Thông báo về lịch khởi hành tour của Migola Travel trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh Corona

Kính gửi Quý khách hàng,

Sự bùng phát của dịch bệnh với nguy cơ ở mức độ khẩn cấp toàn cầu trong những ngày qua nhận đã nhận được sự quan tâm sâu sắc và cũng kéo theo không ít lo lắng của tất cả mọi người về vấn đề an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, đặc biệt những khách hàng đã và đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài.

Migola Travel liên tục theo dõi diễn biến và cập nhật các thông tin liên quan đến dịch bệnh để có thể hỗ trợ các vấn đề liên quan đến khách hàng một cách nhanh chóng và cần thiết nhất.

Migola Travel xin chia sẻ đến Quý khách một số thông tin sau:

 1. Dịch bệnh bùng phát vào giai đoạn Tết Nguyên Đán Canh Tý, cùng là thời điểm Migola Travel có nhiều tour xuất hành đầu năm, tuy nhiên tất cả các tour của chúng tôi đều không đến và quá cảnh tại Trung Quốc. 100% khách tham gia tour của Migola Travel đã trở về an toàn.

 2. Trong giai đoạn hiện tại đến ngày 20/04/2020, tạm thời Migola Travel sẽ dừng tổ chức các chương trình du lịch đến Trung Quốc hoặc có quá cảnh tại Trung Quốc theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

 3. Từ sau ngày 20/04/2020 đến hè, Migola Travel vẫn sẽ duy trì lịch khởi hành các tour du lịch đến Trung Quốc (Tây Tạng và Tân Cương). Tuy nhiên chúng tôi vẫn đảm bảo tuân thủ theo các điều kiện về an toàn sức khỏe của khách hàng và sẽ điều chỉnh lịch hoàn/ hủy tour theo khuyến cáo của Chính phủ Việt Nam vào mỗi giai đoạn thực tế.

 4. Đối với các tour du lịch đến Trung Quốc, khách hàng đã đăng ký khởi hành vào giai đoạn lễ 30/04 và trở về sau sẽ được Migola Travel theo dõi chặt chẽ và thông tin đến khách hàng về tình trạng tổ chức tour. Cam kết thực hiện dời/ đổi tour miễn phí cho khách hàng nếu tour vẫn không thể khởi hành như dự kiến vì tình trạng dịch bệnh như hiện nay trước ngày khởi hành tối thiểu 3 tuần.

 5. Đối với các tour du lịch đến những quốc gia không nằm trong vùng dịch và thật sự an toàn cho sức khỏe của du khách thì Migola Travel vẫn nhận khách tổ chức bình thường, đồng thời tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh phòng dịch nơi công cộng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Quý khách có thể cập nhật lịch khởi hành tại website https://migolatravel.com/.

Migola Travel cũng xin chia sẻ với quý khách các lưu ý hạn chế sự lây nhiễm dịch bệnh cho bản thân hàng ngày, tại các nơi công cộng nhằm đảm bảo sức khỏe theo khuyến cáo từ Bộ Y Tế

 • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh đường hô hấp cấp tính (sốt, ho, khó thở)
 • Thông báo ngay cho cơ quan y tế khi cơ thể có các triệu chứng kể trên.
 • Rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước sạch (hoặc nước rửa tay có chứa ít nhất 60% cồn); súc miệng bằng nước muối hoặc nước súc miệng.
 • Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi. Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng.
 • Khi tham gia giao thông hoặc đến các nơi tập trung đông người cần thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân như sử dụng khẩu trang, rửa tay với xà phòng…
 • Giữ ấm cơ thể, tăng cường sức khỏe bằng ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, luyện tập thể thao.
 • Nếu đã tiếp xúc với người nhiễm Corona, trong vòng 14 ngày phải thông báo ngay cho các cơ sở y tế địa phương.

Hiện nay có rất nhiều thông tin không chính thống về tình hình dịch bệnh Corona, gây hoang mang dư luận. Vì thế Migola Travel khuyên quý khách chỉ nên tiếp nhận tin tức đến từ các kênh, báo chí quốc gia như HTV, VTV, báo Tuổi Trẻ, báo Dân Trí, báo Thanh Niên, báo VnExpress.net … để có được nguồn thông tin chuẩn xác.

Migola Travel cam kết luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và khuyến cáo về an toàn dịch bệnh để quý khách có được hành trình như ý và trải nghiệm tốt nhất.

Kính chúc quý khách năm mới An Khang – Tài Lộc – Hạnh Phúc!


Trân Trọng!