8 dịch vụ khách sạn đặc biệt dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ

Từ dịch vụ tắm rượu, đến stylist riêng hay cả nghiên cứu phả hệ gia đình…bạn sẽ bất ngờ với những dịch vụ đặc biệt của khách sạn nổi tiếng dưới đây.

1.Tắm rượu – Il Salviatino (Florence, Italy)

tam-ruou
Khách lưu trú có thể yêu cầu một bồn tắm bằng rượu Champagne Pháp, Prosecco hoặc Spumante. (Ảnh: Internet)

Khách sạn Il Salviatino tại Florence, Italy mang đến cho du khách từ mọi nơi trên thế giới dịch vụ tắm bằng rượu. Đây là dịch vụ đặc biệt của khách sạn nổi tiếng này. Khách lưu trú có thể yêu cầu một bồn tắm bằng rượu Champagne Pháp, Prosecco hoặc Spumante và một chai rượu ướp lạnh để vừa ngâm mình thư giãn vừa thưởng thức những ly rượu thơm ngon. Mức phí cho dịch vụ này là từ 9.000 USD, tùy thuộc vào loại rượu sử dụng.

2.Sử dụng iPad vàng 24 cara – Burj Al Arab Jumeirah (Dubai, UAE)

ipad-24k
Chiếc Ipad mạ vàng được trao cho khách ngay khi họ check-in tại khách sạn. (Ảnh: Internet)

Burj Al Arab Jumeirah tại Dubai được biết đến là một trong những nơi sang trọng bậc nhất thế giới. Nơi đây cung cấp dịch vụ đặc biệt của khách sạn mà không phải nơi nào cũng làm được. Một trong số đó là du khách sẽ được cung cấp iPad vàng 24 cara   khi làm thủ tục check-in. Nó đã được lập trình sẵn quyền truy cập vào tất cả dich vụ của khách sạn. Du khách lưu trú dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt thông tin về các dịch vụ.

3.Tham quan hang động bằng trực thăng – Four Seasons Resort và Residences Whistler (Canada)

tham-quan-hang-dong
Dịch vụ đặc biệt của khách sạn này là tham quan hang động bằng máy bay trực thăng. (Ảnh: Internet)

Four Seasons Resort và Residences Whistler đã có cái bắt tay hợp tác với Headline Mountain Holidays. Mục đích là đem đến cho khách hàng một trải nghiệm phiêu lưu nhưng không kém phần sang trọng. Dịch vụ đặc biệt của khách sạn này là tham quan hang động bằng máy bay trực thăng. Du khách sử dụng dịch vụ này sẽ được ngồi trực thăng riêng đi tham quan đảo băng và hang động băng ở cực nam Canada dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên. Chi phí của dịch vụ này là 1.400 USD/người.

4.Stylist riêng – Khách sạn Saint Cecilia (Texas, Mỹ)

stylish-rieng
Saint Cecilia đã liên kết với cửa hàng thời trang ByGeorge để đem đến dịch vụ stylist miễn phí. (Ảnh: Internet)

Đến lưu trú tại Saint Cecilia, du khách sẽ được stylist riêng tư vấnvtrang phục ngay tại phòng. Dịch vụ đặc biệt của khách sạn này được lòng rất nhiều du khách về sự chu đáo. Saint Cecilia đã liên kết với cửa hàng thời trang ByGeorge để đem đến dịch vụ stylist miễn phí. Các khách hàng sẽ được định hình phong cách thời trang riêng. Stylist của ByGeorge sẽ mang các bộ sưu tập đến tận phòng khách, giúp tư vấn chọn trang phục, phụ kiện phù hợp với vóc dáng của từng vị khách.

5.Nghiên cứu phả hệ gia đình – Trump International Golf Links & Hotel (Ireland)

nghien-cuu-pha-he
Vừa nghỉ ngơi ở khách sạn sang trọng, bạn vừa nghiên cứu về tổ tiên của mình. (Ảnh: Internet)

Điều tưởng chừng như vô lí này lại là dịch vụ đặc biệt của khách sạn. Với chi phí 200 USD, dịch vụ của Trump International Golf Links & Hotel sẽ giúp du khách giải đáp thắc mắc này. Tại đây, nhà nghiên cứu phả hệ sẽ đi tìm câu trả lời về lịch sử gia đình của bạn.

6.Học nhào lộn – Club Med Punta Cana (Dominican)

hoc-nhao-lon
Mọi du khách đều được học khóa nhào lộn miễn phí tại khách sạn này. (Ảnh: Internet)

Chương trình “Creative” tại Club Med Punta Cana sẽ huấn luyện du khách trở thành một diễn viên nhào lộn. Bạn sẽ được dạy hơn 30 kỹ năng nhào lộn khác nhau: các kỹ năng đu trên không, nhảy bungee…Dịch vụ đặc biệt của khách sạn này cung cấp miễn phí cho mọi du khách đến lưu trú.

7.Tham quan và thưởng thức rượu Tequila – Four Seasons Resort Punta Mita (Mexico)

tequila-ruou
Bạn sẽ được đi trực thăng đến tham quan nhà máy rượu của gia đình Jose Cuervo Tequila. (Ảnh: Internet)

Tequila – 1 trong 6 loại rượu nền pha chế cocktail cơ bản – vốn là loại rượu được sản xuất duy nhất tại Mexico. Chính vì điều này mà Four Seasons Resort Punta Mita đã thiết kế nên một dịch vụ đặc biệt của khách sạn. Du khách sẽ được đi trực thăng đến tham quan nhà máy rượu của gia đình Jose Cuervo Tequila. Sau đó bạn sẽ được thưởng thức những ly Tequila tuyệt vời nhất trong nền nhạc truyền thống địa phương.

8.Bartender tận phòng – Cavallo Point Hotel (California, Mỹ)

bartender-rieng
Khách hàng có thể yêu cầu bartender lên phòng phục vụ. (Ảnh: Internet)

Thông thường, nếu muốn thưởng thức cocktail, bạn sẽ phải xuống trực tiếp quầy bar của khách sạn. Hoặc bạn sử dụng dịch vụ room service để nhân viên phục vụ mang lên phòng. Tuy nhiên với khách sạn Cavallo Point không chỉ có thế. Khách hàng có thể yêu cầu Bartender lên phục vụ tận phòng. Đặc biệt bạn có thể đưa ra các yêu cầu pha chế theo ý thích với các Bartender. Mức phí của dịch vụ này là 50 USD.

Migola Travel Sưu Tầm và Tổng Hợp

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Barcelona đâu chỉ nổi tiếng với bóng đá!

Khám phá vẻ quyến rũ của vùng vịnh đẹp nhất ở Na Uy

Mục sở thị làng tuần lộc tại Lapland – nơi những “sứ giả Giáng Sinh” ra đời

Khám phá ngôi làng cổ tích của ông già Noel tại Phần Lan

cuc-quang

Đến Bắc Âu và đi “săn” hiện tượng kỳ thú nhất thế giới!

Chìm đắm giữa mùa đông đẹp tựa cổ tích tại nước Nga