Hoạt động từ thiện Tết Ất Mùi

Hòa trong không khí tất bậc rộn rã chuẩn bị đón Tết Ất Mùi 2015,  Migola Travel mong muốn chia sẻ niềm vui với những mảnh đời bất hạnh, những mảnh đời không may mắn khi mang trong mình những khuyết tật bẩm sinh. Với tinh thần đó, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên trong công ty đã vận động quyên góp ủng hộ từ bạn bè, người thân để tổ chức một chương trình thiện nguyện tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Khuyết Tật Mồ Côi Thị Nghè vào ngày 07/02/2015 vừa qua.

Đến thăm các em vào buổi chiều thứ 7, sau giờ làm việc, tập thể nhân viên Migola Travel không khỏi xúc động với những khó khăn của các em. Buổi thiện nguyện diễn ra trong không khí ấm cúng, chân tình, các bạn vừa đến đã bắt tay vào trang trí Tết tại các phòng ở của khu trung tâm. Sau đó, tất cả cùng nhau phát quà bánh, dù chỉ là những gói bánh kẹo nhỏ nhưng khi được nhận các em đều rất vui và hạnh phúc. Điểm nhấn của chương trình thiện nguyện lần này là ngoài sự ủng hộ về vật chất, tập thể nhân viên Migola Travel tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mang đến cho trung tâm món quà tinh thần ý nghĩa nhân dịp Xuân về như  chương trình nhảy “chicken dance”,  các tiết mục giao lưu với các em.

Trước khi kết thúc chương trình, Ban Giám Đốc công ty đã trao các phần quà lớn cho lãnh đạo trung tâm, bao gồm: tiền quyên góp từ các tổ chức, cá nhân, 100kg gạo, 20 hộp sữa bột, các phần bánh kẹo, giỏ quà để các cô bảo mẫu vui tết. Lãnh đạo trung tâm rất vui mừng và cảm ơn Migola Travel- Công ty Fiden cùng các nhà hảo tâm đã góp chút vật chất, tinh thần và thời gian đến thăm hỏi các em.

Kết thúc chương trình ai ai trong công ty cũng không khỏi bồi hồi xúc động và ngỏ ý muốn có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện như thế để chia sẻ bớt khó khăn cho các em có cuộc sống vui vẻ và tốt đẹp hơn.

Migola Travel xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho chương trình thiện nguyện lần này:

- Mr. Christer Andersson - Mr. Richard Books - Mr. Oliver Migreco - Mr. Mark Austin Brown - Công ty TNHH MTV du lịch Yến Kim - Các anh/chị người thân bạn bè và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Fiden - Migola Travel.

Nguy Hữu Tiến

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Hành hương về Tây Tạng – Chiêm bái núi thiêng Kailash

Tour độc lạ tăng mạnh – Đem Tây Tạng, Mông Cổ đến gần khách hàng

Thông tin về việc Trung Quốc ngừng cấp giấy phép nhập cảnh cho khách du lịch Tây Tạng

Thư của Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc về dịch bệnh MERS

Khám Phá Tây Tạng- Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình

Xuất hành đầu năm 2015 Ất Mùi nên du lịch nơi đâu?