Khám Phá Tây Tạng- Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình

Sau một thời gian vắng bóng do chính sách hạn chế du lịch của chính phủ Trung Quốc, Tây Tạng ngày nay đang dần lấy lại vị thế là một điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách Việt.

Hiếm có nơi nào trên Thế giới bạn bắt buộc phải đi du lịch thông qua một công ty du lịch như đối với Tây Tạng. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty du lịch để đảm bảo cho chuyến du lịch Tây Tạng có tính trải nghiệm & khám phá cao nhất, hạn chế hình thức cởi ngựa xem hoa là một trong những ưu tiên hàng đầu của du khách yêu khám phá Tây Tạng.

Migola Travel, với bề dầy kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour khám phá & tâm linh đến Tây Tạng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất về vùng đất này.

Tây Tạng khá rộng lớn với nhiều tuyến đường khác nhau, có những tuyến đường tương đối dễ dàng như cung đường Lhasa- Yamdrok - Shigatse- Lhasa, có những tuyến đường phức tạp, nguy hiểm và đầy thử thách như đi Kora quanh núi Kailash, hồ thiêng Manasarovar. Tuy nhiên, vừa đủ trải nghiệm và phù hợp với sức khoẻ của đại đa số du khách là cung đường Lhasa- Yamdrok - Gyantse - Shigatse - E.B.C - Namtso - Lhasa, trong đó điểm nhấn là Everest Base Camp. Cùng tham khảo chia sẻ của một du khách đã đến Everest Base Camp thông qua dịch vụ của Migola Travel trên Tạp chí Tiếp Thi Gia Đình số ra ngày 23-03-2015 nhé:

khám phá Tây Tạng - 1Khám phá Tây Tạng - Everest Base CampMigola Travel 

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Trải nghiệm liệu pháp tắm cát độc đáo khi du lịch Maroc

Hành hương về Tây Tạng – Chiêm bái núi thiêng Kailash

Tour độc lạ tăng mạnh – Đem Tây Tạng, Mông Cổ đến gần khách hàng

du-lich-tay-tang-quynh-huong-migola-travel-4

Khám Phá Tây Tạng Huyền Bí Cùng MC Quỳnh Hương

Thông tin về việc Trung Quốc ngừng cấp giấy phép nhập cảnh cho khách du lịch Tây Tạng

Du lịch Hàn Quốc yên tâm với dịch bệnh Mers