VISA DU LỊCH - KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Nếu bạn được hỗ trợ từ những chuyên gia

GIỚI THIỆU


Trong những năm qua, Migola Travel đã không ngừng phát triển với nhiều tour du lịch độc lạ, cao cấp. Bên cạnh đó chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ xin cấp thị thực (visa) đến nhiều quốc gia, đặc biệt là quốc gia mà việc cấp visa còn nhiều hạn chế và thông tin về thủ tục còn nhiều hạn chế.

Migola Travel luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, để quý khách an tâm lên kế hoạch cho chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Tại sao bạn cần dịch vụ làm visa ?

Nói đến visa du lịch, có nhiều người khá ấm ức vì đó chính là lý do, là rào cản khiến giấc mơ du lịch của họ trở nên dang dở. Đối với nhiều quốc gia, yêu cầu cho một bộ hồ sơ xin visa du lịch khá phức tạp khi phải chứng minh rất nhiều thứ, đôi lúc kèm với thủ tục phỏng vấn khắc khe. Bạn phải nắm rõ các thông tin, các giấy tờ cần chuẩn bị và đang thuộc đối tượng nào khi xin visa du lịch. Đối với những bạn mới xin lần đầu tiên, hoặc đã từng xin rồi nhưng bị từ chối visa thì quá trình tìm kiếm thông tin và chuẩn bị hồ sơ sẽ khá vất vả.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ visa như Migola Travel sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình phức tạp này. Với nhiều năm kinh nghiệm, Migola Travel tự hào khẳng định dịch vụ làm visa chất lượng với rất nhiều trường hợp đã xin visa thành công. Chúng tôi đủ tự tin để tư vấn và hỗ trợ cho các bạn kiến thức, kinh nghiệm xin các loại visa cần thiết.

TOP VISA TẠI MIGOLA TRAVEL TRONG NĂM 2017

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN NHỮNG LỢI ÍCH TỐT NHẤT KHI XIN VISA

Đến với Migola Travel, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ làm visa nhanh và hiệu quả nhất. Bất cứ quốc gia nào trên khắp năm châu, chúng tôi đều sẽ giúp và tư vấn làm visa cho bạn. Thế giới bao la rộng lớn đang đợi bạn đặt chân đến khám phá, đừng để vấn đề visa khiến bạn phải dừng bước.

Ý kiến khách hàng

Những "ca khó" xin visa

Lý Phụng Kiu

Nhân viên của Migola Travel tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình cho những yêu cầu của khách. Hồ sơ đăng kí gọn, nhanh và đơn giản.

Trần Thị Uyên

Việc visa ra nhanh hơn thời hạn giúp tôi tiết kiệm được thời gian và yên tâm cho chuyến đi sắp tới.

Vương Đức Trí

Visa làm tại Migola Travel có kết quả nhanh, hồ sơ nhanh gọn. Nhân viên tư vấn chi tiết.

Phan Quốc Thảo

Xin visa tại Migola Travel có kết quả nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời cho tôi trước chuyến đi.”

Lưu ý: Migola Travel không phải là đại diện của bất kỳ Đại sứ quan hay Lãnh sự quán nào tại Việt Nam, Dịch vụ của chúng tôi nhằm giúp quý khách xin cấp visa được dễ dàng, thuận lợi nhất nhưng chúng tôi không có bất kỳ can thiệp vào quyết đinh cấp/ từ chối visa của cơ quan lãnh sự.