MIGOLA TRAVEL

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng tour độc lạ, khám phá và trải nghiệm mới lạ, luôn mang màu sắc độc đáo và hấp dẫn mà ít có công ty lữ hành nào tổ chức.

Cứ mỗi dịp Xuân về, Migola Travel luôn lựa chọn những chương trình du lịch tiêu biểu và tốt nhất để giới thiệu đến Quý khách. Năm nay, các điểm đến tại Châu Phi (Nam Phi, Ai Cập), Trung Đông (Israel, Jordan) hay Ấn Độ với đền Taj Mahal đang là những lựa chọn hàng đầu của các khách hàng yêu thích những tuyến du lịch mới. Migola Travel hân hạnh giới thiệu 5 chương trình du lịch phù hợp nhất về thời gian, thời tiết với cam kết mang nhiều trải nghiệm đến Quý khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy chọn 1 trong 5 chương trình Xuân và gọi cho Migola Travel qua số hotline 01 666 55 66 77 nhé.

Next
[ TOUR TẾT 2018 ]

Ai Cập Huyền Bí

"Mọi thứ đều sợ thời gian, nhưng thời gian phải sợ Kim Tự Tháp"

  • Khởi hành: 17/02/2018 (Mùng 2 Tết)
  • GIÁ TOUR: 60.000.000 đ

Trong Nghìn lẻ một đêm - tác phẩm vĩ đại của nền văn học Ba Tư (Perse) lại viết rằng: “Những ai chưa đến Ai Cập được xem như chưa biết thế giới. Bụi nơi đây được làm bằng vàng. Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và không thể khác hơn được vì Ai Cập là chiếc nôi của nền văn minh nhân loại”.

Next
[ TOUR TẾT 2018 ]

Trung Đông Kỳ Diệu

“Khi tinh tuý của Trung Đông gói gọn trong một chuyến du lịch”

  • Khởi hành: 13/02/2018 (28 Tết)
  • GIÁ TOUR: 72.000.000 đ

Trung Đông là một vùng đất có lịch sử đa dạng, văn hóa phong phú và cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục. Mảnh đất này là một phần độc đáo nhất của thế giới, vẫn còn giữ gìn được những điều bí ẩn và những giá trị văn hóa, tôn giáo to lớn. Hành trình tour Trung Đông khám phá ba nước Jordan – Israel – Ai Cập của Migola Travel là một trong những cách tuyệt vời nhất để hiểu về nơi này..

Next
[ TOUR TẾT 2018 ]

Tour Ấn Độ – Kashmir, Tam Giác Vàng

“Taj Mahal sẽ đẹp hơn cả triệu lần nếu được thấy tận mắt chứ không phải thông qua màn hình một chiếc điện thoại”

  • Khởi hành: 17/02/2018 (Mùng 2 Tết)
  • GIÁ TOUR: 41.000.000 đ

Cái nhìn mới lạ về đất nước Ấn Độ với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp của vùng Kashmir, những công trình kiến trúc tại Agra, Jaipur, Delhi (Tam Giác Vàng), đặc biệt là kỳ quan thế giới - đền Taj Mahal.

Next
[ TOUR TẾT 2018 ]

Hoang dã Nam Phi

“Nam Phi đem đến một cảm giác khác với trí tưởng tượng của nhân loại về Châu Phi”

  • Khởi hành: 11/02/2018 (26 Tết)
  • GIÁ TOUR: 72.000.000 đ

Chương trình du lịch Hoang Dã Nam Phi 9 ngày 8 đêm sẽ đưa quý khách đến với công viên Kruger hoang dã lớn nhất Nam Phi, trải nghiệm những cung đường đẹp nhất đất nước này, cũng như khám phá các thành phố Johannesburg, Cap Town tráng lệ…

Next
[ TOUR TẾT 2018 ]

Huyền Thoại Ma Rốc

Ma-rốc – bước ra từ những câu chuyện “Nghìn lẻ một đêm”, được mệnh danh là “sa mạc của những giấc mơ”

  • Khởi hành: 17/02/2018 (Mùng 2 Tết)
  • GIÁ TOUR: 75.000.000 đ

Ma Rốc có lẽ vẫn còn là một cái tên lạ lẫm với khá nhiều người, nhưng hóa ra Ma Rốc lại “gần” hơn bạn tưởng, đó là vùng đất bước ra từ những câu chuyện "Nghìn lẻ một đêm" với vô tận những điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Ma Rốc kích thích giác quan của du khách bằng những cung điện lộng lẫy choáng ngợp, những con đường nhỏ hẹp hun hút len lỏi sau những thành lũy kiên cố, hay đôi tay lành nghề của những người thợ thủ công mến khách.

[ TOUR TẾT 2018 ]

Mauritius – Lạc Bước Giữa Thiên Đường

“Mauritius có trước, rồi mới đến thiên đường. Thiên đường chỉ là bản sao của Mauritius”

  • Khởi hành: 13/02/2018 (28 Tết)
  • GIÁ TOUR: 49.000.000 đ

Ngày nay Mauritius được mệnh danh là “Viên kim cương của Ấn Độ Dương”, luôn được nhắc đến như một nơi lý tưởng cho một kỳ nghỉ tuyệt vời, với những bãi biển yên bình mời gọi, khí hậu nhiệt đới gió ẩm và tính hiếu khách của người dân. Hãy cùng Migola Travel lạc bước giữa hòn đảo được mệnh danh là thiên đường này.

Next