đông đảo khách tham quan. Gian hàng của Lãnh Sự Quán giao cho Migola Travel phụ trách là một gian nhỏ được trang trí bằng nhiều sách vở, tư liệu du lịch về nước Pháp xinh đẹp đã cuốn hút không ít bạn trẻ đến tìm hiểu.

IMG_2002 Du hoc Phap

Thông qua sự kiện này, với vai trò là những cựu du học sinh tại Pháp, Ban Giám Đốc Migola Travel đã giới thiệu gói sản phẩm  "Du lịch Pháp tìm hiểu về các trường đại học Pháp", "Du lịch Châu Âu kết hợp thăm thân" & "Dịch vụ vé máy bay cho Du học sinh"... là một gói sản phẩm đặc thù kết hợp giữa du lịch và tìm hiểu  về nền giáo dục Pháp, đáp ứng nhu cầu của đa số phụ huynh và nhiều bạn trẻ.

Ban Giám Đốc Migola Travel đã hân hạnh đón tiếp ngài Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số quan chức phụ trách giáo dục & trao đổi văn hoá thuộc Đại Sứ Quán Pháp đến tham quan chụp ảnh lưu niệm tại quầy.

IMG_1996
Chụp ảnh lưu niệm cùng ngài Tổng Lãnh Sự Pháp tại Tp. HCM
IMG_2007
Chụp ảnh lưu niệm cùng anh Alexis
du hoc 2
Chụp ảnh lưu niệm cùng anh Olivier Ngô

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ lữ hành và du lịch uy tín, ngoài những dòng sản phẩm chính như tổ chức tour du lịch, cung cấp các dịch vụ du lịch, Migola Travel không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đặc thù, nhằm đáp ứng nhu cầu của  khách hàng.

Tommy.

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Migola Travel & tiệc Giáng Sinh 2014

Khai trương chi nhánh Migola Travel Nha Trang

Migola – Tôi đến nơi Lạ!

Khoá đào tạo “Sài Gòn và những góc khuất”

Migola Travel khai trương văn phòng mới

Hành hương về Tây Tạng – Chiêm bái núi thiêng Kailash