26 ảnh đẹp Đài Loan khiến bạn chỉ muốn “xách ba lô lên và đi” thôi

Quốc đảo Đài Loan tuy nhỏ bé nhưng lại sở hữu nhiều sự ưu ái của thiên nhiên ban tặng. Một hòn đảo quanh năm gió mát và được bao bọc bởi biển, những hàng cây xanh mát và vùng rừng nhiệt đới được chính phủ bảo vệ sẽ đem lại một không khí thoải mái và vô cùng thoáng đãng. Khi du lịch đến Đài Loan, du khách hoàn toàn có thể tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên đẹp bất ngờ với các phong cảnh nổi tiếng như núi Ngọc Bích, hồ Nhật Nguyệt, nông trại Thanh Cảnh, núi A Lý Sơn...

Hơn nữa, bạn cũng đừng nhầm lẫn Đài Loan là Trung Quốc nhé. Đất nước nhỏ bé xinh đẹp này hoàn toàn khác Trung Quốc. Truyền thống vắn hóa, bản sắc dân tộc luôn được người Đài Loan quý trọng và gìn giữ, thế nên họ dùng chữ phồn thể chứ không phải giản thể, đạo đức người Đài Loan cũng không trượt dốc như dân tại Trung Quốc, nên có lẽ khi đi du lịch Đài Loan, bạn sẽ không phải lo tình trạng bị "chặt chém" đâu nhé các bạn.

Ảnh đẹp ở Đài Loan khiến bạn không khỏi nô nức muốn du lịch đến đây ngay

Migola Travel sưu tầm được nhiều ảnh đẹp rất thu hút về cảnh quan cũng như con người tại Đài Loan, xin mời các bạn cùng xem qua nhé. Và nếu có dịp, bạn hãy một lần đến thăm quốc đảo du lịch Đài Loan cực kỳ thú vị này nhé.

Cảnh Đẹp Đài Loan

Cảnh Đẹp Đài Loan

Cảnh Đẹp Đài Loan

Cảnh Đẹp Đài Loan

Cảnh Đẹp Đài Loan

dương minh sơn

Trên là ảnh của chiếc đồng hồ được trồng bằng hoa có đường kính 22 feet tại công viên Dương Minh Sơn. Điểm độc đáo nhất của chiếc đồng hồ hoa này là nước được thiết kế chảy xung quanh theo vòng tròn và nhạc được phát từng giờ.

Cảnh Đẹp Dương Minh Sơn Đài Loan

Du lịch đến Đài Loan thì điểm tham quan công viên Dương Minh Sơn không thể nào thiếu được bởi cảnh sắc thiên nhiên nơi đây vô cùng đẹp. Dương Minh Sơn còn là nơi quy tụ nhiều rừng hoa đẹp lộng lẫy như hoa đào, hoa đỗ quyên, hoa loa kèn, mẫu đơn... và hơn 800 loại đỗ quyên từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có hơn 600 loại có nguồn gốc từ Trung Hoa.

Dương Minh Sơn

Cảnh Đẹp Đài Loan

Còn đây là phong cảnh núi A Lý Sơn đẹp mê hồn.....

Núi A Lý Sơn Đài Loan

a-ly-son-migola-travel

Cảnh Đẹp Đài Loan

Mời bạn xem thêm nhiều ảnh đẹp tại Đài Loan nữa nhé!

Cảnh Đẹp Đài Loan

Cảnh Đẹp Đài Loan

Cảnh Đẹp Đài Loan

Xen lẫn giữa sự hiện đại của phố thị, những kiến trúc nhà cửa xa xưa vẫn tồn tại song song ở Đài Loan. Chúng ta cũng thấy được người dân rất trân quý những giá trị truyền thống của họ.

Cảnh Đẹp Đài Loan

canh dep dai loan

canh dep dai loan

taiwan

taiwan

taiwan

taiwan

taiwan

taiwan

taiwan-road

road-beside-sea-taiwan

Cùng Nhau Bình Luận

Tin liên quan

Giải mã bí ẩn trên Con đường tơ lụa: thành phố cổ Lâu Lan

Bật mí 7 điều bạn cần biết khi du lịch Ma Rốc

Tour độc lạ tăng mạnh – Đem Tây Tạng, Mông Cổ đến gần khách hàng

Lịch sử người Duy Ngô Nhĩ – Tân Cương

Di sản văn hoá trên những vách đá tại hang Mạc Cao

Khu lăng mộ Giza & Những điều bạn chưa biết về kim tự tháp Ai Cập